ส่องแฟชั่นแม่ลูก Kylie & Stormi

นี่สิถึงเรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น

MSMINNK
2018-08-22
LIFESTYLE

แม้น้องเล็กแห่งตระกูลบ้านคาร์เดเชี่ยน Kylie Jenner จะเพิ่งฉลองวันเกิดปีที่ 21 ไปหมาดๆ แต่พูดได้เลยว่าเป็นปีทองที่แสนหวานของเธอจริงๆ เพราะชีวิตปีนี้ของเธอนั้นทั้ง Lucky in game และ Lucky in love แบบสุดๆ ไม่ว่าชีจะหยิบจับอะไรก็ดูเป็นกระแสและได้รับการตอบรับไปในทางบวก ทั้งคอลเลคชันเครื่องสำอางค์ Kylie Cosmetices ที่ได้รับกระแสความนิยมพุ่งพรวดในหมู่สาวๆทั่วโลก หรือจะเป็นชีวิตรักกับแฟนหนุ่มเร็ปเปอร์ชื่อดังในวัย 26 ปี Travis Scott พร้อมลูกสาวตัวน้อย Stormi Webster ที่หวานฉ่ำจนทำให้เหล่าแฟนคลับแฮปปี้ไปตามๆกัน

วันนี้ Goxip จึงขอรวมโมเม้นต์แฟชั่นแม่ลูกของสาวไคลี่และหนูน้อยสตรอมี่มาฝากกันให้เหล่าแฟนคลับหรือคุณแม่ใช้เป็นไอเดียในการครีเอทลุคสวยแฟชั่นนิสต้าตามสไตล์คู่แม่ลูก

ตั้งแต่การออกมาคอนเฟิร์มเรื่องลูกคนแรกของเธอ ทำเอาแฟนๆทั่วโลกต่างเข้ามาแสดงความยินดี ซึ่งรูปแรกที่สาวไคลี่โพสรูปน้องสตรอมี่ลงใน Instagram ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานั้น ก็ทำให้รูปนี้กลายเป็นรูปที่มียอดไลก์สูงที่สุดในโลก ด้วยจำนวน 18 ล้านไลก์ แซงหน้าภาพลูกแฝดของบียอนเซ่ ที่เคยมียอดสูง 10.3 ล้านไลก์ แต่ความเริ่ดของนางยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะตั้งแต่ที่นางคลอดลูก หุ่นนางก็ยังกลับมาสวยแซ่บ เซ็กซี่ เป๊ะปังทุกองศา อย่างรูปที่ถ่ายคู่กับสตรอมี่ด้วยเดรส Bodycon สปาเก็ตตี้สายเดี่ยวรัดรูป อวดรูปร่างเซ็กซี่ ก็แหม! ระดับไคลี่จะโพสรูปทั้งที่จะโพสแบบธรรมดาก็คงไม่ใช่แนว

โมเม้นต์แฟชั่นของสาวไคลี่และหนูน้อยสตรอมี่ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะไคลี่ถือเป็นแฟนพันธุ์แท้ตัวยงของแบรนด์ Burberry ทำให้เรามักจะเห็นไคลี่ใส่ไอเทมที่มาจากแบรนด์นี้บ่อยครั้ง จึงไม่แปลกใจที่รสนิยมนี้ถูกส่งต่อให้สาวน้อยสตรอมี่อย่างทันที ดังภาพใน Instagram ที่สตรอมี่ใส่เดรสลายโมโนแกรมรุ่นคลาสสิคของ Burberry สร้างลุคสุดคิ้วท์ น่าหยิกสุดๆ

อีกหนึ่งลุคในวันสบายของแม่ลูกไคลี่ สตรอมี่กับการเลือกใส่เสื้อผ้าสบายๆ สร้างลุคแคชชวล แต่คีพลุคสวยคูลแบบเฟมินี อย่างการเลือกไอเทมจากแบรนด์ Gucci Kid

คุณแม่แฟชั่นนิสต้าคนไหนอยากตามรอยคุณแม่วัยใส Kylie Jenner หรือครีเอทลุคสุดคิ้วท์ให้ลูกน้อยตามรอยหนูน้อย Stormi ก็สามารถช้อปไอเทมดีๆ ผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Goxip ได้เลย ไอเทมแบรนด์ดัง ราคาดี ดีลโดนส่งตรงถึงมือทุกวัน

PHOTO CREDIT:
Instagram : kyliejenner
Scroll To Top
HTTP_REFERER: