แหวนรูปสัตว์มินิมอลสุดคิ้วท์

ชิค หรู ดูแพง แบบไม่ต้องพูดเยอะ

MSMINNK
2018-07-13
FASHION

แหวนเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นนึงที่สาวๆหลายคนชอบเลือกจับมาแมทช์ให้เข้ากับลุค สร้างความโดดเด่นให้นิ้วของคุณดูสวยเรียว สะกดตาน่ามองมากยิ่งขึ้น หลายคนคงคุ้นเคยกับแหวนดีไซน์เรียบกันไปแล้ว วันนี้เราจึงขอนำสาวๆไปรู้จักกับแหวนดีไซน์สวยเก๋ ชิค หรู แต่ยังคงความมินิมอลแบบคูลๆได้อย่างลงตัวอย่างแหวนรูปสัตว์ ขอบอกเลยว่าแต่ละแบบนั้นสวยคิ้วท์น่าซื้อเก็บไว้สุดๆ

Rabbit : ลุคสวยซนด้วยแหวนสไตล์กระต่ายสุดเก๋ เหมาะกับสาวๆทุกช่วงวัย ที่อยากสร้างลุคให้สวยแพงแบบไม่ต้องเยอะ

Cat : แหวนดีเทลแมวแสนซนที่ทาสแมวไม่ควรพลาด สามารถใส่ได้ทั้งสัปดาห์ ให้ลุคสวยเฉี่ยวดูมั่นใจยิ่งกว่าเดิม

Unicorn : สวยหวานแฝงความขี้เล่นผ่านแหวนรูปยูนิคอร์นสุดคิ้วท์ ครีเอทลุคให้ดูสวยซนน่าเข้าหา โดดเด่นสวยเฟรชได้ในพริบตา

Dog & Fox : แหวนสุดชิคที่ด็อกเลิฟเวอร์ตัวจริงต้องมีไว้! บอกรสนิยมของคุณง่ายๆ ผ่านสไตล์แบบเก๋ๆ ด้วยแหวนรูปเจ้าตูบ ที่ใส่เมื่อไหร่ก็ทำให้คนรอบข้างอมยิ้มได้อย่างแน่นอน

Owl : สวยแพงหรูดูดีกับแหวนรูปนกฮูก กับไอเทมที่สามารถจับแมทช์ได้ในทุกวัน ใส่ได้ทุกสถานการณ์ สร้างความเรียบหรูดูแพงสไตล์สาวเก่งเฟมินินี

Swan & Peafowl : สวยแพงแบบ Less is more กับแหวนรูปหงส์และนกยูง เติมเต็มลุคสวย อิมแพ็คจัดเต็ม เกินเบอร์แบบตัวแม่มาเอง

ใครเบื่อแหวนดีไซน์เดิมๆ แล้วกำลังมาหาแหวนดีไซน์ใหม่ๆสร้างลุคให้สวยเก๋ ดูไม่จำเจอยู่ละก็ แหวนรูปสัตว์เป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดคิ้วท์น่าช้อป น่าเก็บไว้เพื่อคอมพลีทลุคแพงคลาสสิค แต่ยังคงความมินิมอลได้อย่างลงตัว แถมรับรองว่าใส่แล้วดูโดดเด่นไม่ซ้ำใครแน่นอน หากสาวๆอยากช้อปแหวนรูปสัตว์แบบไม่ต้องหาให้เสียเวลา ก็สามารถดูสินค้าเพิ่มเติมหรือช้อปผ่านลิ้งค์นี้ได้เลย goxip.co.th/th/stores/welmel

PHOTO CREDIT:
Website : welmelbrand
Scroll To Top
HTTP_REFERER: