พาแม่เที่ยวกับ 6 สถานที่วิวดีรับวันแม่

สร้างความประทับใจแบบไม่รู้ลืม

MSMINNK
2018-08-02
LIFESTYLE

วันแม่กำลังจะมาถึงแล้ว ก็ถึงเวลาที่ลูกๆเริ่มมองหาของขวัญหรือหาสถานที่เที่ยวเกี่ยวก้อยพาคุณแม่ไปฉลองวันแม่แบบเก๋ๆ วันนี้ Goxip จึงขอแนะนำ 6 สถานที่ดีๆ ในกรุงเทพฯ ไว้เป็นไอเดียพาแม่ไปเที่ยวรีแลกซ์สร้างความประทับใจแบบไม่รู้ลืม

พาแม่ไปเข้าสปาผ่อนคลายร่างกาย เสริมความสวยให้เป๊ะปังกันที่ Organika House สปาเรือนกระจกสุดสวยของสาวศรีริต้า เจนเซ่น ที่ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท ให้คุณและแม่ได้มีเวลาผ่อนคลายรีแล็กซ์กันแบบแพ็คคู่ หลังจากสปาเสร็จก็สามารถชิมอาหารออร์แกนิคอร่อยๆได้เลย

พาคุณแม่ไปชมบรรยากาศวิทเทจพร้อมจิบน้ำชายามบ่ายแบบฟินๆ พร้อมนั่งเม้าท์กระชับความสัมพันธ์ตามประสาแม่ลูกที่ The Courtyard ท่ามกลางตึกสีเหลืองที่สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 อายุกว่าร้อยปีที่ The House on Sathorn ให้คุณได้จิบชาอร่อยๆในยามบ่ายแก่ๆ พร้อยแชะรูปสร้างความประทับใจลงโซเชียลแบบฟินๆ

ชมวิวกรุงเทพมุมสูงกันที่ร้านอาหารดีไซน์เก๋ Siwilai City Club ที่ตั้งอยู่บนชั้น 5 Central Embassy มีทั้งโซนอินดอร์ที่ตกแต่งร้านในสไตล์ที่อบอุ่นไปจนถึงโซนเอาท์ดอร์ที่เนรมิตรร้านเป็นที่นั่งรับลมท่ามกลางทะเลป่าคอนกรีต ยิ่งตอนเย็นๆค่ำๆจะมีดีเจหมุนเวียนมาเปิดเพลงฟังสบายๆ ให้คุณและแม่รีแล็กซ์เพลิดเพลินจนลืมเวลา

จะมีอะไรเพอร์เฟคไปกว่าการนั่งรับประทานอาหารเลิศรสพร้อมกับการนั่งได้ดูวิวตะวันลับขอบฟ้าที่วัดอรุณตัดกับทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมการได้ใช้เวลากับครอบครัว ที่ Above Riva เป็นอีกที่หนึ่งที่สามารถสร้างความประับใจให้กับคนทุกเพศทุกวัยได้เป็นอย่างดี แนะนำให้จองโต๊ะกันก่อนจะได้นั่งดีที่ๆ วิวหลักล้าน

ผู้หญิงกับดอกไม้เป็นของคู่กันดังนั้นจูงมือเกี่ยวก้อยคุณแม่เข้าดงดอกไม้นานาพันธ์ในพิพิธภัณฑ์ดอกไม้ที่ถนนสามเสนกันที่ Midnight Moon ที่ใช้การประดับตกแต่งด้วยบ้านย้อนยุคจึงทำให้เหมือนคุณได้ย้อนยุคไปในช่วงที่คุณแม่ยังสาว แถมคุณแม่ก็ยังได้รำลึกความหลังได้ดี

บาร์สไตล์จีนของบ้านเลขที่ 8 ในซอยนานาที่ร้าน Ba Hao ที่ยังคงรูปแบบตึกสมัยก่อน พร้อมทั้งรีโนเวทตกแต่งให้ดูคลาสสิคพร้อมต้อนรับคนทุกเพศทุกวัยได้เป็นอย่างดี ที่นี่เสิร์ฟอาหารแบบไชนีสสตรีทฟู้ดผสมอาหารสไตล์คอมฟอร์ทไทย จีน ลูกๆคนไหนอยากพาคุณแม่ไปซึมซับบรรยากาศจีนๆแล้วละก็ Ba Hao เป็นตัวเลือกที่รับรองว่าพาคุณแม่ไปแล้วได้ใจแน่นอน

สถานที่สำหรับพาคุณแม่ไปเที่ยวพร้อมแล้ว แล้วของขวัญแทนใจล่ะพร้อมรึยัง? หากคุณยังไม่มีไอเดียจะซื้ออะไรให้คุณแม่ คุณสามารถช้อปไอเดียของขวัญเริ่ดๆผ่านทาง Goxip ได้เลย รับรองว่าจะยิ่งช่วยสร้างความประทับใจให้คุณแม่อย่างไม่รู้ลืม

Shop Gift For Mom

PHOTO CREDIT:
Website : Sansiri Blog, Timeout, Bkkmenu, Organikahouse, twitter : Ununfah, Bangkokair
Scroll To Top
HTTP_REFERER: