9 น้ำหอมผู้ชายยอดนิยม

กลิ่นหอมทน คลาสสิก ฮิตตลอดกาล

MSMINNK
2018-09-03
BEAUTY

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากลิ่นสามารถเป็นตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณผู้ชายได้ ยิ่งคุณผู้ชายตัวหอมมากเท่าไรก็สามารถเพิ่มเสน่ห์ได้มากขึ้นเท่านั้น วันนี้ Goxip จึงขอนำ 7 น้ำหอมยอดฮิตสุดขายดีที่ได้รับความนิยมในหมู่คุณผู้ชาย และได้รับการการันตีว่ามีกลิ่นหอมติดทนยาวนานมาบอกกัน สำหรับเป็นไกด์ให้คุณผู้ชายที่กำลังมองหาน้ำหอมคู่กายขวดใหม่

Yves Saint Laurent L'Homme Eau de Toilette : เริ่มต้นวันด้วยความสดใสมีชีวิตชีวาด้วยน้ำหอมจาก Saint Laurent ที่มีเอกลักษณ์ความสดชื่นของแนวกลิ่นวูดี้ในมุมมองใหม่ ผสานกับกลิ่นหอมซาบซ่าของหัวน้ำหอมจากมะกรูด และกลิ่นดอกเวอร์บีน่า เหมาะกับหนุ่มๆที่ต้องการสร้างความมั่นใจ ให้ลุคดูสดใสคล่องตัวน่าเข้าหา

CALVIN KLEIN CK One : น้ำหอมสุดคลาสสิก ขึ้นแท่นเป็นน้ำหอมสุดขายดีและได้รับความนิยมทั้งในหมู่หนุ่มๆและสาวๆ เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นกลางๆ แต่ให้ความสดชื่นจากดอกไม้และผลไม้ สะอาด บริสุทธิ์ ไม่ฉุนมากจนเกินไป หากหนุ่มคนไหนกำลังมองหาน้ำหอมที่สามารถฉีดได้ทุกวันอยู่ละก็ ขวดนี้ไม่ควรพลาด

Creed Aventus Eau de Parfum : มาถึงแบรนด์ระดับตำนานที่ก่อตั้งมามากกว่า 250 ปี กับแบรนด์ Creed ที่ได้รับความนิยมในหมู่ชนชั้นสูง ตั้งแต่ระดับผู้นำประเทศไปจนถึงสมาชิกราชวงศ์และบุคคลที่มีชื่อเสียง Creed Aventus มีจุดเด่นในเรื่องของกลิ่นที่มีความสดชื่นแบบ Fruity เพราะมีส่วนสกัดจากสัปรด ให้ความรู้สึกเป็นหนุ่มหล่อเท่ พราวเสน่ห์ แต่อาจต้องใช้ในปริมาณน้อยๆ เพราะหากใช้มากอาจฉุนได้ ดังนั้นหนุ่มคนไหนอยากใช้น้ำหอมที่มีกลิ่นโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครละก็ขวดนี้คือคำตอบ

GIORGIO ARMANI Acqua Di Gio Eau De Toilette : น้ำหอมสำหรับหนุ่มที่ชื่นชอบการผจญภัยและดื่มด่ำกับธรรมชาติ สื่อถึงความเป็นชายที่ดูเท่พราวเสน่ห์ แต่เรียบง่าย ผ่อนคลาย อบอุ่น กลิ่นหอมติดกายคุณยาวนานตลอดวันอยู่ละก็ Acqua Di Gio Eau De Toilette เป็นอีกหนึ่งขวดที่มีส่วนผสมจากไม้หอม สมุนไพร ผลไม้ที่เข้ากันอย่างลงตัวเกิดเป็นน้ำหอมกลิ่นกลางๆ ไม่ฉุนมากจนเกินไปจึงเหมาะกับทุกโอกาส

Burberry Mr. Burberry Eau de Parfum : ได้แรงบันดาลใจในการรังสรรค์มาจากกรุงลอนดอนในยามค่ำคืน กลิ่นหอมอุ่นของไม้หอม กลิ่นเข้มข้นของพิมเสน และฐานกลิ่นหอมแบบไม้ของอำพัน ไปจนถึงกลิ่นหอมไหม้ของหญ้าแฝก ก่อเกิดเป็นน้ำหอมที่สามารถบ่งบอกถึงหนุ่มสไตล์อังกฤษสุดเนี้ยบ พราวเสน่ห์ แต่แฝงความทันสมัยได้อย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ใช้แล้วรับรองว่าสร้างเสน่ห์ได้แน่นอน

Chanel Allure Homme Sport EDT : น้ำหอมตัวแรกในตระกูล Allure Homme เป็นอีกหนึ่งกลิ่นสุดคลาสสิกได้รับการการันตีว่าเหมาะกับผู้ชายแนวสปอร์ตหรือต้องการสร้างลุคให้ดูสะอาด อบอุ่น สดชื่น มีเสน่ห์ให้กับลุคมากยิ่งขึ้น เพราะส่วนผสมจากมินต์ ส้มแมนดาริน ต้นไซปรัส แคลรี่เสจพร้อมด้วยกลิ่นพริกไทยที่ช่วยเพิ่มความเร่าร้อน ดรอปกลิ่นด้วยไม้หอมและถั่วทองก้าที่ช่วยเพิ่มอารมณ์ของกลิ่นให้ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น กลิ่นติดทนยาวนานเหมาะกับผู้ชายที่มี activity ตลอดทั้งวัน

Mont Blanc Legend Eau De Toilette Spray : มองบลองต์ เลเจนด์ แบรนด์ที่สะท้อนความสง่าร่วมสมัยและอยู่เหนือกาลเวลา เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหนุ่มไทย เพราะเป็นกลิ่นที่เข้ากับอากาศเมืองไทย ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น แอคทีฟมีชีวิตชีวา พร้อมให้ความรู้สึกเย้ายวนเซ็กซี่จากกลิ่นส้ม สัปรด มะนาว ซิทรัส ผสมผสานกับกลิ่นของมวลดอกไม้ที่เข้ากันอย่างลงตัว

Versace Eros Eau De Toilette : ที่มาของน้ำหอมตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจและอิทธิพลมาจากเทพเจ้าแห่งความรักของกรีกอย่าง อีรอส (EROS) ทำให้น้ำหอมขวดนี้มีกลิ่นอายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยกลิ่นของแอปเปิ้ลเขียว เลม่อน มิ้นท์ และวานิลา ที่ผสมเข้ากันอย่างลงตัว ก่อให้เกิดกลิ่นหอมหวาน สดชื่น สร้างลุคให้ดูวัยรุ่นโรแมนติกและอบอุ่นไปพร้อมกัน เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมที่กระจายตัวได้ดี ทำให้มีกลิ่นติดทนยาวนานมากกว่า 8 ชั่วโมง

DIOR Sauvage' Eau De Toilette : น้ำหอมแบรนด์ไฮเอนด์ขึ้นชื่อสัญชาติฝรั่งเศส Dior กับไลน์น้ำหอม Sauvage นำเสนอกลิ่นของความสดชื่น ชุ่มฉ่ำแฝงไอกลิ่นหอม นุ่มๆ ตามแบบฉบับบผู้ชายที่ได้มาจากการสกัดกลิ่นหอมของมะกรูดจากกาลาบริอา เข้ากันได้ดีกับบรรดาหัวน้ำหอมตระกูลเครื่องเทศ มัสก์ และกลิ่นกลิ่นยางไม้ ทำให้เกิดเป็นกลิ่นหอมในสไตล์ผู้ชายที่แสนจะอบอุ่น ดูทันสมัย

หากหนุ่มคนไหนกำลังมองหาหรืออยากช้อปน้ำหอมขวดใหม่อยู่ละก็ สามารถเข้าไปช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Goxip ได้เลย มั่นใจในคุณภาพ ของแท้ ส่งตรงจากแบรนด์ ในราคาสุดพิเศษ!

Scroll To Top
HTTP_REFERER: