ตามติดแฟชั่นของเป๊ก ผลิตโชค และ แบมแบม

สไตล์นักร้องไทย หน้ากากจิงโจ้ กับหนุ่มน้อยบอยแบนด์เกาหลี

Hanriney
2018-06-07
FASHION

การโคจรมาร่วมงานกันของหนุ่มเป๊ก ผลิตโชค และแบมแบม Got7 ในครั้งนี้ทำให้เหล่านุชes และนกน้อย อากาเซ เซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน ซึ่งทั้งสองหนุ่มก็เป็นที่รู้กันว่าแต่งตัวเก่ง! วันนี้ Goxip จึงจะพาทุกคนมาพบกับไอเท็มเล็กๆ น้อยๆ #ผลิตสไตล์ และ #แบมแบมสไตล์ กัน พร้อมแล้วไปเลย

ภาพสินค้าบางชิ้นที่นำมาประกอบอาจไม่ใช่สินค้าจริงที่เป๊กและแบมแบมใส่ เป็นเพียงสินค้าที่มีความคล้ายคลึงเท่านั้น

1. รองเท้าผ้าใบ รองเท้าที่ใส่แล้วเดินได้สะดวกสบาย แต่งได้กับหลากหลายลุค อย่างเป๊กผลิตโชคที่ใส่รองเท้าผ้าใบเวลาออกงาน และแบมแบมที่ใส่ไปสนามบินเวลาเดินทางไปต่างประเทศนั่นเอง

2. หมวกแก๊ป หมวกแก๊ปทำให้ดูขี้เล่นและเปลี่ยนลุคทั้งตัวเป็น Casual จากภาพที่ดูตามอีเว้นท์ที่ผลิตไปออก มักจะเห็นว่ามีหมวกแก๊ปติดไปด้วยหลายงาน เหมือนกับเป็นไอเทมรักประจำตัวของเจ้าตัวเลย

3. แว่นกันแดด แว่นกันแดดหลากหลายสีหรือเลนส์ก็ทำให้ผู้ใส่ที่มีเสน่ห์อยู่แล้ว ดูเท่ขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะใส่เสื้อแขนยาวสีดำแบบน้องแบมแบมหรือใส่ชุดว่ายน้ำแบบพี่ผลิตก็ดูดีทั้งคู่เลย

4. แจ็คเก็ต แจ็คเก็ตหนัง Biker Style เท่ๆ คลุมทับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดสีเข้ม หรือจะเป็น Teddy Jacket แบบวัยรุ่น น่ารักๆ ก็เอาอยู่ทั้งสองแบบ

โดยรวมแล้วแฟชั่นของสองหนุ่มนี่กินกันไม่ลงเลยทีเดียว น้องแบมแบมน่ารักสดใสวัยรุ่นเกาหลี กับพี่เป๊กผลิตโชคฮอตแบบห้างแตก ถ้าหากมีสินค้าอื่นๆ ของพี่เป๊กหรือน้องแบมแบมที่เราไม่ได้ยกตัวอย่างมา แต่นุชesและอากาเซอยากรู้ ลองเซฟรูปหนุ่มๆ มาค้นหากับ Goxip แล้วเราจะหาสินค้าที่มีลักษณะคล้ายกับภาพต้นฉบับมาให้ได้เลือกดูเลือกซื้อกันจนจุใจเลย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก...

Twitter : got7scloset, ganpppp, Lorm_Tai_Peak, WHATPALITWEARS, chacha_world, CHARISMATICxx, kanongsquad, sweetie_bam, peckswardrobe, cdragonphoto, liveennews

Instagram : peckpalit, bambam1a, fashion2runway

Facebook : Chakhrit Paksabuy Chart

Scroll To Top
HTTP_REFERER: