รวมไอเท็ม ของมันต้องมี จาก Instagram คุณสู่ขวัญ

ผู้หญิงคนนี้จะทำให้คุณรู้ว่า ความสวยมีจริง

Hanriney
2018-06-26
FASHION

สู่ขวัญ บูลกุล ผู้ดำเนินรายการสุดสวยจาก Celeb blog ของนิตยสารแพรว ที่มีสไตล์การแต่งตัวด้วยคอนเซปต์ใส่แล้วสวย และดูดี แต่เธอเองก็ไม่ใช่เป็นสาวสาย Shopping อย่างเดียวนะ เธอเคยเป็นผู้ประกาศข่าว แถมยังเป็นนักแสดงมากฝีมือที่ฝากผลงานทั้งภาพยนตร์และซีรี่ย์มาแล้วด้วย ทั้งทัศนคติดี เซ้นส์แฟชั่นดีแบบนี้ หลายๆคนจึงยกให้เป็นไอดอลในการใช้ชีวิตเลยล่ะ วันนี้ Goxip จึงขอนำเสนอไอเท็มน่ารักๆ จาก instagram ของคุณสู่ขวัญให้ได้ชมกัน จะมีอะไรบ้าง ลองมาดูกันเลย

1. รองเท้า Roger Vivier หลายคนอาจจะเห็นในรูปที่คุณสู่ขวัญอัพโหลดหลายๆ รูปมักใส่รองเท้าที่มีหัวสี่เหลี่ยมแบบนี้ นั่นคือแบรนด์ Roger Vivier แบรนด์ที่นำหัวบัคเคิลมาเป็นส่วนประกอบในทั้งกระเป๋าและรองเท้านั่นเอง

2. กระเป๋า กระเป๋าถือ สะพาย หรือกระเป๋าคลัทช์ ถูกนำมาจับคู่กับเสื้อผ้าในแต่ละชุดได้อย่างลงตัว โดยเลือกสีที่เหมือน หรือตัดกันได้ดีกับองค์รวมของชุด ทำให้แต่ละลุคที่แต่งนั้นดูแพง และดูดีด้วยนั่นเอง

3. ต่างหู จากบทสัมภาษณ์ Elle Thailand คุณสู่ขวัญในลุคที่แตกต่างกันออกไป โดยทั้งสามลุคก็มีต่างหูสวยๆ หลากหลายแบบตามแต่ละลุค ดูแล้วน่ารักน่ามีไว้เป็นของตัวเองทั้งสามคู่เลย

4. แว่นกันแดด แว่นเลนส์ปรอทและแว่นทรงตาแมวกำลังเป็นเทรนด์ในช่วงนี้ คุณสู่ขวัญก็ตามเทรนด์แว่นตาทรงนี้เหมือนกันนะ ทรงตาแมวดูโฉบเฉี่ยว เป็นสาวเปรี้ยวแซ่บ กับแว่นลายเสือเลนส์ปรอทเท่ๆ กับชุดสไตล์สตรีท

ของมันต้องมี แต่ถ้าเงินเราไม่ถึง ไม่ต้องมีก็ได้ ซื้อเท่าที่กำลังของเราพอจะซื้อได้ดีกว่านะคะ ของดีที่ราคาถูกกว่าและคุณภาพดีพอๆ กันมีอีกมากมาย อย่างสินค้าบางชิ้นที่เรายกตัวอย่าง ซึ่งไม่ใช่แบรนด์จริงๆ ที่คุณสู่ขวัญใส่ แต่มีลักษณะคล้ายคลึงกัน ก็มาจากฟังก์ชันการค้นหาด้วยภาพของ Goxip นั่นเอง เพียงอัพโหลดภาพแล้วเลือกเฉพาะตัวสินค้า กดค้นหาเสร็จแล้วสินค้าที่หน้าตาคล้ายๆ กันก็จะปรากฎขึ้น หลังจากนั้นก็เลือกซื้อได้เลย

PHOTO CREDIT:
Website: ellethailand.com / Instagram: suquanbulakul
Scroll To Top
HTTP_REFERER: