Sneakers Style รองเท้าผ้าใบ ใส่กับอะไรดี?

รองเท้าผ้าใบเพียงหนึ่งคู่ ก็สร้างลุคใหม่ๆ ได้อีกมากมาย

Hanriney
2018-07-02
FASHION

Sneakers หรือรองเท้าผ้าใบ จริงๆ แล้วมีหลากหลายแบบให้เลือกสรร ทั้งรองเท้าผ้าใบแบบข้อสูง แบบส้นหนา Platform และแบบสวมใส่ Slip-On นอกจากนี้สิ่งที่ควรคำนึงถึงคือรูปเท้าของเรา และสไตล์การแต่งตัวที่เหมาะกับรองเท้าผ้าใบของเรานั่นเอง ในวันนี้ Goxip จะนำเครื่องแต่งกายยอดนิยมที่มักใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบมาฝากกันทั้งหมด 5 ชิ้น สำหรับสาวๆ คนไหนที่ยังไม่มีไอเดีย ลองเลื่อนลงมาชมกันเลย!

1. Shorts เมื่อพูดถึงรองเท้าผ้าใบ หลายคนอาจนึกถึงกางเกงขาสั้นก่อนเลย เพราะด้วยความสั้นของตัวกางเกงที่สวมใส่ง่าย คล่องตัวเวลาเดิน เข้าคู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวได้อย่างดี

2. Jeans สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นหรือไม่มั่นใจ อีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าจะเหมาะคือกางเกงยีนส์ขนาดพอดีตัวไม่รัดและไม่หลวมเกิน ใส่ไปเดินเที่ยวเล่นในวันหยุดพักผ่อนได้สบายๆ

3. Skirt กระโปรงสั้นเหนือเข่าไม่ว่าจะชนิดไหนๆ ก็เหมาะกับรองเท้าผ้าใบทั้งนั้น แต่ที่แนะนำที่สุดมีอยู่ 3 ประเภท คือกระโปรงแบบสเกตเตอร์ (Skater Skirt) กระโปรงเทนนิส (Knife Pleated Skirt) และกระโปรงยีนส์ (Jeans Skirt) นั่นเอง แต่ถ้าหากอยากใส่กระโปรงยาวกับรองเท้าผ้าใบ ต้องเลือกความยาวให้พอดีกันด้วยนะ

4. Sweatpants สาวสายสปอร์ตส่วนใหญ่จะใส่แบบนี้กันบ่อย แต่ไม่จำเป็นต้องไปออกกำลังกายเราก็ใส่ sweatpants ในชีวิตประจำวันได้เช่นกัน เพียงจับคู่กับเสื้อครอปสั้น เสื้อแขนยาว หรือเสื้อแขนกุดคอกลมก็ดูเท่ได้

5. Mini Dress เดรสสั้นเหนือเข่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากในวันที่อากาศร้อน เดรสแขนสั้นกับกระโปรงพลิ้วๆ เหนือเข่า ใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวสะอาดอีกคู่ เท่านี้ก็ได้ลุคน่ารักสดใสท้าแสงแดดแล้ว

จบไปแล้วทั้ง 5 ชิ้น ตัดสินใจเลือกได้ไหมว่าเครื่องแต่งกายชิ้นไหนดีที่จะใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบของเรา? ถ้าหากว่ายังมีสไตล์อื่นๆ ที่น่าสนใจและยังไม่ได้ถูกนำมายกตัวอย่างในบทความนี้ ลองนำสไตล์เหล่านั้นมาค้นหากับเราสิ ด้วยฟังก์ชันที่แปลกใหม่จาก Goxip เพียงคุณอัพโหลดภาพสินค้าที่ชอบ เราจะนำสินค้าที่มีหน้าตา ลักษณะ สี ที่มีความคล้ายคลึงกันมากที่สุดมาให้คุณได้เลือกซื้อมากมายเลยล่ะ จะแม่น จะตรงแค่ไหน มาลองกันได้เลย!

PHOTO CREDIT:
Pinterest: Haute Off The Rack, Susanna Mitra
Scroll To Top
HTTP_REFERER: