ส่องแฟชั่นของเหล่าตัวพ่อวงการแรปใน The Rapper

แรปเปอร์ไรม์คม เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม!

Hanriney
2018-05-24
FASHION

ถ้าพูดถึงรายการน้องใหม่ที่กำลังโด่งดังในขณะนี้ คงไม่พ้นรายการเดอะแรปเปอร์ ทางช่อง WorkPoint ที่สร้างปรากฎการณ์ให้ชาวไทย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เฝ้ารอวันจันทร์ ทั้งการแรปที่กินใจ ผู้เข้าแข่งขันที่มากความสามารถ รวมถึงแฟชั่นต่าง ๆ ที่เห็นในแต่ละตอน

Goxip จึงอยากพาแฟนคลับของรายการเดอะแรปเปอร์มาชมสไตล์การแต่งตัว และชุดที่มีความคล้ายกับชุดที่เหล่าโปรดิวเซอร์ และโค้ชใส่กันในรายการค่ะ (หมายเหตุ: เสื้อผ้าบางชิ้นอาจไม่ใช่แบรนด์ที่ศิลปินใส่ แต่เป็นรุ่นที่คล้ายคลึงกัน โดยใช้งานฟังก์ชั่นค้นหาเสื้อผ้าด้วยรูปภาพ ผ่านเว็บไซต์ของเรา)

1. โปรดิวเซอร์ ทั้งสองมาในลุคที่ตรงข้ามกันตั้งแต่ช่วง Audition จนถึงช่วง Battle ฝ่ายโจอี้บอยมาในลุคออลแบล็คเท่ ๆ และขันเงิน ไทเทเนียมมาลุคออลไวท์สุดชิคกับหมวกหนึ่งใบ

2. โค้ช TwoPee Southside มาในชุดสไตล์สบาย ๆ กับเสื้อฮู้ดดำลายเทา สวมหมวกสีดำล้วนที่ปักลายสัญลักษณ์ตัว SS ของชื่อตัวเอง และไอเท็มประจำของแรปเปอร์ คือแว่นตากันแดดสุดชิค

3. โค้ช UrboyTJ ใน EP ที่แล้วกับฮู้ดสีสันสดใส EP นี้ก็ใส่ฮู้ดเหมือนกันแต่เปลี่ยนเป็นสองสี ด้านหนึ่งสีเทาและอีกด้านเป็นลายสก็อตสีแดงเขียว จับคู่กับยีนส์ซีด ประดับด้วยหมวกลายสก็อตสีน้ำตาลและนาฬิกาสีทอง

4. โค้ช ฟักกลิ้งฮีโร่ คุณพ่อกอล์ฟ แรปเปอร์ตัวใหญ่ใจดี กับชุดธีมดำแดง กางเกงยีนส์สีแดงขาดเข่า แว่นตากันแดดสีแดง และเสื้อคลุมเพ้นท์ลายตัวอักษร Fat & Furious แบรนด์ของเจ้าตัวด้วย

5. โค้ช ปู่จ๋าน ลองไมค์ โค้ชที่พาเหล่าแรปเปอร์ของทีมมา Battle กันใน EP นี้ มาในธีมสีดำเป็นหลัก มีสีทองแซม เช่น เครื่องประดับ สร้อยคอ และไอเทมที่ขาดไม่ได้ก็คือแว่นตากันแดด

เป็นยังไงกันบ้างกับแฟชั่นสุดเท่ของทั้งโปรดิวเซอร์และเหล่าโค้ช ถึงแม้จะต่างคนต่างสไตล์ แต่ก็ตามรอยแฟชั่นได้ ด้วย Goxip ที่จะช่วยค้นหาเสื้อผ้า เครื่องประดับ ที่คล้ายกับรูปต้นแบบมากที่สุดมาให้คุณได้เลือกซื้อ แล้วจะรออะไรอยู่ ลองโหลดมาเล่นดูสิ!

PHOTO CREDIT:
YouTube: WorkpointOfficial
Scroll To Top
HTTP_REFERER: