แว่นกันแดดสุด trendy ไม่มีถือว่าพลาด

ป้องกันดวงตาจากแสงแดดได้ง่ายๆ แถมยังอัพลุคสวยได้อีก

Hanriney
2018-06-19
FASHION

ออกไปข้างนอกสู้กับแสงแดดในตอนกลางวันตรงๆ อาจจะเป็นสถานการณ์ที่หลายคนไม่ชอบเอาซะเลย เพราะอาจมีอาการแสบตาที่ทำให้น้ำตาไหลดื้อๆ วิธีการป้องกันที่ดีที่สุดคงไม่พ้นการใส่แว่นกันแดดนั่นเอง นอกจากจะช่วยป้องกันความแรงของแดดมาแยงตาเราแล้ว ยังเป็นแฟชั่น ไอเท็มชิ้นหนึ่งด้วย ว่าแต่แว่นกันแดดแบบไหนล่ะที่เหมาะจะใส่กับชุดสวยๆ ของเรา? วันนี้ Goxip ได้นำแว่นกันแดดเก๋ๆ ชิคๆ มาให้คุณได้เลือกชมถึง 5 แบบด้วยกัน ถ้าพร้อมจะตามหาแว่นกันแดดที่ใช่แล้ว ไปดูกันเลย

1. ทรงตาแมว แว่นเรโทรทรงโฉบเฉี่ยว เหมาะกับสาวที่มีรูปหน้าหรือทรงหัวใจ เพราะแว่นทรงตาแมวจะช่วยบังความกว้างส่วนบนของใบหน้าได้ดี หรือสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์ย้อนยุค ต้องมีติดไว้สักอันแล้วล่ะ

2. ทรงกลม แว่นทรงกลมที่มีเลนส์โต ทำให้ใบหน้าของเราดูโดดเด่นขึ้น หรือทรงกลมที่มีเลนส์เล็ก ก็ดูเท่พอๆ กันเลย สำหรับใครที่มีรูปหน้าเหลี่ยมควรใส่แว่นทรงนี้ เพื่อให้ส่วนเว้ากลมของแว่นรับกับหน้าของเรานั่นเอง

3. เลนส์ปรอท หรือ Mirror Lens แว่นกันแดดที่มีเลนส์ที่สะท้อนออกมาเหมือนกับกระจกส่องหน้า ทำให้ดูแปลกไปจากแว่นกันแดดธรรมดาๆ ที่ใส่กันทั่วไปนั่นเอง

4. ทรงหัวใจ แว่นกันแดดทรงน่ารักที่ใส่แล้วดูเก๋สุดๆ ยิ่งแต่งคู่กับสไตล์การแต่งตัวแบบเรโทรหน่อยๆ ทำให้ได้กลิ่นอายแบบวัยรุ่นยุคเก๋าเลยล่ะ

5. ทรงสี่เหลี่ยม แว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยมเหมาะกับคนที่มีใบหน้าทรงกลม เพราะจะช่วยลดความกลมของใบหน้าด้วยเหลี่ยมจากตัวแว่นนั่นเอง ถ้าไม่ชอบแบบสีล้วน ยังมีทั้งเลนส์ไล่สี และกรอบลายต่างๆ ให้เลือกอีกด้วย

แว่นตากันแดดทั้ง 5 แบบที่ใส่ได้ตลอด ไม่มี out แน่นอน ถ้าหากยังไม่เจอแว่นตากันแดดแบบที่ถูกใจ ลองมาค้นหากับ Goxip ดูสิ ทั้งการค้นหาแบบป้อนคำและค้นหาด้วยรูป เพียงอัพโหลดภาพและเลือกเฉพาะตัวสินค้า กดค้นหา เท่านี้สินค้าที่มีลักษณะคล้ายกับสินค้าในภาพต้นฉบับก็จะขึ้นมาให้เลือกซื้อกันแล้ว รออะไรอยู่ ลองเลย!

PHOTO CREDIT:
Pinterest : Caroline Berish, Mer Klaysubun, Mesa Merawee, Nunu, sydney, zurilife
Scroll To Top
HTTP_REFERER: