แฟชั่นสนีกเกอร์คู่เด็ดของโค้ช The Rapper

ตามรอยลุคเท่สไตลแร็ปเปอร์ตัวพ่อ!

MSMINNK
2018-07-23
LIFESTYLE

รายการสุดดังที่ปลุกกระแสวงการ Hip Hop ให้กลับมามีสีสันกันอีกครั้งกับรายการ The Rapper ทางช่อง WorkPoint ที่นอกจากจะเป็นรายการที่รวมเอาตัวพ่อแร็ปเปอร์หัวกะทิของวงการมารวมตัวกัน พร้อมทั้งเฟ้นหาดาวดวงใหม่มาประดับวงการ นอกจากเราจะได้เห็นรายการสุดมันส์ การปะทะฝีปาก ลีลาแพรวพราว ผ่านบทเพลงแล้ว เรายังได้เห็นแฟชั่นเด็ดๆ ของเหล่าโค้ชและโปรดิวเซอร์ในแต่ละสัปดาห์ที่จัดเต็มแบบไม่มีใครน้อยหน้าใคร

ครั้งที่แล้ว GOXIP ได้นำเสนอลุคแฟชั่นการแต่งกายของโค้ชและโปรดิวเซอร์แบบจัดเต็มกันไปแล้ว วันนี้ GOXIP จึงขอหยิบยกไอเทมชิ้นสำคัญอย่าง Sneaker รองเท้าคู่ใจของเหล่าโค้ชและโปรดิวเซอร์ที่ใส่ในรายการมาให้เหล่าแฟนๆ ได้ชมและหาใส่ตามรอ สร้างลุคตามแร็ปเปอร์คนโปรดได้

(หมายเหตุ: เสื้อผ้าบางชิ้นอาจไม่ใช่แบรนด์ที่ศิลปินใส่ แต่เป็นรุ่นที่คล้ายคลึงกัน โดยใช้งานฟังก์ชั่นค้นหาเสื้อผ้าด้วยรูปภาพ ผ่านเว็บไซต์ของเรา)

โปรดิวเซอร์โจอี้บอย : เจ้าพ่อแรปเปอร์เมืองไทยที่มาในคอนเซ็ปของการผสมผสานแฟชั่นลุคขาวดำได้อย่างลงตัว ด้วยการเลือกเครื่องแต่งกายสีดำล้วน เบรกความเท่สร้างความโดดเด่นด้วยการเลือกหยิบสนีกเกอร์สีขาวสะท้อนแสง แวววาว หล่อเท่แย่งซีนไปแบบวินๆ

โปรดิวเซอร์ขันเงิน ไทเทเนียม :โปรดิวเซอร์คนเก่งอีกคนของรายการเดอะแร็ปเปอร์ที่มักมาในลุคคูล สุขุมในโหมด All white แบบไฮแฟชั่น สร้างลุคคลีน สมาร์ท เท่ คลาสสิคด้วยไอเทมสีขาวตั้งแต่หัวจรดเท้า หนุ่มขันเลือกใส่สนีกเกอร์สีขาวเรียบดีไซน์คลาสสิค ไม่เน้นลวดลาย แบบสไตล์ Less is More

โค้ช TwoPee Southside : โค้ชขวัญใจเด็กแนวที่เรามักจะเห็นลุคของหนุ่มคนนี้ในลุคสบายๆแคชชวล แต่แฝงอิมแพ็คบ่งบอกความเป็นแร็ปเปอร์และสตรีทแฟชั่นที่เน้นความเรียบง่าย หนุ่มทูพีมาพร้อมกับสนีกเกอร์รองเท้าผ้าใบสุดเก๋า Converse สีฟ้าสุดจี้ดแมทช์เข้าคู่กับเสื้อแจ็คเก็ตแฝงกลิ่นอายวินเทจเรทโทรยุค 90 ได้อย่างลงตัว บ่งบอกถึงสไตล์ของหนุ่มทูพีที่มีความขี้เล่นอยู่ในตัวสูงใช่เล่นเลยทีเดียว

โค้ช UrboyTJ : แร็ปเปอร์สายเลือดใหม่ที่ไม่ดีมีดีแค่สกิลเท่านั้น เพราะหนุ่มทีเจยังเป็นไอคอนสายแฟชั่นที่หลายๆ คนถือเป็นไอดอลกันเลย หนุ่มทีเจมักจะมาในลุคแบบสายแฟชั่นจัดเต็ม ดีเทลเยอะแต่ผสมผานกันได้อย่างลงตัว ทีเจมาในสนีกเกอร์สุดคูลจากแบรนด์ Balenciaga ในรุ่น Triple S สีเทา เข้าคู่กับเสื่อยีนส์และแจ็คเก็ตสีฟอกได้อย่างลงตัวแบบสุดๆ

โค้ช กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ : โค้ชกอล์ฟแร็ปเปอร์ร่างใหญ่มือทอง ที่มักปรากฏตัวในรายการ The rapper ด้วยคอนเซ็ปการมิกซ์รวมสีสันต่างๆอย่างลงตัว ซึ่งในแต่ละรอบนั้นโค้ชกอล์ฟมักเลือกโทนสีสนีกเกอร์แมทช์เข้าคู่เครื่องแต่งกายตามโทนสีของเสื้อผ้า อย่างเช่นในรอบ Battle หนุ่มกอล์ฟมาในไอเทมเสื้อคลุมสีดำปกแดง ดีเทลสกรีนข้อความสีขาวเท่ๆ จึงทำให้หนุ่มกอล์ฟเลือกสนีกเกอร์สีขาวจับเข้าคู่ลุคได้แบบเพอร์เฟค หล่อ เท่แบบคอมพลีท

โค้ช ปู่จ๋าน ลองไมค์ : ปู่จ๋านเลือกใส่สนีกเกอร์ตัวท็อป รุ่นฮิตของแบรนด์ Adidas รุ่นตระกูล Prophere ที่มีความเท่คลาสสิค ดีไซน์ล้ำสมัย ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้ากีฬายุค 90 ที่จับมาใส่แมทช์กับเสื้อชิ้นไหนก็เท่แบบเกินพิกัด ราคาไม่โหดจนเกินไปหนุ่มๆสาวๆคนไหนสนใจก็สามารถช้อปตามสร้างลุคเท่ตามรอยปู่จ๋านกันได้

เป็นยังไงบ้างคะกับลุคเท่ๆ ของโปรดิวเซอร์และโค้ชคนเก่งจากรายการ The Rapper ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ถึงแม้รายการจะจบไปแล้ว แต่กระแสเทรนด์การแต่งตัว Hip Hop แบบแร็ปเปอร์ก็ยังมาแรงแบบต่อเนื่อง หนุ่มๆ คนไหนอยากตามรอยใส่ลุคให้หล่อเท่ในสไตล์แร็ปเปอร์แล้วละก็ คุณสามารถเข้าไปหาไอเทมโดนๆ หรือใช้ฟังก์ชันก์การค้นหาสินค้าผ้าการสแกนจากรูปได้เลย คุณจะพบกับไอเทมที่เหล่าโค้ชใส่จริง หรือไอเทมแบบใกล้เคียงมาให้คุณเลือกซื้อสร้างลุคแร็ปเปอร์แบบนำเทรนด์ก่อนใคร!

PHOTO CREDIT:
Website : TheRapperTH, Siam2nite
Scroll To Top
HTTP_REFERER: