นีออนแฟชั่นเทรนด์ฮอตมาแรง

เปรี้ยวแซ่บแย่งซีน โดดเด่นเกินเบอร์

MSMINNK
2018-07-12

ใครเบื่อใส่เสื้อผ้าโทนสีเรียบขาวดำ ขอบอกว่านี่คือเวลาทองสำหรับสาวๆในการครีเอทลุคให้สวยแซ่บเปรี้ยวจี๊ดมากกว่าเดิม เพราะเทรนด์สีแฟชั่นฮอตของปีนี้ที่กลับมาฮิตติดลมบนกันอีกนั่นคือโทนสีนีออน สร้างลุคย้อนวัยสู่ยุคสมัยแฟชั่นปี 90 โดยโทนสีนีออนที่เราเอามาแนะนำกันวันนี้คือโทนสีนีออนที่ใส่แล้วดูแพง ช่วยขับสีผิวให้โดดเด่นมากขึ้นในแบบที่ทุกคนก็ใส่ได้ ไม่ใช่โทนสีนีออนแบบสะท้อนแสงแสบตาประหนึ่งใส่แล้วเห็นยันต้นซอยแน่นอน

โทนสีเหลือง : โทนสีที่มาแรงในเทรนด์แฟชั่นตอนนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือโทนสีเหลืองเปรี้ยวจี๊ด ใส่เมื่อไหร่ก็ช่วยสร้างลุคของคุณให้แสบซ่า โดดเด่น สาวๆลองอาจเลือกใส่เป็นเดรสดีไซน์เก๋ หรือดีเทลกราฟฟิกลายปริ้นลายดอกเล็กๆ ในสไตล์ลุคสวยชิล แฝงกลิ่นอายลุคซัมเมอร์แบบเบาๆ แต่หากอยากได้ลุคสตรีทเปรี้ยวเท่ขอแนะนำให้ลองหาแจ็คเก็ตสีเหลืองมาใส่จะคอมพลีทลุคให้เท่คูลยิ่งกว่าเดิม

โทนสีชมพู : สาวคนไหนชอบสีชมพูเป็นชีวิตจิตใจแล้วละก็ ต้องหยิบไอเทมโทนสีชมพูเข้มมาแมทช์สร้างลุคหวานอมเปรี้ยวแบบโนสนโนแคร์กันแบบรัวๆ แต่หากคนไหนกลัวว่าลุคจะดูหวานเลี่ยนมากไป ลองอาจหยิบไอเทมสีชมพูสักชิ้นอย่างกางเกงเข้ารูปมาแมทช์คู่กับเสื้อสีเรียบสักชิ้นเบรคความหวานได้อย่างลงตัว ส่วนสาวออฟฟิศที่อยากอินเทรนด์สีนีออนในลุควันทำงานแบบเวิร์คกิ้งวูเมนแฟชั่นนิสต้าแล้วละก็ ขอแนะนำให้แมทช์ลุคคุมโทนด้านใน แล้วเลือกเบลเซอร์สีชมพูแบบ Hot Pink มาสวมทับ รับรองว่าคุณจะดูสวยแพงอินเทรนด์เกินใครแน่นอน

โทนสีฟ้า : โทนสีนีออนอย่างสีฟ้า เป็นโทนสีที่สามารถจับมามิกซ์เมื่อไหร่ก็สร้างลุคให้ดูสดชื่นและสดใสให้กับลุคได้ตลอดเวลา แมทช์ง่ายดูเรียบเก๋ สวยแพงได้แบบมินิมอล ไม่โดดเด่นแสบตาให้กับลุคมากจนเกินไป เหมาะกับสาวๆที่อยากตามเทรนด์แฟชั่นนีออนแต่ไม่อยากให้ดูเว่อร์จนเกินเบอร์

โทนสีเขียว : ถึงแม้โทนสีเขียวจะเป็นโทนสีแห่งปี 2017 แต่ความฮิตของโทนสีเขียวก็ยังอินเทรนด์มาจนถึงในปีนี้ ยิ่งด้วยกระแสแฟชั่นนีออนเข้ามาผสมด้วยแล้วขอบอกเลยว่ายิ่งทำให้โทนสีเขียวกลับมาแรงมากขึ้นไปอีก สาวคนไหนที่อยากครีเอทลุคนีออนแบบจัดเต็ม โทนสีเขียวนีออนอมน้ำทะเลคือคำตอบเพราะช่วยสร้างความเผ็ดดูมั่นใจ แต่ถ้าหากอยากได้ลุคแพงแบบเรียบหรูลองก็ลองดรอปความเด่นด้วยไอเทมสีเขียวใบตองสวยสดใสแถมใส่ได้ทุกวัน

โทนสีม่วง : มาถึงโทนสีแห่งปี Pantone 2018 นั่นคือสีโทนสีม่วง จึงไม่แปลกใจว่าทำไมโทนสีม่วงจึงกลายเป็นสีคีย์พีซที่เหล่าดีไซน์เนอร์ของห้องเสื้อแบรนด์แฟชั่นระดับโลกได้สร้างสรรค์คอลเลคชั่นไอเทมสีม่วงออกมาให้สาวๆได้ช้อปตามเทรนด์กัน นอกจากสร้างลุคดูสวยแพง ไม่ดูเด็กแล้วยังคงความสดใสให้กับลุคได้ในทุกๆวัน

ใครอยากช้อปลุคนีออนเด็ดๆ เพิ่มเติมสำหรับสร้างลุคให้ดูสวยเด่น เผ็ดแซ่บเกินเบอร์ ก็อย่าลืมไปช้อปลุคสวยก่อนใครผ่านทางเว็บไซต์ GOXIP นะคะ เพราะไอเทมมากกว่า 6 ล้านชิ้นจากแบรนด์ดังระดับโลกรอคุณอยู่ ช้อปก่อนสวยก่อน

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest, whowhatwear, collagevintage
Scroll To Top
HTTP_REFERER: