เสื้อสีขาวธรรมดา แต่งยังไงให้ออกมาปัง!

เปลี่ยนเสื้อจืดๆ ให้เป็นเสื้อยืดเก๋ๆ

Hanriney
2018-06-13
FASHION

ในตู้เสื้อผ้าของคุณมีแต่เสื้อยืดสีขาวใช่หรือเปล่า? คุณกำลังประสบกับปัญหาที่คิดไม่ตกว่าจะใส่เสื้อยืดสีขาวกับอะไรไม่ให้ซ้ำซากจำเจใช่ไหม? ถ้าหากว่าคำตอบของทั้ง 2 ข้อคือใช่ ลองมาดูที่นี่เลย! เราได้รวบรวมเสื้อผ้า 4 ชนิด ที่จะมาช่วยเสริมเสื้อสีขาวธรรมดาๆ ของเราให้ดูน่าสนใจขึ้น

1. วาร์ซิตี้แจ็คเก็ต หรือเบสบอลแจ็คเก็ต เบสบอลแจ็คเก็ตอาจจะคุ้นหูกันมากกว่า แต่จริงๆแล้วในภาษาอังกฤษเรียกว่า Varsity Jacket หรือ Letter Man Jacket เสื้อแจ็คเก็ตตัวนี้นี่เองที่จะช่วยให้เราดูเป็นสาว Active พร้อมลุย แถมยังดูเป็นสปอร์ตเกิร์ลด้วยนะ

2. เสื้อเชิ้ตลายสก็อต เสื้อเชิ้ตที่ไม่จำเป็นต้องเอาไว้ใส่เป็นเสื้ออย่างเดียว เอามาผูกไว้กับเอวเป็นเครื่องประดับน่ารักๆ แทนเข็มขัดเส้นหนึ่งได้เลย ส่วนสีต้องเลือกให้ตัดกับสีกางเกงหรือกระโปรงที่ใส่ด้วย จะได้ไม่ดูกลมกลืนกันจนเกินไป

3. เดรส ชุดเดรสสายเดี่ยวตัวเก่งที่ใส่ออกงานเป็นประจำ เมื่อนำมาใส่คู่กับเสื้อยืดขนาดพอดีตัวที่มีอยู่ ก็กลายเป็นชุดใหม่ที่ดูน่ารักและสดใสได้ คล้ายๆ กันกับ Jumpsuit และ Romper

4. กางเกง/กระโปรงสีโทนแดง เสื้อสีขาวอาจทำให้เราดูจืดชืดเกินไป เพราะฉะนั้นต้องเติมสีสดๆ เข้าไปให้ดูสดใสขึ้น ลองมาใส่กระโปรงสีแดงสด แดงเข้ม หรือน้ำตาลอมแดงดูสิ ถือกระเป๋าอีกสักใบก็สวยแล้ว

เท่านี้ เสื้อยืดสีขาวของเราก็ได้ออกมาจากตู้แล้ว! แต่การซักเสื้อผ้าสีขาวก็ควรระวังการตกสีจากผ้าอื่นๆ ด้วยนะคะ ถ้าหากยังไม่เจอเสื้อผ้าที่ใช่สำหรับการใส่คู่กับเสื้อสีขาวของเรา หรือยังไม่เจอสไตล์ที่ชอบ ลองเซฟภาพแฟชั่นที่ชอบ แล้วมาเสิร์ชกับ Goxip เราจะนำสินค้าที่ใกล้เคียงกับภาพต้นฉบับมากที่สุดมาให้ได้เลือกซื้อมากมาย รู้แล้วจะรออะไรอยู่ มาลองกัน!

PHOTO CREDIT:
Pinterest : United Sports Apparel, Haronid Valdez, Melinda, sabine / Website : harperbazaar.com, stylecaster.com, gurl.com
Scroll To Top
HTTP_REFERER: