เสื้อแบบไหน ซื้อติดตู้ไว้ไม่มี out!

หยิบออกมาใส่เมื่อไหร่ก็สวยได้เสมอ

Hanriney
2018-07-02
FASHION

รองเท้าผ้าใบสีขาว กระเป๋าถือสีดำ หรือลิปสติกสีแดง สิ่งของเบสิคเหล่านี้คือสิ่งที่สาวๆ แทบทุกคนมีอยู่แล้ว เครื่องแต่งกายเองก็เหมือนกัน ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย เสื้อผ้าเหล่านี้ก็ยังอยู่รอด ใส่เมื่อไหร่ก็เป๊ะ อยู่ในเทรนด์เสมอ นอกจากสีขาวดำแล้ว รูปแบบของเสื้อก็เป็นส่วนที่สำคัญเช่นกัน ว่าแต่จะมีเสื้อทรงไหน ที่ควรมีติดตู้เอาไว้บ้างล่ะ เลื่อนลงมาดูกันเลย

1. เสื้อปาดไหล่ โชว์หัวไหล่เล็กน้อยพอเซ็กซี่ โดยเฉพาะในช่วงวันที่อากาศร้อนๆ แบบนี้ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์สักตัวก็ดูวินเทจ หรือจะใส่กับกระโปรงครึ่งเข่า สีสันสดใสสักตัวก็ช่วยให้วันธรรมดาๆ ดูสดใสขึ้นได้

2. เสื้อครอปฮู้ด สาวสายสตรีทต้องไม่พลาดเลยกับเสื้อตัวนี้ จะไปออกกำลังกาย สวมเสื้อครอปฮู้ดผ้าบางกับกางเกงเลกกิ้งก็ดูดี หรือใส่ครอปฮู้ดกับกางเกงยีนส์ สไตล์สตรีทก็ดูเท่อยู่ด้วย

3. เสื้อลายทาง ลายสุดคลาสสิคที่ไม่มีวันตกยุค ไม่ว่าจะสีไหนที่นำมาจับคู่กันก็ดูแปลกใหม่เสมอ แถมยังดัดแปลงได้หลายลุคอีกด้วย จะเป็นเสื้อยืดลายทางใส่เล่นในวันพักผ่อน หรือเสื้อเชิ้ตลายทางสีอ่อนในวันทำงานก็ดูดีไม่แพ้กัน

4. Peplum คนที่เคยอ่านบทความเดรสมาแล้วอาจคุ้นๆ กับเจ้า Peplum มาแล้ว ทรงเสื้อที่มีระบายบานออกตรงช่วงปลาย ทำให้ตัวดูมีส่วนเว้าโค้ง เน้นให้เอวของเราดูเล็กลงด้วย

5. เสื้อกล้าม Halter Strap และ Spaghetti Strap ถ้ากำลังแปลกใจว่านี่เสื้อกล้าม หรือ tank tops มีชนิดด้วยหรอ? คำตอบคือ มีค่ะ แต่แบ่งชนิดตามคอเสื้อ ถ้าหากเสื้อมีช่วงคอเล็กและสายอยู่ใกล้กัน จะเป็น Halter Strap และแบบที่สายตรงขึ้นไป เหมือนเสื้อสายเดี่ยว จะเป็น Spaghetti Strap นั่นเอง

ทั้งนี้ ต้องคำนึงถึงสถานที่ เวลา และบุคคลที่เราจะไปพบ ก่อนจะเลือกชุดในวันนั้นด้วยนะคะ เสื้อแนะนำที่ควรมีติดตู้เอาไว้เหล่านี้อาจไม่เหมาะสมในบางเหตุการณ์ หรือไม่เหมาะสมในบางสถานที่ ต้องดูให้ดีๆ เลยนะ ถ้าเกิดว่ายังมีเสื้อแบบไหนที่สาวๆ คิดว่าควรมีติดตู้ และไม่รู้ว่าเป็นเสื้อแบรนด์อะไร หรือจะซื้อได้ที่ไหน ลองเซฟภาพมาค้นหากับ Goxip ดูสิ เราจะนำสินค้าที่คล้ายคลึงกันกับภาพต้นแบบมาให้ได้เลือกซื้อ หรือจะนำลายยอดฮิต ลายยอดนิยมที่ชอบมาค้นหาเครื่องแต่งกายชนิดต่างๆ ก็ได้เหมือนกันนะ ลองเลื่อนขึ้นไปด้านบน และอัพโหลดรูปเสื้อผ้าที่ชอบดูสิ!

PHOTO CREDIT:
Website: elle.com, bloglovin.com, dailymail.com, kraftly.com, kmeetsstyle.com, icytales.com, sweetsaltclothing.com, thefashiontag.com, stylecaster.com, brandymelvilleusa.com, tobi.com
Scroll To Top
HTTP_REFERER: