แฟชั่นชุดออกกำลังกาย

สวยสตรอง สไตล์สาว Sport Girl

MSMINNK
2018-07-05
LIFESTYLE

อีกหนึ่งเทรนด์ไลฟ์สไตล์มาแรงในหมู่สาวๆตอนนี้อย่างการออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพให้ฟิตเฟิร์มแข็งแรง หรือจะรวมไปถึงการสร้างกล้ามเนื้อหรือกล้ามหน้าท้องให้เซ็กซี่สวยสตรอง จึงเป็นแรงบันดาลใจทำให้สาวๆหลายๆคนเริ่มมองหาฟิตเนสหรือกีฬาดีๆ สำหรับสร้างหุ่นสวยฟิตเฟิร์มกัน วันนี้ GOXIP จึงขอนำลุคเด็ดๆสำหรับใส่ไปฟิตเนส ให้สวยโดดเด่น ชิคสตรองมาแนะนำกัน รับรองว่าแต่ละลุคสามารถแต่งตามได้ง่ายแถมยังดูคล่องตัวในทุก movement แน่นอน

ตามรอยลุคเก๋ในแบบฉบับนางแบบสาวชื่อดัง Kendall Jenner ที่มาในลุคที่เรียบง่ายแต่แฝงความเซ็กซี่อย่างการอวดหน้าท้องแบนราบแบบเบาๆ ด้วยการใส่สปอร์ตบราครอปท็อปเข้าคู่กับเลกกิ้งสีดำสนิท พร้อมกับรองเท้าออกกำลังกายคู่ใจ แต่หากสาวๆคนไหนอยากเพิ่มความเก๋คูลแบบแฟชั่นนิสต้าขอแนะนำว่าลองใส่กับแว่นกันแดดสีดำเลนส์ใหญ่เข้าไปด้วย ขอบอกเลยว่าเริ่ด!

มาต่อด้วยลุคคูลสุดเท่ตามนางแบบแถวหน้าของโลกอีกคนหนึ่งอย่างสาว GiGi Hadid ที่คีพลุคคูลดูบอยแบบสบายๆ อย่างการเลือกใส่ฮู้ดเข้าคู่กับเลกกิ้ง พร้อมเสริมทัพด้วยความเป็นแฟชั่นนิสต้าเบาๆ ด้วยแว่นตาเมทัลลิกทรงสี่เหลี่ยมสีเทาหม่นเข้ากับลุคโทนสีเทาดำ ขอบอกเลยว่าลุคนี้จะแต่งไปยิมหรือแต่งไปชิลวันหยุดแบบลุคบอยๆ ขอบอกเลยว่าสวยเก๋!

ตามรอยลุคสปอร์ตี้เกิร์ลนางฟ้า Victoria secret จาก Candice Swanepoel ที่เลือกใส่ชุดออกกำลังกายแบบมินิมอลเรียบง่ายแต่คีพลุคเท่แบบเต็มร้อย ด้วยการเลือกเลกกิ้งสีเทาเข้าคู่กับสปอร์ตบาร์สีดำเรียบ เพิ่มกิมมิคลุคให้ดูเซอร์ด้วยการจับเสื้อฮู้ดมามัดผูกแบบหลวมๆบริเวณเอว สวยสตรองนสไตล์สาวเซอร์แบบสุดๆ

เซ็กซี่แบบสายสตรองด้วยการเลือกแมทช์สปอร์ตบาร์และกางเกงขาสั้นตามสาว Selena Gomez เหมาะกับสาวๆที่อยากอวดกล้ามเนื้อสวย หุ่นฟิตเฟิร์ม แบบโนสนโนแคร์ แถมยังดูคล่องตัวแบบสุดๆ จะวิ่งจะเดินหรือจะออกำลังกายท่าไหนก็ดูสบายไม่อึดอัด

ใครเบื่อชุดออกกำลังกายแบบคุมโทนขาวดำแล้วละก็ ลองมาเติมสีสันให้ชุดกีฬาของคุณดูโดดเด่น มีชีวิตชีวาด้วยการเลือกใส่ชุดออกกำลังกายที่เป็นลวดลายสีสันกราฟฟิกต่างๆ ยิ่งสาวคนไหนที่มั่นใจหน่อยก็ลองมิกซ์ชุดสีสันแสบตาจัดจ้านไปเลย นอกจากทำให้ลุคของคุณดูมีชีวิตชีวาและโดดเด่นแล้ว ยังทำให้คุณสนุกกับการแต่งตัว อารมณ์แฮปปี้พร้อมออกกำลังกายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

สวยสตรองดูแพงตามฉบับสปอร์ตตี้เกิร์ลได้แบบง่ายๆ ด้วยการเลือกแมทช์เสื้อสปอร์ตบาร์และเลกกิ้งดีไซน์เก๋ให้ไปในโทนสีเดียวกัน ครีเอทลุคฟิตเนสแบบ Ready to go แต่หากสาวๆ เลือกใส่บอมเบอร์แจ็คก็ตเท่ๆ สักชิ้นมาสวมทับลุคฟิตเนสก็จะเนรมิตลุคยิมไปเป็นลุคสปอร์ตตี้เกิร์ลสายสตรีีทอย่างทันที ขอบอกเลยว่าลุคนี้ลุคเดียว สร้างอิมแพคได้หลายลุคหลายสไตล์แบบไม่รู้เบื่อ

จะเป็นสาวสตรองชิคเก๋ทั้งทีต้องดูดีอยู่เสมอ ยิ่งการมีเครื่องแต่งกายที่ช่วยสร้างลุคสวยและตอบรับกับทุกการเคลื่อนไหวในทุกมูฟเม้นท์ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สำหรับสาวๆที่ออกกำลังกายต้องคำนึงถึง การเลือกเสื้อผ้าที่อึดอัดไป ไม่ตอบรับกับท่าที่ออกกำลังกายก็อาจทำให้เกิดปัญหาน่ารำคาญและส่งผลเสียของร่างกายในระยะยาวได้ หากสาวๆคนไหนอยากช้อปเสื้อออกกำลังกายดีไซน์สวย สร้างลุคของคุณให้ดูเก๋ สตรอง แถมยังกระชับตอบรับทุกการเคลื่อนไหว ก็สามารถค้นหาและช้อปสินค้าผ่าน GOXIP ได้เลย คุณจะพบกับสินค้านับพันชิ้นให้ช้อปกันอย่างจุใจ ตอบโจทย์สาวๆสมัยนี้แบบสุดๆ

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest, Reebok, H&M, lovebylynn.com, whowhatwear.com
Scroll To Top
HTTP_REFERER: