เทคนิคแต่งตัวสำหรับผู้ชายหุ่นหมี

เปลี่ยนลุคให้หล่อเท่ดูดี ซ่อนพุงให้อยู่หมัด!

MSMINNK
2018-08-21
LIFESTYLE

ผู้ชายหุ่นอวบอ้วนหลายคนมักจะเจอกับปัญหาเรื่องการแต่งตัว เพราะจะหยิบเสื้อหรือกางเกงมาใส่ บางครั้งก็ทำให้เห็นส่วนเกินไม่พึงประสงค์ของร่างกายโผล่ออกมาให้เห็น ทำให้หนุ่มบางคนหมดความมั่นใจไป แต่จะให้ออกกำลังกายลดหุ่น สร้างหุ่นฟิตเฟิร์มก็ย่อมต้องใช้เวลา ดังนั้นการแต่งกายจึงเป็นวิธีทางลัดที่ช่วยอำพรางรูปร่าง ปกปิดส่วนเกินของร่างกายได้ภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว วันนี้ Goxip จึงนำเทคนิคเคล็ดลับดีๆ สำหรับการแต่งตัวของผู้ชายหุ่นหมี ครีเอทลุคเท่สมาร์ท แถมยังช่วยซ่อนพุงให้อยู่หมัดมาฝากกัน รับรองว่าจะหุ่นหมีพุงพลุ้ยก็สามารถเปลี่ยนเป็นหุ่นฟิตเฟิร์มได้ในพริบตา

เสื้อมีแขนหรือเสื้อเชิ้ตพอดีตัว : จะเลือกใส่เสื้อทั้งทีมันก็ต้องมีเคล็ดลับกันหน่อย สำหรับผู้ชายหุ่นหมีนั้นเหมาะกับการใส่เสื้อที่มีแขน จำพวกเสื้อกล้ามหรือเสื้อแขนกุดนั้นเก็บเข้าตู้ไปแบบรัวๆ เพราะยิ่งใส่ยิ่งพัง เสื้อมีแขนควรเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตที่มีขนาดพอดีตัว เหมาะกับการสร้างลุคสมาร์ทวันทำงาน หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อคอวีมาใส่ ก็จะทำให้ลำตัวช่วงบนดูยาว ผอมเพรียวขึ้น ขอเสริมทริคอีกนิดว่าควรปล่อยชายเสื้อไว้ด้านนอกเพราะจะช่วยปกปิดหน้าท้องของหนุ่มๆได้ เพราะถ้ายิ่งเก็บชายเสื้อไว้ในกางเกงยิ่งทำให้ส่วนเกินบริเวณหน้าท้องของหนุ่มๆ นั้นโผล่ออกมาให้เห็นได้

เสื้อลายทางหรือเสื้อลวดลายเล็กๆ : เสื้อลายทางนอกจากจะเป็นไอเทมที่ช่วยทำให้รูปร่างลำตัวของผู้สวมใส่ดูสูงแล้ว ยังเป็นไอเทมที่ช่วยทำให้หนุ่มหุ่นหมีดูผอมเพรียวได้ในพริบตา เพราะจะช่วยเบลอช่วงลำตัวของหนุ่มๆให้ยาวขึ้น หรือหากใครเบื่อดีเทลลายทางแล้วก็สามารถเลือกใส่เสื้อลายกราฟฟิกลวดลายเล็กๆแทนลวดลายใหญ่ๆ จะช่วยทำให้คุณดูผอมเพรียวได้หลายระดับ

เสื้อแจ็คเก็ตหรือเสื้อสูท : อีกหนึ่งไอเทมอย่างเสื้อสูทหรือเสื้อแจ็คเก็ตนอกจากช่วยคอมพลีทลุคของหนุ่มๆให้ดูเท่ สมาร์ท แบบจัดเต็มแล้ว ยังเป็นไอเทมที่สามารถใส่ปกปิด อำพรางรูปร่างได้เช่นกัน เพราะเมื่อคุณสวมสูทหรือเบลเซอร์ทับ ก็จะช่วยซ่อนส่วนโค้ง ส่วนเกินข้างลำตัว ยังทำให้จุดตัดด้านหน้าลำตัวมีพื้นที่น้อยลง ให้รูปร่างหนุ่มๆดูผอมไปหลายกิโลเชียวละ

กางเกงขายาวเข้ารูป : มาถึงท่อนล่างกันบ้างกับกางเกงขายาวเข้ารูปที่ช่วยปกปิดส่วนเกินช่วงขาได้ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ , กางเกงชิโน หรือจะเป็นกางเกงสแลค ที่มีความยาวถึงปลายขา สีเข้ม แมทช์ง่ายได้หลายลุค ยังช่วยให้หนุ่มๆ ดูเพรียว คล่องตัวได้ตามสไตล์หนุ่มเท่

เสื้อโทนสีเข้ม - ดำ : เสื้อสีดำหรือเสื้อผ้าโทนสีเข้มๆ อย่างสีกรม สีแดงเลือดนก สีน้ำตาล สีเขียวขี้ม้า ฯลฯ นั้นเกิดมาเพื่อหนุ่มๆ ทุกรูปร่างอย่างแท้จริง เพราะนอกจากดูเท่ คูล คลาสสิคแล้ว ยังช่วยทำให้รูปร่างของคุณดูเพรียวได้อีกด้วย ยิ่งการจับเสื้อมาแมทช์กับกางเกงให้เป็นไปในสีเดียวหรือในโทนเดียวกัน จะช่วยเบลอจุดตัดระหว่างลำตัวช่วงบนและช่วงล่างได้ดี แต่หากคุณเลือกใส่เสื้อผ้าสีสันสดใส ท่อนบนสีนึง ท่อนล่างสีนึง ขอบอกเลยว่าพังแน่นอน เพราะนอกจากสร้างลุคให้ดูกรันจ์แล้วยังทำให้ส่วนเกินของลำตัวหนุ่มๆ นั้นง่ายต่อการสังเกต จึงไม่แปลกใจหากวันไหนคุณใส่เสื้อผ้าสีสันฉูดฉาดแล้วจะมีคนทักว่าอ้วนขึ้นป้ะเนี้ย?!

เลือกใส่เสื้อผ้าพอดีตัว : หนุ่มบางคนคิดว่าการใส่เสื้อตัวใหญ่ เผื่อโตเข้าไว้จะช่วยทำให้รูปร่างของคุณดูเล็กนั้นขอบอกเลยว่าคิดผิด ยิ่งคุณใส่เสื้อผ้าโอเวอร์ไซซ์ตัวใหญ่ก็จะทำให้คุณดูเทอะทะตัวใหญ่มากขึ้น ดังนั้นทางที่ดีคือใส่เสื้อหรือกางเกงที่มีขนาดพอดีตัวจะทำให้คุณดูสมส่วน

เป็นไงบ้างกับทริคที่เราเอามาแนะนำ ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบไหน แค่พกความมั่นใจแล้วเลือกใส่ไอเทมที่เหมาะกับรูปร่างของคุณ แค่นี้คุณก็สามารถดูดีได้แบบง่ายๆ ใครอยากช้อปไอเทมดีๆสำหรับครีเอทลุคให้ดูเท่คูลอยู่ละก็สามารถช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Goxip ได้เลย ไอเทมมากกว่า 6 ล้านชิ้น ทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศรอให้คุณได้ช้อปอยู่

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: