อัพเดทเทรนด์รองเท้าสุดฮิต Jelly Beans

สร้างเรียวขาสวย เรียวยาว สวยเป๊ะทั้งสัปดาห์

MSMINNK
2018-09-04
FASHION

“Good Shoes Take you good place” -- รองเท้าเป็นอีกหนึ่งไอเทมคู่กายคู่ใจของสาวของสาวๆ เพราะนอกจากจะเป็นไอเทมที่ช่วยปกปิดป้องกันเท้าคู่สวยในขณะก้าวเดินแล้ว ยังเป็นไอเทมที่บ่งช่วยคอมพลีทลุคและบ่งบอกสไตล์ได้ดีอีกด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับแบรนด์รองเท้าสำหรับสาวๆ ที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นอย่างแบรนด์ Jelly Beans กัน

Jelly Beans Tokyo เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศญี่ปุ่น มีจุดเด่นและเอกลักษณ์ในเรื่องของการดีไซน์ที่โดดเด่น และหลากหลาย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจของการออกแบบมาจากบุคลิก สไตล์ และรูปแบบของสาวชาวเมือง ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นสาวหวานละมุน สาวเท่ลุคคูล สาวเก๋เกิลล์บอสก็สามารถสวมใส่รองเท้าจาก Jelly Beans ได้

ความพิเศษของรองเท้า Jelly Beans นอกจากอยู่ที่ดีไซน์สวยเก๋ เหมาะกับสาวๆทุกสไตล์แล้วยังประกอบไปด้วยวัสดุคุณภาพดี คัดติ้งการตัดเย็บเนี๊ยบ นุ่มเบา สบาย ไม่กัดเท้า ในทุกครั้งที่สวมใส่ ป้องกันกลิ่นอับได้ดี ทนทาน ด้วยองค์ประกอบทั้งหมดทั้งมวลจึงทำให้กลายเป็นรองเท้าที่ครองใจสาวเอเชีย

หากสาวๆไม่อยากบินไกลถึงประเทศญี่ปุ่น หรือไม่อยากพรีออร์เดอร์รองเท้าให้เสียเวลา ก็สามารถช้อปรองเท้า Jelly Beans ผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Goxip ได้เลย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ช้อปง่าย ของส่งตรงถึงหน้าประตูบ้าน

ช้อปรองเท้า Jelly Beans

PHOTO CREDIT:
Website : Jelly Beans Tokyo
Scroll To Top
HTTP_REFERER: