ใส่เสื้อผ้าสีชมพู ไปไหนได้บ้าง?

ใครอยากเป็นสายหวาน แวะเปลี่ยนสายที่สถานีนี้ได้เลย!

Hanriney
2018-06-21
FASHION

สีชมพูเป็นเหมือนสีที่สื่อถึงความอ่อนหวานและสดใส อะไรที่เป็นสีชมพูก็เลยดูจะน่ารักไปหมด รวมถึงเสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้าด้วย คุณอาจกำลังคิดว่าเสื้อผ้าสีชมพูซื้อมาแล้วจะใส่ไม่คุ้มหรือเปล่า? หรือจะใส่สีชมพูในโอกาสอะไรได้บ้างนะ? ถ้ายังไม่รู้ว่าจะใส่สีชมพูยังไงดี เรามีไอเดียการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าและกระเป๋าสีชมพูมาให้ชมกันที่นี่เลย

1. กางเกงสีชมพู ใส่ไปเดินชิลๆ จะใส่กับเสื้อสีชมพูอ่อนบางๆ ตัวหนึ่ง ใส่กับเสื้อครอปสีขาวเป็นสาวชิค หรือใส่กับซีทรูก็ได้ลุคโตขึ้นไปอีก ส่วนกางเกงจะสีอ่อนหรือเข้ม ต้องบาลานซ์ให้เข้ากับเสื้อและกระเป๋าด้วยนะ

2. Blazer สีชมพู ใส่ไปทำงาน วันทำงานกับสูทสีเข้มอาจจะเบื่อแล้ว ลองเปลี่ยนมาเป็นเบลเซอร์สีชมพูหลากหลายเฉด ก็ดูน่ารักและเป็นทางการไปในตัว จับคู่กับกระเป๋าที่มีสีคล้ายกันหรือตัดกันอีกใบก็ได้ลุคไปทำงานลุคใหม่แล้ว

3. กระโปรงสีชมพู ใส่ไปเดต ไปเดตทั้งทีก็อยากมีมุมเป็นสาวหวานน่ารักๆ บ้าง ลองเปลี่ยนมาใส่กระโปรงสีชมพูกับเสื้อสีอ่อนๆ สักตัว ถือกระเป๋าถือใบเล็กจับถนัดมือไปอีกใบก็พอแล้ว

4. เดรสสีชมพู ใส่ไปงานแต่งงานเพื่อน ได้รับเชิญไปงานแต่งงาน แต่ไม่รู้จะใส่เดรสสีอะไรไป คำตอบก็คือสีชมพูอ่อนนั่นเอง สีชมพูเป็นสีแห่งความรัก เป็นการฉลองให้บ่าวสาวไปในตัว แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับธีมงานของเพื่อนด้วยนะ

5. กระเป๋าสีชมพู ใส่ของจำเป็นแล้วออกไปเที่ยวกัน หยิบกระเป๋าสะพายแบบ Cross Body หรือกระเป๋าสะพายข้างขนาดกำลังพอเหมาะ แล้วออกไปเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์กัน เหนื่อยจากงานมาทั้งวันจนหมองหม่น เติมความสดใสด้วยสีชมพูสักหน่อยนะ

แฟชั่นสีชมพูน่ารักสดใส พาย้อนวัยแบบนี้ถูกใจกันหรือเปล่า? ถ้าหากสีชมพูที่เรานำมาให้ชมยังไม่ใช่แนว ลองนำรูปสินค้าสีชมพูที่ชอบมาค้นหากับเรา Goxip ได้เลย เพียงกดค้นหาด้วยรูปภาพ สินค้าที่คล้ายกับรูปมากที่สุดจะขึ้นมาให้เลือกซื้อทันที ลองเลย!

PHOTO CREDIT:
Pinterest: Kamiliya Sultan, corine, Anna Bates, M Kraisorn Khunlad, Heart & Soul Unions, Junti_psk
Scroll To Top
HTTP_REFERER: