Update แฟชั่นสตรีทส่งตรงจากแฟชั่นวีคทั่วโลก

ปรับนิดปรับหน่อยก็ได้ลุคสตรีทแบบไทยๆ แล้ว

Hanriney
2018-06-27
FASHION

สิ่งที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงงานแฟชั่นวีค จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากแฟชั่นสตรีทลุคที่ทุกคนต่างจัดเต็มมาฟาดฟันกันนี่ล่ะ ในช่วงครึ่งปีแรกจะชัดเจนมากว่าสไตล์เรโทร ยุคเก่าๆ จะเริ่มกลับมามีบทบาทในยุคนี้อีกครั้ง ทั้งกางเกงขาม้า ลายตาราง หรือแว่นตากันแดดกรอบสี Goxip จึงอยากนำไอเท็มเด่นๆ จากแฟชั่นวีคทั่วโลกมานำเสนอให้ชมกัน จะมีอะไรให้เราได้ตามเทรนด์บ้าง มาดูกันเลย

1. กางเกงแต่งลายแถบ หรือที่บางคนเห็นบ่อยๆ เป็นกางเกงวอร์มที่แต่งแถบด้านข้างขา มาแรงพอสมควร ระหว่างช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาในนิวยอร์ก บางรุ่นมีซิปข้างเปิดด้วย ใส่กางเกงเลกกิ้งข้างในอีกตัวก็ได้เป็นชุดใหม่อีกชุดหนึ่งเลยล่ะ

2. กางเกงลายตาราง อลายตารางฮิตตลอดกาล มีความคลาสสิค เรียบร้อย และน่ารัก จับคู่กับเสื้อผ้าต่างๆ ได้หลายแบบ และสามารถสร้างลุคได้หลากหลายอีกด้วย

3. สีสันจัดเต็ม เทรนด์ปีก่อนๆ อาจเป็นสีพาสเทล หรือสีโทนหม่น แต่ในปีนี้สีสันสดใสมาแรงอีกครั้ง โดยที่เห็นบ่อยมักเป็นการจับคู่สีที่ตรงข้ามกันหรือจับคู่สีสันกับสีดำและเทานั่นเอง

4. กางเกงผ้ากำมะหยี่ เนื้อสัมผัสของผ้ากำมะหยี่ที่นุ่ม และสีที่แตกต่างจากผ้าธรรมดาสีเดียวกัน ทำให้เป็นสิ่งที่สาวๆ โปรดปราน นอกจากนี้ยังเสริมลุคให้ดูหรู และโดดเด่นยิ่งขึ้น

PRADA

THB 21207 8483 60 % off
24S

5. ลายทาง ลายขวางหรือทางตรงเป็นลายอมตะก็ว่าได้ เพียงแต่การดีไซน์ใหม่ๆ หรือการใช้คู่สีใหม่ๆ ทำให้ลายนี้กลับมาทวงบัลลังก์ลายที่นิยมในลุคสตรีทอีกครั้ง

โดยรวมเทรนด์แฟชั่นสตรีทปีนี้ดูสดใสขึ้นกว่าปีที่แล้ว และมีสไตล์เก่าๆ ที่กลับมานิยมอีกครั้ง หากว่าชอบสินค้าชิ้นไหนแล้วล่ะก็ สามารถกดคลิกเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของสินค้าได้เลย หรือถ้ายังไม่ถูกใจเลยสักชิ้น มีชิ้นที่ชอบและใช่กว่า นำรูปของชิ้นนั้นมาค้นหากับเราได้เลยที่ Goxip เพียงกดค้นหาสินค้าด้วยภาพ รูปกล้องด้านบน เลือกสินค้าที่ชอบ ตัดภาพให้เหลือเพียงแต่ตัวสินค้า และกดค้นหา สินค้าที่มีหน้าตาใกล้เคียงกันจะปรากฎขึ้นมาให้เลือกมากมาย มาลองกัน!

PHOTO CREDIT:
Pinterest: Aboutyou, Jan Napapat, ACHITA T, SUVD RRY, The Zoe Report, Silverrevenge
Scroll To Top
HTTP_REFERER: