รองเท้าหัวแหลมทรง V CUT

รองเท้าที่สาวๆต้องจัด ยกลุคสวยแซ่บครบเครื่อง

MSMINNK
2018-08-15
FASHION

“Good Shoes Take You To Good Place” รองเท้าดีมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะนอกจากสร้างลุคของสาวๆให้สวยแบบครบเครื่องแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับที่พาคุณไปที่ต่างๆ ดังนั้นนอกจากรองเท้าที่ออกแบบมาให้คุณสวมใส่สบายคล่องตัวในทุกสเต็ป ดีไซน์สวยเก๋ก็ยังเป็นเรื่องที่สาวๆไม่ควรมองข้าม ซึ่งรองเท้าผู้หญิงมาแรงจากเทรนด์รันเวย์ประจำซีซั่น Fall 2018 คือรองเท้าหัวแหลมทรง V CUT มีลักษณะเด่นบริเวณหัวรองเท้าที่เลือกตัดในลักษณะตัว V โดยรองเท้าดีไซน์ี้โด่งดังจากคอลเลคชั่นรองเท้า Resort 2016 ของแบรนด์แฟชั่น Céline ที่ได้รับการบันดาลใจจาก babouche จากนั้นมารองเท้าชนินี้ก็ได้รับความนิยมในหมู่แฟชั่นบล็อกเกอร์คนดัง รวมไปถึงแฟชั่นไอคอนตัวแม่เซเลปอย่างวิคตอเรีย เบ็คแฮม และเจนนิเฟอร์ โลเปซ! วันนี้ Goxip ขอนำสาวๆไปรู้จักและอัพเดทเทรนด์รองเท้าหัวแหลมทรง V CUT ให้มากขึ้น

The Casual Pumps : สาวคนไหนกำลังมองหารองเท้าที่สามารถใส่ไปทำงาน หรืออยากสร้างลุคสวยชิคแคชชวล เดินสบายคล่องตัว รองเท้า V CUT ส้นหนานี่แหละเหมาะกับสาวๆแบบสุดๆ ยิ่งสีสันสดใส ยิ่งสร้างความโดดเด่น ให้ลุคยิ่งกว่าเดิม

The Classic Heel : สวยแซ่บ เฟมินีแบบจัดเต็มด้วยการเลือกรองเท้าหัวแหลม V CUT ส้นแหลม ยิ่งสีแซ่บๆ อย่างสีแดง ก็ยิ่งช่วยสร้างลุคสวยแซ่บคลาสสิคขายาวขึ้นเป็นเท่าตัว

The Trend Piece : สวยเท่ เดินสบาย คล่องตัวในทุกสเต็ปกับรองเท้าส้นเตี้ย ดีไซน์รองเท้าแตะ หรือจะเป็นรองเท้าทรงคัชชู ที่เหมาะทั้งวันทำงานไปจนถึงวันเที่ยวสุดชิล เรียกได้ว่ามีติดตู้ไว้ ใส่เมื่อไหร่ก็สวยชิค

Boots Option : แซ่บโดดเด่นแบบตัวแม่ด้วยรองเท้าบู้ทส้นแหลมดีไซน์ V CUT ยิ่งดีเทลกำมะหยี่หรือจะเป็นดีเทลหนังขอบอกเลยว่าอินเทรนด์ ไม่มีเอาท์!

สาวคนไหนไม่อยากตกเทรนด์แฟชั่นต้องรีบช้อปมาใส่คอมพลีทลุคแบบรัวๆ โดยสามารถช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Goxip ได้เลย!

PHOTO CREDIT:
Website : JBofficial.th, Pinterest, Collagevintage, whowhatwear
Scroll To Top
HTTP_REFERER: