ส่องแฟชั่นแบรนด์ของสาวๆ Beauty Blogger

สาวไทยสวยไม่แพ้ชาติใดในโลก

Hanriney
2018-06-19
FASHION

เวลาที่เราไม่รู้จะแต่งหน้าแบบไหน ทำผมทรงอะไร สิ่งแรกที่เราทำคืออะไรกันบ้าง? บางคนก็โทรถามเพื่อน ค้นหาข้อมูลในเว็บ หรือเปิดคลิปสอนแต่งหน้าทำผมใน Youtube ซะเลย ซึ่งก็ไม่มีใครจะเชี่ยวชาญ ชำนาญเท่ากับเหล่า Beauty Blogger อีกแล้วล่ะ! ทั้งสอนแต่งหน้า ทำผม รีวิวสินค้า พา Shopping หรือกระทั่ง Challenge แต่งหน้าแปลกๆ พวกเธอก็ทำได้ แต่เราคงจะได้เห็นหน้าพวกเธอกันบ่อยแล้ว วันนี้ Goxip จะขอพามาดูสไตล์การแต่งตัวของพวกเธอทั้งตัวเลย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกัน!

สินค้าบางชิ้นอาจมีสี รุ่นหรือแบรนด์ที่ไม่ตรงกับแบรนด์ที่สาวๆ บล็อกเกอร์ใช้จริง เป็นเพียงสินค้าที่คล้ายกัน หรือใกล้เคียงกันเท่านั้น

1. ไอซ์ ไอซ์พาดี้ | instagram : icepadie บล็อกเกอร์สายสดใส สีสันจัดเต็มทุกชุด ใครที่ชอบแนวนี้ไม่ควรพลาด โดยในช่อง Youtube นอกจากจะสอนแต่งหน้าลุคเกาหลี น่ารักและสดใสตามสไตล์ของเธอแล้ว ยังมี VLOG ไปเที่ยวต่างประเทศให้ชมกันอีกด้วย

2. อาชิ อาชิตา | instagram : architasiri ใครที่เคยค้นหาวิธีทำผม หรือแต่งหน้าเบาๆ อาจจะเคยพบกับคลิปสอนของอาชิตากันมาบ้าง บล็อกเกอร์สาวคนนี้แต่งหน้าเก่งแล้วยังแต่งตัวเก่งด้วยนะ ถ้าอยากดูสไตล์การแต่งตัวของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถค้นหาใน Instagram ด้วย #architadresscode ได้เลย

3. นุ่น NOBLUK | instagram : nobluk บิวตี้บล็อกเกอร์ที่สาวๆ สายฝอหลายคนรู้จักกันอย่างดี ทั้งสไตล์การแต่งหน้าที่ชัดเจน สไตล์การแต่งตัวก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ใครยังไม่เคยดูคลิปสอนแต่งหน้า หรือ VLOG ของนุ่น สามารถไปเสิร์ชใน Youtube ได้ ในช่องที่ชื่อว่า NOBLUK นั่นเอง

4. พีช วันเดอร์พีช | instagram : wonderpeach จะแต่งแนวหวาน แนวหรู หรือสวยเผ็ด เธอคนนี้ก็ทำได้อยู่ทุกแนว และถ้าคุณเป็นคนที่ชอบ “Makeup Inspiration” แต่งหน้าตามต้นแบบ หรือ “ของถูกและดี” รีวิวสินค้าราคาถูกแต่คุณภาพแน่น ต้องติดตามช่อง wonderpeach เอาไว้เลย

5. มิ้น มิ้นชี่ | instagram : mintchyy หน้าหวานๆ กับเซ้นส์ความตลกที่เจ้าตัวมีอยู่ส่งผ่านออกมาทางคลิป ทั้งคอนเท้นต์ในช่อง Youtube ที่แปลกใหม่และหลากหลาย ทำให้ใครหลายๆ คนต้องหลงรักเธอคนนี้

6. แพร Pearypie | instagram : pearypie บล็อกเกอร์สาวพ่วงด้วยตำแหน่ง Makeup Artist ไม่เพียงแค่ฝีมือในการแต่งหน้าเป็นเลิศ แต่การแต่งตัวก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ทั้งการนำผ้าไทยมาประยุกต์ ปรับ ประดิษฐ์ ให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ด้วย

แต่งหน้ากันเสร็จแล้ว อย่าลืมแต่งตัวสวยๆ กันด้วยนะ ถ้าหากว่าแบรนด์ที่นำมายกตัวอย่างในวันนี้ยังไม่ถูกใจ หรือยังหาสีที่ชอบไม่ได้ ลองเซฟภาพสินค้ามาค้นหากับเราได้ที่นี่ Goxip จะค้นหาสินค้าที่มีความคล้ายกับสินค้าต้นแบบมากที่สุด มาให้คุณได้เลือกซื้อกันแบบจุใจเลยทีเดียว รู้แล้วก็มาลองกันได้ ที่นี่เลย!

PHOTO CREDIT:
Instagram : icepadie, architasiri, nobluk, wonderpeach, mintchyy, pearypie
Scroll To Top
HTTP_REFERER: