ชี้เป้า! บาร์นีออนสวยลับทั่วกรุง

จะนั่งชิลแฮงก์เอาท์หรือจะแชะรูปก็เริ่ด

MSMINNK
2018-08-16
LIFESTYLE

ใครรู้ตัวว่าหลงใหลในแสงสีวิบวับของแสงไฟนีออน หรือกำลังมองหาแหล่งแฮงก์เอาท์ใหม่ๆ ไว้นั่งชิลกับแก๊งเพื่อนซี้หรือคนพิเศษอยู่ละก็ วันนี้เราขอนำเสนอคาเฟ่ & บาร์ดีๆ ในคอนเซ็ปนีออน ให้คุณไว้นั่งชิล หรือจะนั่งแชะรูปลงฟีดเรียกยอดไลก์แบบเก๋ๆ มาฝากกัน

Hopeland : ร้านอาหารเกาหลีแนวใหม่ในสไตล์บาร์อาร์เคดเกมยุค 90 ที่ให้คุณและแก๊งเพื่อนได้สนุกเฮฮากับการย้อนวัยกลับมาเล่นเกมตู้แนววินเทจ ด้วยการตกแต่งร้านในสไตล์ที่แสบจี๊ดด้วยแสงไฟนีออนและการเพ้นท์ลายกราฟฟิกตี้บนผนังสุดเท่ ซึ่งไม่ว่าคุณจะไปถ่ายรูปมุมไหนก็สวยเก๋ไปเสียหมด ขอบอกว่าอาหารที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้กันเพราะเสิร์ฟอาหารเกาหลีในสไตล์คอมฟอร์ทฟู้ด พร้อมเครื่องดื่มหลากลายเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน

V8 Diner : แต่งตัวแซ่บๆ แล้วออกไปแฮงก์เอาท์ต่อกันที่ V8 Diner ใจกลางซอยสุขุมวิท 11 กับร้านสไตล์ฟ้าสฟู้ดอเมริกันแนว Retro กลิ่นอายวินเทจยุค 80-90 ตัวร้านนอกจากตกแต่งไปด้วยเหล่าหลอดไฟนีออนแล้ว ยังเพิ่มกิมมิกการตกแต่งด้วยสีสันแสบตาระหว่างสีขาว ดำ แดง และสติ๊กเกอร์หลากหลายดีไซน์ เพิ่มบรรยากาศร้านให้มีความสนุก ได้ใจวัย Teen ไปเต็มๆ ใครอยากได้รูปเด็ดแบบสไตล์สาวเมกันเกิร์ลแล้วละก็ไม่ควรพลาด!

Pink Flamingo Bar : ลัดเลาะเข้าบาร์สุดชิคโดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยคอนเซ็ปนก Flamingo เพราะไม่ว่าจะหันไปมองมุมไหน ก็เต็มไปด้วยเหล่านกฟลามิงโก้สีชมพูสุดคิ้วท์ รอต้อนรับสาวๆหนุ่มๆสายปาร์ตี้ ใครรู้ตัวว่าหลงรักฟลามิงโก้ก็อย่าลืมชวนแก๊งเพื่อนซี้ จูงมือเกี่ยวก้อยคนรู้ใจไปนั่งชิล รับรองว่าประทับใจไม่รู้ลืม

Ba Hao : เปลี่ยนฟีลเอาใจคนชอบความวินเทจและการผสมผสานความโมเดิร์นได้อย่างลงตัวกันที่บาร์บ้านเลขที่ 8 ในซอยนานา ที่กลายเป็นที่มาของชื่อร้าน Ba Hao(ปา เฮ่า) หมายถึงเลข 8 ที่เจ้าของได้คงสภาพตึกเก่าคงความเก๋าไว้ จึงทำให้บาร์แห่งนี้เป็นที่นิยม สามารถใช้พบปะสังสรรค์ของคนทุกรุ่น พร้อมการเสิร์ฟอาหารในสไตล์ไทย จีน พร้อม Craft beer รสเลิศเอาใจคอนักดื่ม

สถานที่พร้อมแล้ว เสื้อผ้าพร้อมรึยังคะสาวๆ? วันนี้เราจึงขอแนะนำไอเทมที่เหมาะกับการใส่ไปบาร์คาเฟ่นีออนมาฝากกัน ลุคสวยคอมพลีทแฝงกลิ่นอายความจัดจ้าน สวยแซ่บเกินเบอร์! ใครอยากช้อปลุคเด็ด ไอเทมโดนก็สามารถช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Goxip ได้เลย!

Shop The Trend

Scroll To Top
HTTP_REFERER: