ไอเดียเล็บสีนู้ด เรียบหรู ดูแพง

สวยเกิดทุกโทนสีผิว

MSMINNK
2018-07-22
BEAUTY

ถ้าจะพูดถึงโทนสีเล็บสีสุภาพ สวยสะอาด เรียบหรูดูแพง ที่สามารถทาได้ตั้งแต่วันทำงานไปจนถึงงานราษฎร์ งานหลวงแล้วละก็คงหนีไม่พ้นเล็บโทนสีนู้ด สีชมพูนม ไปจนถึงโทนสีน้ำตาล ซึ่งเป็นโทนสีที่เหมาะกับสีผิวของชาวเอเชียของเราเป็นที่สุดไม่ว่าจะเป็นสาวผิวขาวหรือสาวผิวแทนทาแล้วก็สวยรอด ไม่มีพังแน่นอน วันนี้ GOXIP จึงขอนำไอเดียทาเล็บโทนสีนู้ดมาฝากสาวๆกัน รับรองว่าแต่ละสีสวยเด็ด ทาแล้วออร่าคุณหนู คุณนายจับแน่นอน

ไอเดียแรกคือการเลือกทาเล็บโทนสีนู้ดแบบเรียบๆ ไม่เน้นลวดลาย เหมาะกับสาวๆที่ชอบความเรียบหรู สวยแพง แบบไม่ต้องเพิ่มเติมเสริมแต่งอะไรให้วุ่นวาย ดูคลาสสิคทาเมื่อไหร่ก็สวยเก๋ไม่มีเอ้าท์ เหมาะกับลุคทางการหรือวันทำงานสำหรับสร้างลุคให้สาวๆดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

อีกหนึ่งไอเดียการทาเล็บสีนู้ดที่เน้นความเรียบหรู สะอาด สวยสุภาพ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว คือการทาเล็บสีนู้ดเรียบๆ จากนั้นแต่งปลายเล็บด้วยยาทาเล็บสีขาว เหมาะกับสาวๆทุกเพศทุกวัยตั้งแต่วัยเรียน(มหาลัย)จนเลยไปถึงวัยทำงานได้เป็นอย่างดี สวยเก๋ คลาสสิคแบบน้อยแต่มาก หวานละมุนแบบเฟมีนีสุดสมาร์ทแบบสุดๆ

ขอบอกเลยว่าเทรนด์การทาเล็บแบบไล่เฉดสีในตอนนี้กำลังมาแรงแบบสุดๆ ในหมู่สาวเกาหลี ไปจนถึงสาวๆที่ชอบทาเล็บในเมืองไทยแบบสุดๆ ดังนั้นถ้าใครไม่อยากตกเทรนด์ คุณสามารถทาเล็บไล่เฉดสีโดยเลือกโทนสีนู้ด สีชมพู สีขาว ไปจนถึงโทนสีที่ใกล้เคียง จะทำให้เล็บของคุณดูโดดเด่น มีความพิเศษ น่ารักสดใส แต่ยังดูเป็นเล็บที่สวยสุขภาพดีแบบธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ใครเบื่อการทาสีเล็บแบบเดิมๆอยู่ละก็ ลองเพ้นท์เล็บเป็นลวดลาย Marble หรือลวดลายหินก่อนก็ดูสวยแพงแบบสาวชิคเฟมินีได้เป็นอย่างดี สาวคนไหนอยากได้ลุคที่สวยคูลแบบจัดเต็มก็สามารถเพ้นท์เป็นลวดลายหินอ่อนโทนสีนู้ดได้ทั้งสิบนิ้ว แต่หากอยากได้ความสวยแพง แฝงความเรียบหรู ก็อาจจะเลือกมาสักนิ้วสองนิ้วเพ้นท์เป็นลาดลายหินอ่อนสลับกับทาเล็บสีนู้ดเรียบ แค่นี้ก็ทำให้มือของคุณดูสวยเก๋ น่าสัมผัสขึ้นอีกหลายระดับ

สร้างนิ้วมือของสาวๆให้มีความแวววาว ฟรุ้งฟริ้งด้วยการเลือกใช้กากเพชรสีทอง หรือจะเป็นกากเพชรสีเงินมาทาบริเวณปลายเล็บหรือโคนเล็บให้กระจัดกระจายกันออกไป ไล่ปริมาณความหนาของกากเพชร จะทำให้เล็บสาวๆดูโดดเด่น มีกิมมิคมากยิ่งขึ้น เหมาะกับสาวๆที่อยากให้เล็บดูหรู สง่า มีออร่า ดูน่าค้นหาได้เป็นอย่างดี

มาถึงไอเดียการทาเล็บสีนู้ดไอเดียสุดท้าย ที่เราขอบอกเลยว่าสวยแพงจัดเต็มลุคหรูแบบตัวแม่มาเอง ด้วยการทาเล็บสีนู้ดโทนสีที่สาวๆชอบ มาตกแต่งเข้ากับเกล็ดคริสตัล ลูกปัดไปจนถึงกากเพชรในลวดลายที่สาวๆชอบ ดูสวยระยิบระยับสะกดทุกสายตา ยิ่งสาวคนไหนมีแพลนไปงานเลี้ยงหรืองานปาร์ตี้อยู่ละก็ ลองเพ้นท์เล็บไอเดียนี้ไปสิ รับรองว่าเป็นควีนปาร์ตี้ของงานได้อย่างแน่นอน

เล็บสีนู้ดเป็นโทนสียอดฮิทที่สาวๆหลายคนเลือกแต่งเติมเล็บให้ดูมีความเรียบ หรูดูแพง เหมาะกับสาวๆทุกวัยได้เป็นอย่างดี สาวคนไหนอยากได้ยาทาเล็บคุณภาพดี มีเฉดสีให้เลือกมากมายจากทั่วทุกมุมโลกแล้วก็ คุณสามารถเข้าไปช้อปลุคสวยบนหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น GOXIP ของเรา สินค้าคุณภาพ ของแท้ส่งตรงจากช้อป ไม่มีของปลอมแน่นอน!

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: