ไอเดียแมทช์ลุคเป๊ะด้วยสนีกเกอร์

เท่ เซอร์ คูล แซ่บ แบบตัวแม่

MSMINNK
2018-08-01
LIFESTYLE

รองเท้าผ้าใบเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คลาสสิค ไม่เคยเอาท์หรือตกยุคตามกระแสแฟชั่นแม้ว่าเวลาจะหมุนเปลี่ยนไปเท่าไหร่ ยิ่งเทรนด์แฟชั่นสุดฮอทมาแรงตอนนี้ที่พูดได้ว่าเป็นยุคทองของสตรีทแฟชั่น เราจึงได้เห็นค่ายแฟชั่นยักษ์ใหญ่เริ่มหันมาออกแบบสนีกเกอร์ดีไซน์เก๋ๆ มาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ช้อปเก็บสะสมกันแบบรัวๆ ยิ่งไปกว่านั้นสนีกเกอร์เป็นไอเทมที่ใส่ได้บ่อย เข้ากับทุกสถานการณ์ จะใส่ไปวันทำงานหรือจะใส่เดินทางท่องเที่ยวก็เริ่ด วันนี้ Goxip ขอจับเอาลุคเด็ดพร้อมไอเดียแมทช์ลุคให้สวยเป๊ะด้วยสนีกเกอร์มาฝากสาวๆกัน แถมเหมาะกับอากาศเมืองไทย ที่ครีเอทลุคสวยเก๋แย่งซีนแบบตัวแม่!

เดรสดำ + สนีกเกอร์ขาว : จับไอเทมคลาสสิคอย่างเดรสดำตัวเก่ง มาใส่เข้าคู่กับสนีกเกอร์สีขาวสร้างลุคสวยแซ่บเซ็กซี่แอบแฝงความคูลเท่ แบบลุยๆ เป็นอีกหนึ่งลุคที่เอามาใส่ทีไรก็เกิด

เดรสลายดอก + สนีกเกอร์ : มาแมทช์ลุคให้สวยเก๋ สดใสคัลเลอร์ฟูลกลิ่นอายซัมเมอร์ ดึงดูดทุกสายแค่สาวๆนำเดรสลายดอกมาใส่แบบตัวเดียวจบหรือจะนำเดรสลายดอกมามิกซ์ใส่เข้าคู่กับเสื้อเชิ้ตสีขาวซ้อนทับเลเยอร์สร้างความพิเศษ แล้วเลือกสนีกเกอร์คู่เก่งของสาวๆมาสวมคอมพลีทลุค เหมาะกับวันหยุดสุดชิลแต่อิมแพคความปังแบบเกินร้อย

กระโปรงผ่าข้าง + สนีกเกอร์ : สาวคนไหนเป็นสาวสายฮิปสเตอร์ อยากได้ลุคเซอร์ดูชิลอยู่ละก็ การจับคู่เสื้อยืดสีขาว เข้ากับกระโปรงยาวผ่าข้างสร้างลุคเซ็กซี่ซนๆ พร้อมคอมพลีทลุคให้ดูคูลเท่สตรองด้วยการจับรองเท้าสนีกเกอร์มาใส่เข้าคู่ เหมาะกับอากาศเมืองไทยแถมยังชิลแบบเกินร้อย

กางเกงยีนส์ขาสั้น + สนีกเกอร์ : อากาศเมืองไทยร้อนเบอร์นี้ก็ถึงเวลาใส่ยีนส์ขาสั้นอวดเรียวขาสวยกันแบบรัวๆ จะใส่เข้าคู่กับเสื้อยืดครอปทอป หรือจะใส่เข้ากับเสื้อเชิ้ตโอเว่อร์ไซซ์แล้วปลดกระดุมสักเม็ดสองเม็ด ก็ดูสวยเก๋แบบสาวแซ่บแฟชั่นบล็อกเกอร์ตัวแม่แล้วละ

ยีนส์ขายาว + สนีกเกอร์ : จัดเต็มลุคเท่สุดคูลเบอร์แรงด้วยการเลือกสนีกเกอร์คู่เก่ง มาแมทช์เข้ากับเบสิคไอเทมสุดคลาสสิคอย่างกางเกงยีนส์สกินนี่เข้ารูป ที่ไม่ว่าจะนำมาแมทช์กับไอเทมไหนก็รับประกันได้ว่าเพอร์เฟคเข้ากันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสายเดียว เสื้อกล้าม เสื้อเชิ้ต หรือจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ตเท่ๆ ยิ่งสกินนี่ยีนส์ดีเทลขาดรุ่งริ่ง ยิ่งช่วยสร้างลุคของสาวๆให้ดูเซอร์แฝงกลิ่นอายความเป็นสตรีทแบบเบาๆ

แจ็คเก็ตเดนิม + สนีกเกอร์ : ไอแดดอากาศเมืองไทยร้อนแผดเผาขนาดนี้ สาวคนไหนกังวลเรื่องผิวเสียก็หยิบแจ็คเก็ตยีนส์เดนิมมาแมทช์คอมพลีทลุคยกระดับความฮอทเท่ยิ่งขึ้น จะสวมทับเข้ากับเดรสเข้ารูปสีดำ หรือจะใส่เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นพร้อมเสื้อยืดเรียบๆ ก็เริ่ด ขอบอกเลยว่าลุคนี้สวยเด็ดเกินขาดแย่งซีนชาวบ้านแน่นอน

SHOP THE TREND

ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็สามารถแต่งตามลุคแซ่บครีเอทลุคสวยสตรอง ดูคล่องตัวได้แบบง่ายๆ รับประกันว่าใส่เมื่อไหร่ก็อินเทรนด์ไม่มีเอาท์ หากสาวๆอยากช้อปลุคเก๋ ไอเทมของแบรนด์ทั้งในและต่างประเทศทั่วโลกมากกว่า 6 ล้านไอเทมก็สามารถช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Goxip ได้เลย มั่นใจได้ว่าของแท้ ส่งตรงถึงบ้านแน่นอน!

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: