แมทช์กางเกงวอร์มให้เปรี้ยวแซ่บแบบตัวจี๊ด

เก็บไอเดียไว้ ไม่ให้ลุคเหมือนเรียนพละ

MSMINNK
2018-09-03
FASHION

กางเกงวอร์มนอกจากจะเป็นไอเทมที่ใส่ง่ายคล่องตัว ระบายอากาศแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดของแฟชั่นสายสตรีทที่มาแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นสาวแฟชั่นบล็อกเกอร์ทั้งในฝั่งยุโรปหรือฝั่งเอเชียอย่างประเทศเกาหลี ก็ฮิตติดลมบนจนทำให้สาวไทยต้องซื้อมาไว้ติดตู้ ครีเอทลุคให้สวยแซ่บ วันนี้ Goxip ขอนำไอเดียการแมทช์กางเกงวอร์มสำหรับสาวๆที่อยากอินกระแสสร้างลุคสปอร์ตี้เปรี้ยวแซ่บ ไม่ให้เหมือนลุคเรียนพละมาฝากกัน

กางเกงวอร์ม + เสื้อสีขาว : จับเบสิคไอเทมอย่างเสื้อสีขาว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิตหรือเสื้อคอกลมดีไซน์เรียบมาใส่เข้าคู่กับกางเกงวอร์ม แต่หากสาวคนไหนอยากดูโดดเด่นขึ้นมาอีกหนึ่งเลเวลก็จัดเสื้อคอกลมดีเทลสกรีนโลโก้ กราฟฟิก หรือข้อความเท่ๆ แค่นี้ก็ดูเท่ได้แบบง่ายๆ

กางเกงวอร์ม + เสื้อสายเดี่ยว : อากาศเมืองไทยร้อนขนาดนี้จะใส่ปกปิดเกินเบอร์ก็คงไม่เข้ากับสภาพแวดล้อมเท่าไหร่ ดังนั้นลองมาอวดผิวสวยๆ โชว์ความเซ็กซี่แบบเบาๆ ด้วยการใส่กางเกงวอร์มคู่กับเสื้อสายเดี่ยวตัวจิ๋วสักชิ้น รับรองเกิด!

กางเกงวอร์ม + สปอร์ตบรา : ใครมีกล้ามหน้าท้องสวยๆ หรือหุ่นเซ็กซี่ถึงเวลาโชว์ของ! ด้วยการจับสปอร์ตบราสีดำ แมทช์เข้ากับกางเกงวอร์ม ลุคสวยโดดเด่นแถมยังให้กลิ่นอายความเป็นสปอร์ตี้เกิลสุดสตรอง

กางเกงวอร์ม + เสื้อสเวตเตอร์ : จัดเต็มความเป็นสตรีทเพียงหยิบเสื้อสเวตเตอร์สีสันเปรี้ยวจี๊ด ดีไซน์เท่ มาใส่เข้าคู่กับกางเกงวอร์ม รับรองว่าสวยเด็ดเผ็ดเกินขาด เป็นอีกหนึ่งลุคที่สาวๆไม่ควรพลาด

กางเกงวอร์ม + เสื้อแจ็คเก็ต : เสื้อแจ็คเก็ตเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถยกลุคของสาวๆให้ดูคูล คล่องตัวได้อีกหลายระดับ ยิ่งจับมาใส่กับกางเกงวอร์มด้วยแล้วยิ่งมีแต่เกิด!

จัดเต็มเครื่องประดับ : อีกหนึ่งทริคแฟชั่นที่เราขอแนะนำในการยกระดับลุคให้สวยเด่นมากกว่าเดิม ด้วยการเลือกใส่เครื่องประดับที่มาแรงในตอนนี้อย่าง Chunky Sneakers , กระเป๋าคาดเอว , แว่นกรอบหนา หรือ หมวกบัคเก็ต

เป็นไงบ้างคะซิส? กับไอเดียแต่งลุคสตรีทด้วยไอเทมกางเกงวอร์มที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ แต่งตามไม่ยากเลยใช่ไหม? หากใครอยากช้อปไอเทมเด็ดๆ แบบส่งตรงจากรันเวย์กับ 6 ล้านไอเทมในราคาที่คุณเลือกได้ ก็สามารถเข้าไปช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Goxip ได้เลย พร้อมดีลเด็ด โปรโมชั่นดีๆ ส่งตรงถึงมือแบบทุกวัน

ช้อปกางเกงวอร์ม

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: