เปิดโผ 6 แบรนด์ออร์แกนิคสกินแคร์สุดเริ่ด

ไร้สารเคมีทางเลือกดีๆสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย

MSMINNK
2018-07-30
BEAUTY

เทรนด์ความสวยความงามที่เกี่ยวกับธรรมชาติกำลังมาแรงแบบสุดๆ ยิ่งเครื่องสำอางค์สกินแคร์ที่สกัดมาจากธรรมชาติ ไม่ปนเปื้อนสารเคมียิ่งเป็นไอเทมที่สาวๆหลายๆคนหันมาเลือกใช้ วันนี้ Goxip จึงขอจับเทรนด์ จัดเต็มเปิดโผ 6 แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิคสุดเริ่ดที่โด่งดัง ได้รับความนิยมและถูกการันตีจากบิวตี้บล็อกเกอร์และรีวิวจากสาวๆทั่วโลกมาแล้วว่าเด็ด คุณภาพคับขวด ใช้แล้วหน้าสวยออร่ากระจาย แถมไม่สารเคมีตกค้างไว้เป็นทางเลือกสำหรับสาวๆ ผิวแพ้ง่าย หรือสาวบิวตี้สายกรีน

Aesop : มากันที่แบรนด์แรกกับ Aesop (เอสอป) แบรนด์ดังจากเมลเบิร์นประเทศออสเตรเลีย ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 1987 นับไปนับมาก็ร่วม 30 ปีมาแล้ว ซึ่งมีเอกลักษณ์ของการคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติมาผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีความงาม สรรสร้างเป็นแบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิคที่เหมาะกับสาวๆผิวเซนท์ซิทีฟแพ้ง่ายไปจนถึงผิวปกติได้อย่างไร้กังวล มีไลน์โปรดักส์มาให้สาวๆได้เลือกใช้กันตั้งแต่ผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆหลายคนใช้กู้หน้าพัง เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวหน้าได้ดี

Fresh : แบรนด์ดังจากอเมริกาที่โด่งดังในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์และสาวๆผู้ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคอย่าง Fresh (เฟรช) เป็นแบรนด์ระดับแนวหน้าที่บุกเบิกการนำส่วนผสมจากธรรมชาติที่หลากหลาย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สร้างความพึงพอใจและให้ผลลัพธ์อันยอดเยี่ยม ถึงแม้จุดเริ่มต้นของแบรนด์นี้จะเริ่มต้นมาจากการผลิตสบู่จนโด่งดังและแตกไลน์ออกเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม น้ำหอม ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ภายในบ้าน สาวๆหนุ่มๆคนไหนมองหาไอเทมสกินแคร์ออร์แกนิคที่มีประสิทธิภาพและมีกลิ่นหอมเฟรชสดชื่นทุกครั้งที่ใช้แล้วละก็แบรนด์เฟรชนี่แหละคือคำตอบ

Innisfree : มาถึงแบรนด์ดัง คุณภาพคับแก้ว Innisfree (อินนิสฟรี) แบรนด์สัญชาติเกาหลีที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติจากเกาะเชจูอันเก่าแก่ พร้อมทั้งการดำเนินการผลิตในทุกขั้นตอนตามวิถีชีวิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สู่ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่อ่อนโยน และไม่ก่อให้เกิดอันตราย ส่วนไอเทมยอดฮิทที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆที่ใช้แล้วหน้าเปล่งปลั่งแบบสัมผัสได้และยังถือเป็นไอเทมขายดีของแบรนด์นั้น ได้แก่ เซรั่มชาเขียว (The green tea seed serum) , มาสก์โคลน(Innisfree Color volcanic mud mask) หรือจะเป็นไลน์โปรดักส์เครื่องสำอางค์ของแบรนด์นี้ก็ขอบอกว่าเริ่ดไม่แพ้กัน

Origins : แบรนด์ที่สาวสายบิวตี้ออร์แกนิคไม่ควรพลาดกับ Origins (ออริจิน) ที่ถือกำเนิดครั้งแรกในช่วงปลายปี 1980 นำเสนอความงามแบบเรียบง่ายทั้งแพคเกจไปจนถึงส่วนผสมจากธรรมชาติ ขอบอกเลยว่าโปรดักส์แต่ละตัวของแบรนด์นี้เด็ด ติดอันดับขายดีตลอดกาลของต่างประเทศ ด้วยส่วนผสมที่มาแบบจัดเต็ม สกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนไม่ระคายเคืองพร้อมประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวได้ในระยะเวลาอันรวดเร็วทำให้กลายเป็นแบรนด์ที่เข้าไปครองใจสาวๆหลายๆคน

Juice beauty : กว่าสิบปีของแบรนด์ Juice beauty (จูส บิวตี้) จากแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกาที่ยังคงพัฒนา คิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคดีๆมาอย่างต่อเนื่อง ความโดดเด่นของแบรนด์นี้คือการรวมเอาวัตถุดิบจากธรรมชาติของกรดวิตามินผลไม้มากกว่า 30 ชนิด ได้แก่ องุ่น ส้ม เลมอน แอปเปิ้ล ฯลฯ นำมาสกัดผสมผสานเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคคุณภาพที่ได้รับการยอมรับกันในวงกว้าง สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติแนวกรดผลไม้สำหรับผิวกายหรือเส้นผมอยู่ละก็จูซบิวตี้ถือเป็นแบรนด์ที่สาวๆไม่ควรมองข้าม

Kieh’s : มาถึงสกินแคร์แบรนด์ดังระดับโลกกับ Kieh’s (คีลส์) แบรนด์เก่าแก่กว่า 160 ปีจากมหานครนิวยอร์ก ที่ส่งต่อคุณภาพจากรุ่นสู่รุ่น ทำให้คนทั่วโลกเทใจให้กับคุณภาพกลายเป็นแบรนด์สกินแคร์พรีเมียมอุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ เน้นคุณประโยชน์ในการใช้งานและประสิทธิภาพที่เห็นผลจริง ถึงแม้ราคาจะสูงไปสักนิดแต่หากเทียบกับคุณภาพแล้วขอบอกว่าเหมาะกับการลงทุนซื้อเก็บไว้ใช้แบบสุดๆ

เป็นไงบ้างคะกับสกินแคร์ออร์แกนิคเริ่ดๆที่เราเอามาแนะนำมาวันนี้ ใครอยากดูสวย ปลอดภัย ใช้แล้วหน้าไม่แพ้ไม่ระคายเคืองก็สามารถไปช้อปบำรุงผิวหน้าผิวกายกันได้ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Goxip มั่นใจได้ว่าทุกชิ้นเป็นของแท้ส่งตรงจากแบรนด์ 100% ขอแอบกระซิบว่าสินค้าบางชิ้นเรามีดีลราคาพิเศษ ให้สาวๆได้ช้อปในราคาที่ถูกกว่าช้อปไปอี๊กกก รู้แบบนี้แล้วไปช้อปกันเลย!

PHOTO CREDIT:
Msgonzalezblogs, Pinterest, Stripesnvibes, Kokobeauty, Ommorphiabeautybar,
Scroll To Top
HTTP_REFERER: