ตามรอยแฟชั่น Girls Generation Oh!GG

ผ่าน MV Lil' Touch

MSMINNK
2018-09-10
LIFESTYLE

เป็นการกลับมาทวงบัลลังก์ราชินี Girl Group ที่สร้างสีสันให้วงการ K-Pop ให้กลับมามีสีสันอักครั้งกับการคัมแบคของ Girls’ Generation – Oh!GG ซับยูนิตที่ 2 ของโซนยอชิแด อันประกอบไปด้วย 5 สมาชิก ได้แก่ แทยอน ซันนี่ ฮโยยอน ยูริ และยุนอา ซึ่งชื่อ Girls’ Generation – Oh!GG มาจาก การรวมกันของเสียงอุทาน (Oh!) กับตัวย่อของชื่อภาษาอังกฤษวง คือ GG โดยมีความหมายว่า พวกเธอจะทำให้แฟนคลับทั่วโลกหลงใหลในความหลากหลายทางดนตรี และเสน่ห์ของเหล่าสมาชิกประจำยูนิตที่จะแสดงออกมาให้เห็น ซึ่งเป็นชื่อที่แสดงถึงตัววงได้เป็นอย่างดี โดยเลือกวันคัมแบ็คเป็นวันที่ 5 กันยายน 2561 ตรงกับจำนวนสมาชิกในยูนิตใหม่พอดิบพอดี

เพลง “Lil’ Touch” ได้ถูกปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน พร้อมทั้งทะยานขึ้นชาร์ต อันดับ 1 ในประเทศเกาหลีได้อย่างรวดเร็วซึ่งได้แก่ Bugs, Mnet, Soribada และ MusicMate ,Genie และ Naver เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นเพลงของสาวๆยังสามารถขึ้นเป็นอัลบั้มอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงของ 16 ประเทศทั่วโลก ส่วน Music Video ก็ไม่น้อยหน้า เพราะเพียงปล่อยมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชมเพียงห้าวัน ก็ทำยอดทะลุไปแล้วกว่า 25 ล้านวิว

วันนี้ Goxip จึงขอพาแฟนคลับไปส่องชมแฟชั่น พร้อมไอเทมเด็ดที่สาวๆเลือกใส่ใน mv มาฝากกัน (สินค้าบางชิ้นอาจยังไม่ใช่แบรนด์จริงที่สาวๆ ใส่จริงเป็นเพียงสินค้าที่มีความคล้ายคลึงกันเท่านั้น)

มากันที่ลุคแรกของสาวยุนอากับการเลือกใส่ไอเทมครีเอทลุคเก๋สามสไตล์ ซึ่งในลุคแรกสาวยุนอามาพร้อมกับเดรสพริ้วสีแดงและต่างหูอัญมณีสีสันสดใส ส่วนลุคที่สองสาวยุนอาเลือกใส่เดรสลายเสือของแบรนด์ SAINT LAURENT ให้สวยมั่นแบบลงตัว ส่วนลุคสุดท้ายกับการเลือกใส่กระโปรงสีแดงสดใสเข้าคู่กับบู๊ทลายโมโนแกรมจากแบรนด์ FENDI สวยชิคแบบตัวแม่

มาถึงลุคเก๋ของสาวแทยอนกันบ้างกับการเลือกใส่เดรสสีแดงจากแบรนด์ Gucci พร้อมกำไลสีทองเรียบหรูจาก Fendi ส่วนอีกหนึ่งลุคเก๋สุดเปรี้ยวกับการจับบอดี้สูทสีฟ้าเข้ากับกระโปรงพิมพ์ลายกราฟฟิกดูสวยเฉี่ยวแสบซนได้เบาๆ

ลุคสวยเฉี่ยวของสาวยูริที่มาในโทน Lady In Black กับการจับคู่แมตช์เสื้อสายเดี่ยวลูกไม้เข้าคู่กับกางเกงขากว้างเอวสูง พร้อมคอมพลีทลุคด้วยต่างหูสีขาว ให้กลิ่นอายสาวมั่นสุดแกร่ง แฝงความเย้ายวนสุดเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว

สาวซันนี่กับลุคที่ดูสวยสง่าตามฉบับสาวเฟมินี ที่ดูดีแบบไม่มีกั๊ก กับการใส่บราสายเดี่ยวครอปทอป เข้ากับเสื้อตาข่ายตัวบาง แมทช์เข้ากับต่างหูดีเทลไม้กางเขนและสร้อยคอสีทอง สวยเด่นดูแพงแฝงความเย้ายวนได้แบบง่ายๆ

สาวฮโยยอนในลุคสวยแซ่บแบบเบาๆ กับการเลือกใส่บอดี้สูทคอวีสีดำ เข้ากับกระโปรงตาข่ายดีไซน์ maxi skirt ตบท้ายด้วยบู๊ทหนังสีดำ เป็นอีกหนึ่งลุคที่ดูสวยคลาสสิก แต่งทีไรก็ไม่มีเอาท์!

การกลับมาครั้งนี้ นอกจากแฟนๆ การได้ฟังเพลงสุดเพราะจากสาววง Girls’ Generation แล้ว เรื่องแฟชั่นของพวกเธอเองก็สวยฮอตนำเทรนด์ จนเปรียบเสมือนเป็นวงแฟชั่นไอคอนิกเบอร์ต้นๆ ของเกาหลีเช่นกัน ดังนั้นหากสาวคนไหนอยากครีเอทลุคตามรอยสาว Girls’ Generation ก็สามารถใช้ฟังก์ชันการค้นหาสินค้าผ่านรูปภาพได้บนเว็บไซต์หรือแอพลิเคชัน Goxip สินค้ากว่า 6 ล้านไอเทมทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศรอให้สาวๆเลือกแบบจุใจ

Scroll To Top
HTTP_REFERER: