ระเบิดลุคเท่! ไอเดียแต่งลุคสตรีทสไตล์

แต่งตามง่ายได้ลุคเท่แบบไม่มีกั๊ก

MSMINNK
2018-08-14
FASHION

แฟชั่น Street style หรือ Streetwear ถือเป็นเทรนด์แฟชั่นที่เติบโตและมาแรงมากที่สุด แม้ว่าความหมายดั้งเดิมของสตรีทสไตล์นั้นจะหมายถึงการแต่งตัวที่เน้นความสบายเหมาะกับการใช้ชีวิต ประหนึ่งว่าเป็นไอเทมที่หาซื้อได้ง่ายตามถนนทั่วไป แต่ความหมายของสตรีทสไตล์ในสมัยนี้ได้พลิกรูปแบบไปอย่างสิ้นเชิง จากการแต่งตัวที่เน้นความเรียบง่าย กลายเป็นแฟชั่นการแต่งตัวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ โดดเด่นในเรื่องของการแต่งตัวที่ไร้กฎเกณฑ์ไร้ขีดจำกัด รวมไปถึงการผสมผสานเทรนด์แฟชั่นต่างๆ หล่อหลอมเข้าด้วยกัน ยิ่งทำให้สตรีทแฟชั่นเติบโตและเพิ่มความสนุกมากยิ่งขึ้น วันนี้ Goxip จึงขอหยิบเอา 6 ไอเดียแต่งลุคสตรีทสไตล์สำหรับผู้ชายที่แต่งตามได้ง่ายแต่ดีกรีความเท่ ความคูลนั้นจัดเต็มแบบตัวพ่อสุดจี๊ดแน่นอน!

Simply Classic : มากันที่ลุคแรกสำหรับหนุ่มๆ ที่อยากเริ่มลองแต่งลุคสตรีทคูลเท่แบบแฝงกลิ่นอายความคลาสสิคมินิมอลแบบ Less Is More ด้วยการหยิบจับเสื้อโอเว่อร์ไซซ์ตัวโคร่งเผื่อโตสีโมโนโทน จะเป็นสีขาว หรือสีดำมาใส่เข้าคู่กับสกินนี่ขาดรุ่งริ่งพร้อมกับสนีกเกอร์คู่เก๋า ให้ลุคของคุณดูหล่อเท่ได้แบบง่ายๆ

Graphic Tee Never Die : เป็นอีกหนึ่งไอเทม Must Have ที่หนุ่มสายสตรีทตัวจริงต้องมีติดตู้ไว้กับเสื้อทีเชิ้ตคอกลมสกรีนลวดลายโลโก้, คำพูดแสบๆ, กราฟฟิกศิลปะ ไปจนถึงเสื้อทัวร์คอนเสิร์ตของนักร้องวงดัง ที่นอกจากจะช่วยลุคของหนุ่มๆ ให้โดดเด่นออกจากกรอบของความจำเจแล้ว ยังใช้เป็นสื่อกลางบ่งบอกความชอบ สไตล์ต่างๆของคุณให้โลกได้รู้อีกด้วย

OFF-WHITE inspiration : แบรนด์สตรีทไฮแฟชั่น Off White ของดีไซน์เนอร์คนเก่ง Virgil Abloh ได้ก้าวเข้ามาเป็นแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลและมาแรง ด้วยเอกลักษณ์การดีไซน์ที่โดดเด่น แตกต่าง ฉีกกรอบ พร้อมการขยายฐานการตลาดด้วยกลยุทธ colaborate กับแบรนด์ยักษ์ใหญ่เพื่อให้คนทุกวัยสามารถเข้าถึงสตรีทแฟชั่นได้อย่างไร้ขีดจำกัด ดังนั้นไม่ว่าคุณจะหยิบจับไอเทมของ OFF-WHITE มามิกซ์ใส่เมื่อไหร่ก็ทำให้สไตล์ของคุณโดดเด่นแบบตัวพ่อตัวจี๊ด

Make It Cozy : คีพลุคสตรีท แฝงความเท่คูลแบบเบาๆด้วยเบสิคไอเทมอย่างเสื้อฮู้ดโอเว่อร์ไซซ์ ยิ่งเป็นเสื้อฮู้ดที่มีดีเทลลวดลายกราฟฟิกแบบจัดเต็ม หรือจะสกรีนโลโก้ คำพูดเท่ๆ ก็ยิ่งทำให้ลุคของหนุ่มๆดูน่าสะดุดตามากยิ่งขึ้น

Put Denim On It : เพิ่มความดิบเซอร์ให้ลุคสตรีทของคุณมากยิ่งขึ้นด้วยการเลือกหยิบแจ็คเก็ตเดนิมมาใส่ทับ จะแมทช์เข้ากับกางเกงสกินนี่ กางเกงยีนส์สีดำ พร้อมเสื้อทีเชิ้ตสีเรียบ หรือจะเป็นเสื้อฮู้ดก็สร้างลุคเท่ปรอทแตกแบบที่ใครๆก็แต่งตามได้

Leather Power : มาถึงลุคสุดท้ายที่เราเอามาฝากกันกับลุคสตรีทที่เพิ่มกิมมิคกลิ่นอายความเป็นไบเกอร์ และความคลาสสิคได้อย่างลงตัวด้วยไอเทมแจ็คเก็ตหนัง เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่แมทช์ง่าย ช่วยคอมพลีทลุคได้โดยที่ไม่ต้องคิดเยอะ

หวังว่าลุคที่ Goxip เอามาฝากวันนี้จะโดนใจหนุ่มๆ ที่ชอบการแต่งตัวสตรีทสไตล์ที่เน้นคุมโทนขาวดำกันนะ! หนุ่มคนไหนอยากตามรอยลุคสุดเท่ด้วยไอเทมสุดคูลก็สามารถเข้าไปเลือกไอเทมโปรดได้ หรือหากคุณมีรูปลุคที่ชอบในใจก็สามารถใช้ฟังก์ชั่นการค้นหาสินค้าภาพรูปภาพ เพียงแสกน อัพโหลด แล้วรอช้อปสินค้าไอเทมเดียวเดียวกัน หรือจะเป็นไอเทมใกล้เคียงในราคาที่คุณเลือกได้

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: