ตามรอยสตรีทลุคแร็ปเปอร์ไอคอนตัวจี๊ด Wiz Khalifa

พร้อมไอเดียแมทช์ Chunky Sneakers แบบตัวพ่อ!

MSMINNK
2018-08-08
LIFESTYLE

เทรนด์กระแสแฟชั่นในตอนนี้คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นยุคทองของสตรีทแฟชั่นอย่างแท้จริงความพิเศษและความโดดเด่นของสตรีทแฟชั่นนั้นคือการนำความหลากหลายไม่มีกฎเกณฑ์ ไร้กรอบ พร้อมทั้งใส่ความสนุกในการมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคตามสไตล์และความชอบของผู้สวมใส่ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถสร้างสไตล์ให้สนุกคูลเท่ได้แบบง่ายๆซึ่งจุดเด่นนี่เองที่ทำให้สตรีทแฟชั่นเข้ามาครองพื้นที่กระแสแฟชั่นได้อย่างง่ายดาย ทำให้แบรนด์แฟชั่นยักษ์ใหญ่ก็เริ่มหันมาจับเทรนด์ออกคอลเลคชั่นสตรีทแวร์ใหม่ๆมาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้ารีบตามช้อปตามเก็บจนไอเทมสตรีทแวร์ขึ้น Sold out ไปตามๆกัน

อีกหนึ่งไอเทมฮอตฮิตมาแรงพร้อมกับกระแส/เทรนด์สตรีทแฟชั่นนั่นคือ Chunky Sneakers สนีกเกอร์ดีไซน์ทรงอ้วนป้อม รูปร่างแปลกตา พื้นรองเท้าถูกออกแบบให้หนา ยกสูงเป็นพิเศษ ส่วนด้านบนของรองเท้ามีลวดลายการเล่นสีที่แตกต่างกัน พร้อมสร้างความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยการใช้วัสดุที่หลากหลายทั้งหนังแท้ หนังกลับ และตาข่าย ซึ่งเป็นผลพวงจากการผสมผสานระหว่างการนำสไตล์สปอร์ตเข้ามาผสมสานกับ High Fashion ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าจับแมทช์เมื่อไหร่ก็สร้างลุคโดดเด่นคูลเท่แบบทันที

ข่าวดีสำหรับแฟชั่นนิสต้าชาวไทยที่อยากอินกระแส Chunky Sneakers เพราะตอนนี้แบรนด์แฟชั่นยักษ์ใหญ่สายเลือดไทย CPS CHAPS ได้จับมือไอคอนแฟชั่นแร็ปเปอร์ตัวจี๊ด Wiz Khalifa ร่วมกันสร้างปรากฎการณ์สะเทือนวงการแฟชั่นโดยคอลลาบอเรชันไลน์โปรดักส์สตรีทสไตล์ภายใต้โปรเจคชื่อ “Wiz Khalifa x CPS” เอาใจหนุ่มสาวชาวสตรีทให้สนุกกับการแต่งตัวบอกเล่าตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดผ่านไอเทมตั้งแต่เสื้อ กางเกง หมวก กระเป๋า และไอเทมคอลเลชั่นพิเศษอย่าง Chunky Sneakers ที่ออกแบบมาให้เป็น Unisex พร้อมดีไซน์ที่หลากหลายมากถึง 6 สี พร้อมความพิเศษกับเชือกผูกรองเท้าที่สามารถเปลี่ยนสีได้ ใช้เลือกแมทช์บ่งบอกตัวตนผ่านสไตล์ได้ตามใจชอบ ขอแอบกระซิบว่าตอนนี้สินค้าวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากใครเป็นสาวกสายสตรีทแฟชั่นหรือเป็นแฟนคลับตัวยงของหนุ่ม Wiz Khalifa ยิ่งไม่ควรพลาด

วันนี้ Goxip ขอจับเอาเทรนด์ฮอต Chunky Sneakers มาเจอกับเจ้าพ่อแร็ปเปอร์จากฝั่งอเมริกาผู้ทรงอิทธิพลบนโลกดนตรีและแฟชั่น Wiz Khalifa กับ 3 ลุคดิบเท่ที่ใครๆก็สามารถตามรอยแต่งตามได้ง่ายๆ แต่อิมแพ็คความฮอตจัดเต็มแบบเกินเบอร์แน่นอน!

Cool & Classic : มากันลุคแรกกับการจับเอาไอเทมคลาสสิคที่ใส่ทีไรก็สร้างลุคคูลเท่แบบไม่มีเอาท์กับการเลือกลุคยีนส์คอมพลีทแบบหัวจรดเท้า ด้วยเสื้อฮู้ดแขนสั้นสีดำล้วน ใส่ทับด้วยแจ็คเก็ตและกางเกงยีนส์เท่ๆสักตัว แมทช์เข้าคู่กับ Chunky Sneakers สีขาวแฝงลวดลายเท่ๆ ยกเลเวลลุคคูลเท่แบบคลาสสิคที่แฝงกลิ่นอายสตรีทแบบเบาๆ

Perfect Match : สีโปรดหนุ่มแร็ปเปอร์ Wiz Khalifa คือสีส้ม ขาว ดำ ดังนั้นเราจึงได้เห็นการผสมผสานบ่งบอกตัวตนความชื่นชอบของหนุ่มแร็ปเปอร์ผ่านสไตล์การแต่งตัวอยู่เสมอ ด้วยการเลือกหยิบกางเกงยีนส์สีขาวขาดดีเทลขาดสร้างลุคดิบเซอร์ แมทช์เข้ากับแจ็คเก็ตหนังสีดำเรียบ ใส่ความโดดเด่นแฝงกลิ่นอายยุค 70’ ด้วย Chunky Sneakers พื้นสีส้มสุดแนว ขอบอกเลยว่าใครใส่ลุครับรองว่าเท่เด่น สะกดทุกสายตา

Rapper Power : กระแสแร็ปเปอร์ยังคงร้อนแรงในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง หากหนุ่มๆอยากครีเอทลุคแร็ปเปอร์แบบฮอตเท่ปรอทแตกอยู่ละก็ หยิบจับเลือกเสื้อคอกลมสีขาว มิกซ์เข้ากับกางเกงยีนส์สีดำชิ้นโปรด ใส่ทับด้วยแจ็คเก็ตโอเวอร์ไซซ์สักชิ้น ที่สำคัญอย่าลืมตบท้ายลุคด้วยสนีกเกอร์พร้อมสร้อย เครื่องประดับชิ้นใหญ่ ตามสไตล์แร็ปเปอร์ตัวพ่อ สร้างอิมแพ็คลุคให้ร้อนแรงแข่งกับอากาศเมืองไทยได้แบบสบายๆ

เป็นยังไงบ้างกับลุคสุดจี๊ดที่ Goxip เอามาฝากกันในวันนี้ ใครชอบลุคหรือไอเทมชิ้นไหนก็สามารถตามรอยแต่งตามกันได้เพราะเป็นไอเทมที่หนุ่ม Wiz Khalifa ใส่จริงและมาจากคอลเลคชัน “Wiz Khalifa x CPS” ที่วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! ใครชอบลุคไหนก็รีบแคปจอรัวๆ แล้วรีบพุ่งตรงหมุนล้อไปช้อปคอลเลคชัน Wiz Khalifa x CPS กันได้ที่ CPS CHAPS สาขาสยามเซ็นเตอร์, เอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัล ลาดพร้าว,เมกา บางนา, Zpell และ Shop Online ได้ที่ cpschaps.shop/wiz

PHOTO CREDIT:
CPS CHAPS, whowearwhat
Scroll To Top
HTTP_REFERER: