ผู้ชายตัวเล็กแต่งตัวแบบไหนให้ดูสูงโปร่ง

5 เคล็ดลับดูสูงแบบทันใจไม่ต้องรอชาติหน้า!

MSMINNK
2018-07-31
FASHION

เกิดมาเป็นผู้ชายตัวเล็กก็อย่าได้เสียเซลฟ์หมดความมั่นใจไปเลยหนุ่มๆ เพราะแค่คุณรู้ทริคการแต่งตัวก็สามารถดูสมาร์ทและดูสูงโปร่งได้แบบง่ายๆ วันนี้ Goxip ขอเอาทริคการแต่งตัวที่เหมาะกับหนุ่มร่างเล็กมาบอกกัน แต่งตามได้ง่ายแต่ความเท่โดดเด่นเกินใครแน่นอน!

เลือกใส่เสื้อผ้าพอดีตัว : ทริคแรกคือการเลือกใส่เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับรูปร่างของหนุ่มๆ ใครที่ชอบใส่เสื้อโอเว่อร์ไซซ์แบบหลวมๆโคร่งๆประมาณว่าซื้อเผื่อโตอาจต้องเก็บเข้าตู้ไปก่อน เพราะเสื้อตัวใหญ่จะยิ่งทำให้คุณดูตัวเล็กเตี้ยตันยิ่งกว่าเดิม แต่หากคุณหันมาใส่เสื้อผ้า กางเกงที่เข้ารูปเหมาะสมกับรูปร่างก็จะทำให้คุณดูโปร่งรูปร่างน่ามองขึ้นทันตา

ใส่เสื้อผ้าโทนสีเดียวกัน : การเลือกใส่เสื้อหรือกางเกงสีเดียวกัน หรือโทนสีเดียวกันจะทำให้รูปร่างของหนุ่มๆ ดูสูงเพราะสีเดียวกันของท่อนบนท่อนล่างจะสามารถปกปิดอำพราง เบลอจุดตัดระหว่างส่วนบนและส่วนล่างของลำตัวได้ ขอเสริมอีกนิดว่าลองเลือกใส่โทนสีดำ หรือโทนสีเข้มๆ เข้้าไว้จะยิ่งช่วยทำให้รูปร่างดูผอมขึ้นอีกด้วย

เสื้อลายทางแนวตั้ง : ดีเทลลายทางแนวตั้งเป็นไอเทมที่เกิดมาเพื่อคนตัวเตี้ย! เพราะดีเทลลายทางจะช่วยอำพราง หลอกตาให้รูปร่างของคุณดูสูงโปร่งขึ้น ยิ่งหากหนุ่มๆเลือกใส่เสื้อเชิ้ตลายทางยิ่งจะทำให้รูปร่างของคุณดูสูงได้อีกหลายเลเวล เพราะดีเทลคอวีจะทำให้ส่วนบนของคุณดูยาวขึ้น

4.กางเกงเอวสูงเข้ารูป : หนุ่มคนไหนชอบใส่กางเกงตัวใหญ่กว่าขาจริง หรือชอบใส่แบบเอวต่ำละก็ขอบอกเลยว่ามีแต่พัง เพราะยิ่งเป็นตัวการที่ทำให้คุณดูขาสั้น เตี้ยตันกว่าเดิม ทางที่ดีควรเลือกเป็นกางเกงเอวสูง เข้ารูป หรือยิ่งมีดีเทลลายทางแนวตั้งยิ่งทำให้คุณดูขายาวสูงกว่าเดิม ที่สำคัญอย่าลืมเอาเสื้อใส่กางเกงครีเอทลุคเท่สมาร์ทเต็มพิกัด

5.รองเท้าส้นสูง : หนุ่มๆอย่าเพิ่งตกใจไป! เราไม่ได้หมายถึงให้หนุ่มๆไปคว้ารองเท้าส้นสูงขอสาวๆมาใส่ แต่เรากำลังหมายถึงรองเลือกรองเท้าสนีกเกอร์ หรือจะเป็นบู๊ทเท่ๆ ที่มีพื้นส้นรองเท้าสูงๆ จะยิ่งช่วยทำให้หนุ่มๆสูงได้อีกหลายเซน แต่หากหนุ่มๆ อยากสูงขึ้นไปอีกก็สามารถซื้อที่เสริมส้นสำหรับผู้ชายแทรกไว้ในรองเท้าแบบรัว

เห็นมั้ยละว่าใครๆก็สามารถดูสูงโปร่งได้ถึงแม้จะเกิดมาเป็นผู้ชายตัวเล็ก แค่รู้จักมิกซ์โน้นใส่นี่เข้าไปเพื่ออำพรางรูปร่างจุดด้อย คุณก็สามารถมีลุคเท่ได้ สำหรับหนุ่มๆที่อยากช้อปไอเทมเสริมลุคเท่ ก็สามารถเลือกช้อปไอเทมดีๆ จากแบรนด์ชั้นนำได้ทั้งของไทยและต่างประเทศผ่านทางเว็บไซต์ Goxip หรือหากมีลุคโปรดในดวงใจและอยากแต่งตามก็สามารถเลือกใช้ฟังก์ชันค้นหาไอเทมผ่านการอัพโหลดและสแกนรูปภาพได้เลย รู้แบบนี้แล้วจะรออะไร ช้อปเลยสิ!

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
Scroll To Top
HTTP_REFERER: