เคล็ด(ไม่)ลับเลือกเสื้อซ่อนพุงสำหรับหนุ่มๆ

ปกปิดพุงห้อยยังไงให้อยู่หมัด

MSMINNK
2018-09-11
LIFESTYLE

หนุ่มคนไหนมีปัญหาหุ่นอวบอ้วน พุงห้อยล้ำหน้า จนขาดความมั่นใจในการแต่งตัวไปจนถึงการใช้ชีวิต ต้องรีบเข้ามามุงกันแบบด่วนๆ เพราะวันนี้ Goxip มีทริคดีๆในการเลือกใส่เสื้อสำหรับหนุ่มๆ ที่ทำให้หุ่นฟิตเฟิร์ม ปกปิดพุงห้อยมาฝากกัน

เสื้อมีแขนพอดีตัว : ทริคแรกสำหรับหนุ่มหุ่นหมีควรเลือกใส่เสื้อมีแขน ขนาดพอดีตัว ยิ่งเสื้อดีไซน์คอวี ที่สามารถโชว์ให้เห็นส่วนบนช่วงลำคอ จะยิ่งทำให้ช่วงลำตัวส่วนบนบริเวณคอไปจนถึงหน้าอกดูยาวยิ่งขึ้น ช่วยทำให้หุ่นหนุ่มๆดูเพรียวผอม แต่เสื้อโอเว่อร์ไซซ์ที่ใหญ่กว่าตัวหรือเสื้อคอเต่าเป็นไอเทมที่หนุ่มๆควรหลีกเลี่ยง เพราะใส่แล้วจะยิ่งทำให้ตัวดูอ้วน ดูตันมากกว่าเดิม

เสื้อลายทาง : เสื้อลายทางในลักษณะแนวตั้งเป็นไอเทมที่สามารถเปลี่ยนหุ่นอวบอ้วนเป็นหุ่นฟิดเฟิร์มได้แบบง่ายๆ เพราะจะช่วยพรางสายตาทำให้ลำตัวช่วงบนของคุณดูยาวมากขึ้น อำพรางส่วนเกินบริเวณหน้าท้องได้อย่างอยู่หมัด

เสื้อลายกราฟฟิกบริเวณช่วงอก : เอาใจหนุ่มเท่ที่ชอบใส่เสื้อสกรีนลายกราฟฟิก กับทริคการเลือกเสื้อที่สกรีนลายกราฟฟิกบริเวณช่วงอกหรือช่วงไหล่เพราะจะทำให้เกิดจุดเด่น จุดโฟกัสสายตาไปบริเวณช่วงหน้าอกทำให้คนที่ผ่านไปผ่านมาจะเลือกมองบริเวณหน้าอกแทน แต่หากใส่สื้อสกรีนลายบริเวณหน้าท้องยิ่งทำให้หน้าท้องของคุณกลายเป็นจุดโฟกัสที่ใครเห็นก็ต้องก้มดูยิ่งทำให้คุณเสียเซลฟ์เสียความมั่นใจอย่างแน่นอน

เสื้อลวดลายเล็กๆ : หากคุณเบื่อใส่เสื้อสีเรียบ คุมโทน และอยากใส่ความพิเศษให้ลุคของคุณดูเท่ ดูฟันมากยิ่งขึ้น ก็ลองเปลี่ยนจากเสื้อลวดลายใหญ่ๆ หรือเสื้อลายดอกบิ๊กๆ มาเป็นเสื้อลวดลายเล็ก สีเรียบคุมโทนจะยิ่งทำให้คุณดูรูปร่างสมส่วน ฟิตเฟิร์มกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน

เสื้อผ้าสีเข้ม : การเลือกสีของเสื้อผ้าก็สามารถช่วยทำให้คุณดูผอม ซ่อนพุงได้เช่นกัน เพราะเสื้อสีโทนมืดหรือเสื้อผ้าสีเข้มอย่างสีดำ สีกรมท่า สีเทา สีน้ำตาล สีแดงเลือดนก ฯลฯ จะช่วยปกปิดอำพรางจุดโค้ง ส่วนเกินในร่างกายตามส่วนต่างได้ดี แต่หากคุณเลือกใส่เสื้อผ้าสีสันสว่าง หรือสีสันจี๊ดจ๊าดแสบตา ยิ่งทำให้รูปร่างของคุณดูเด่นและชัดมากยิ่งขึ้น ดังนั้นถ้าอยากซ่อนรูปให้อยู่หมัดก็ใส่เสื้อผ้าโทนสีเข้มเข้าไว้

เสื้อฮู้ดกระเป๋าหน้า : หนุ่มหุ่นหมีคนไหนชอบใส่ฮู้ดเป็นประจำ อาจต้องหันมาเลือกเสื้อฮูดที่มีดีเทลช่องกระเป๋าด้านหน้า จะช่วยหลอกสายตา ปกปิดส่วนเกินบริเวณหน้าท้องได้ดี ให้ดูเหมือนสิ่งที่ยื่นออกมาเป็นเพราะดีไซน์หรือของที่ใส่ภายในตัวเสื้อ ยิ่งฮู้ดสีเข้มมีลวดลายบาง ยิ่งทำให้มีจุดโฟกัสทางสายตามากขึ้น ทำให้คนลืมสังเกตรูปร่างช่วงบริเวณหน้าท้องไปอย่างแน่นอน

เสื้อคลุม/เสื้อสูท : ประโยชน์ของการใส่เสื้อสูทหรือเสื้อคลุมนอกจากยกระดับลุคเท่ของหนุ่มๆแล้ว ยังช่วยอำพรางซ่อนพุงหรือส่วนเกินที่ยื่นออกมาบริเวณเอวหรือสะโพกได้อีกด้วย สูทหรือเสื้อคลุมจะทำให้เกิดจุดตัดด้านหน้าลำตัวมีพื้นที่น้อยลง ยิ่งหากหนุ่มๆใส่เสื้อด้านในคนละสีกับเสื้อคลุมยิ่งดูผอมได้อีกหลายเลเวล

รู้ทริคการเลือกเสื้อสำหรับซ่อนพุง อำพรางสายตาให้หุ่นดูดี ฟิตเฟิร์มกันไปแล้ว ทริคที่ Goxip อยากแนะนำอีกข้อคือการเลือกใส่กางเกงสีเข้มคุมโทนในทางเดียวกันกับสีเสื้อ จะยิ่งทำให้รูปร่างคุณดูสูง ช่วยเบลอจุดตัดระหว่างลำตัวช่วงบนและท่อนล่างได้ดี

รู้ทริคเด็ดในการแต่งตัวกันไปแล้ว ไอเทมสำหรับครีเอทลุคให้ดูผอมซ่อนพุงยื่นล้ำหน้าล่ะพร้อมรึยัง? ถ้ายัง ก็สามารถเข้าไปช้อปไอเทมเด็ดราคาหลักร้อยไปจนถึงไอเทมแบรนด์เนมผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Goxip ได้เลย กว่า 6 ล้านไอเทม ดีไซน์หลากหลายรอให้คุณเข้าไปเลือกช้อปยกระดับลุคให้ดูเท่ยิ่งกว่าเดิม!

PHOTO CREDIT:
Pinterest, Meanwhileinawesometown, Niklasxdr, Dghramm
Scroll To Top
HTTP_REFERER: