แมทช์ผ้าพันคอยังไงให้สวยเกิด

ผ้าพันคอเป็นได้มากกว่าแค่พันคอนะรู้ยัง?

MSMINNK
2018-07-12
FASHION

ผ้าพันคอเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับสุดคลาสสิคอีกหนึ่งที่สาวๆหลายๆคนมีกันติดตู้กันอยู่แล้ว เพราะสามารถมิกซ์แอนแมทช์ยกลุคของคุณให้สวยคอมพลีทมากยิ่งขึ้น ถึงแม้จะเป็นวันฝนตกคุณก็สามาถนำผ้าผันคอมาเติมความอบอุ่นหรือเอาไว้บังเม็ดฝนได้ หรือแม้วันไหนอากาศร้อนไอแดดแรงคุณก็ยังสามารถเอามาเติมลุค โพกหัวได้แบบชิคๆคูลๆตามสไตล์โบฮีเมียนเกิร์ลได้แบบเก๋ๆ วันนี้เราจึงเอาไอเดียแมทช์ผ้าพันคอแบบใหม่ๆ ให้คุณได้สนุกกับการสร้างลุคเก๋แบบโดดเด่นไม่เหมือนใครมาฝากกัน

พันคอพาดไหล่ ขึ้นชื่อว่าเป็นผ้าพันคอ ก็ต้องเอามาพันคอพาดไหล่ เติมลุคให้สวยเปรี้ยวแบบเฟมีนีมากยิ่งขึ้น แมทช์ง่ายไม่ต้องคิดเยอะ หากเป็นผ้าพันคอผืนใหญ่ก็ลองเอามาพาดบ่าได้สบายๆ แต่หากเป็นผ้าผันคอขนาดไซซ์ปกติ คุณอาจเอามามัดผูกเป็นโบว์ในแบบต่างๆ เพื่อบ่งบอกสไตล์และสร้างความสวยเก๋

โพกหัว คุณไม่จำเป็นต้องซื้อผ้าโพกหัวชิ้นใหม่ให้เสียสตางค์ เพราะคุณก็สามารถเอาผ้าพันคอลวดลายก๋สีสันสดใสเอามาโพกหัวเติมลุคให้ดูเป็นสาวโบฮีเมียน บีชเกิล กลิ่นอายซัมเมอร์ได้แบบเบาๆ ยิ่งเทรนด์ผ้าโพกหัวที่เอามามัดผูกเป็นลูกโดนัทตรงกลางเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่มาฮอตมาแรงในหมู่แฟชั่นนิสต้าบล็อกเกอร์ สาวคนไหนอยากสวยชิคไม่เอาท์จากเทรนด์ อย่าลืมลองทำกันนะ

มัดผูกเป็นเสื้อครอป หากคุณมีผ้าพันคอไซซ์ใหญ่ลวดลายเก๋สดใสแล้วละก็ ต้องจับมาดัดแปลงมัดผูกเป็นเสื้อครอปตัวเก๋ หรือแม้แต่จะเป็นบิกินีตัวจิ๋วก็ยังได้ เหมาะกับลุควันสบายสวยชิลแบบปังๆในวันที่ไปเที่ยวทะเล แถมประหยัดค่าบิกินีชุดว่ายน้ำไปได้อีกเยอะ

ผูกมัดตามส่วนต่างๆ อีกหนึ่งไอเดียที่สาวๆก็สามารถทำตามได้กับการนำผ้าพันคอมาจับผูก มัดตามส่วนต่างๆในร่างกายให้สวยเก๋โดดเด่นไม่มีใครเหมือน อย่างการนำมามัดเป็นโบว์บริเวณข้อมือ ข้อเท้า เอว หรือแม้แต่การนำมาดัดแปลงนำผ้าพันคอมาเป็นเข็มขัดก็เริ่ด

เครื่องประดับกระเป๋า ดัดแปลงตกแต่งกระเป๋าใบโปรดของคุณให้สวยเก๋ มีสีสันเพิ่มขึ้นด้วยการนำผ้าพันคอลายสวยดีเทลสดใสมามาผูกมัดสร้างสีสันบริเวณสายหิ้ว แถมยังช่วยป้องกันรอยขีดข่วนให้กระเป๋าใบโปรดของคุณได้ภายในตัว

เห็นไหมคะสาวๆ เพียงแค่คุณกล้ามิกซ์กล้าแมทช์ออกมาจากกรอบแฟชั่นแบบเดิมๆ คุณก็สามารถนำไอเทมธรรมดาอย่างผ้าพันคอมาดัดแปลงสร้างลุคสวยเก๋ได้แบบง่ายๆ ดูโดดเด่นสวยแรงกว่าคนอื่นแน่นอน สาวๆคนไหนอยากช้อปผ้าพันคอลวดลายเก๋ ที่สามารถใส่สร้างลุคใหม่ๆ ให้สวยเฟรชทั้งสัปดาห์ก็สามารถเข้าไปเลือกหาแบรนด์ผ้าพันคอชั้นนำจากทั่วโลกได้เลยจากในเว็บหรือบนแอปพลิเคชัน GOXIP ได้เลย

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest, whowhatwear.com
Scroll To Top
HTTP_REFERER: