หล่อ เท่ เนี้ยบ คูล

ในวันทำงานด้วย 6 ไอเทมที่ใส่เมื่อไหร่ก็เวิร์ค!

MSMINNK
2018-07-09
LIFESTYLE

การแต่งตัวดี สุภาพ นอกจากจะสร้างลุคให้หนุ่มๆ ดูดี น่าเชื่อถือ พร้อมทั้งสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองแล้ว ยังช่วยสร้างเสน่ห์ของคุณให้ดูน่าเข้าหาขึ้นไปด้วย วันนี้เราจึงขอเอาใจหนุ่มๆ กับลุคดีๆของแฟชั่นในวันทำงานที่จะช่วยสร้างอิมแพค ดึงเสน่ห์ ความหล่อ เท่ เนี๊ยบ คูลในตัวหนุ่มในวันทำงาน ด้วย 6 เบสิคไอเทมที่เอามาใส่เมื่อไหร่ก็ได้ลุคเท่ สมาร์ท ทันใจแน่นอน

เสื้อเชิ้ตขาว : เสื้อเชิ้ตสีขาวจะแขนยาวแขนสั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมคลาสสิคที่ช่วยสร้างลุคของหนุ่มๆให้ดูหล่อเท่ ภูมิฐานและสร้างความน่าเชื่อถือได้แบบทันตาเห็น ยิ่งแมทช์กับกางเกงขายาวใส่เข้าคู่กับรองเท้าทรงโลฟเฟอร์ด้วยแล้ว ยิ่งสร้างลุคเท่ คูล เนี๊ยบ ตามแบบฉบับบล็อกเกอร์ที่หลุดออกมาจากแมกกาซีนเชียวละ

เสื้อโปโล : เมืองไทยอากาศร้อนระอุ ยิ่งหนุ่มๆ คนไหนขี้ร้อน มีเหงื่อออกเยอะ การใส่เสื้อเชิิ้ตแขนยาวอาจทำให้หนุ่มบางคนรู้สึกอึดอัดได้ แต่ไม่ต้องห่วงไป เพราะอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยยกลุคให้ดูเท่ เนี๊ยบ ดูแพงคือเสื้อโปโลสีเรียบอย่างโทนสีคลาสสิค เช่น สีดำ สีขาว สีเทา ใส่เข้าคู่กับกางเกงสแล็คสักชิ้นสร้างลุคโมเดิร์นได้แบบง่ายๆ

เสื้อคอกลม :เสื้อคอกลมสีพื้นเรียบ เป็นไอเทมที่คุณสามารถนำมามิกซ์สร้างลุคเท่ได้อย่างหลากหลาย จะสร้างลุคแคชชวล วันสบาย ไม่เป็นทางการ ไปจนถึงการสร้างลุควันทำงานแบบกึ่งทางการนิดๆ แต่ยังคีพลุค ดูคูล แฝงกลิ่นอายความอาร์ตฮิปสเตอร์ได้แบบง่ายๆ แค่จับใส่เข้าคู่กับกางเกงสแล็คสีเรียบ หรือหากอยากได้ลุคเนี้ยบดูทางการก็แค่จับเบลเซอร์มาสวมทับ แค่นี้ก็เท่ เนี๊ยบ แบบไม่ต้องเยอะ

กางเกงสแล็ค :ไอเทมคู่กายหนุ่มๆวัยทำงานอย่างกางเกงสแล็คช่วยสร้างลุคของหนุ่มๆให้ดูดีได้แบบทันที แมทช์ง่ายใส่เข้าคู่กับไอเทมไหนก็เนี๊ยบเท่ดูดี และคล่องตัวไปในทุกสเต็ป ยิ่งกางเกงสแล็คที่มีดีเทลความพิเศษที่ลวดลายลายทางจะช่วยทำให้หนุ่มๆดูสูงขึ้นได้อีกด้วย แต่ขอแนะนำว่าสำหรับวันทำงานควรเลือกกางเกงสแล็คสีเรียบคุมโทนจะทำให้คุณดูเนี๊ยบ แมนเท่ สุภาพมากขึ้น/p>

กางเกงยีนส์ : ไม่ว่าเทรนด์แฟชั่นจะหมุนเปลี่ยน เปลี่ยนแปลงไปขนาดไหน แต่ขอบอกเลยว่าไอเทมคลาสสิคอย่างกางเกงยีนส์ ไม่เคยเอ้าท์ตกยุคอย่างแน่นอน คุณสามารถนำมาใส่ครั้งแล้วครั้งเล่าสร้างความเก๋าได้แบบคูลๆ กางเกงยีนส์มีหลายทรงหลายรูปแบบ แต่สำหรับในวันทำงานที่ไม่ได้ความเป็นทางการมากนัก การหยิบจับกางเกงยีนส์ขายาวเข้ารูปแมทช์เข้ากับเสื้อเรียบๆ สักชิ้น ก็ช่วยสร้างความคูลดูเท่ได้แบบง่ายๆ

สูทเบลเซอร์ : สำหรับหนุ่มที่ต้องการลุคทำงานแบบหล่อเนี้ยบสุภาพเกินพิกัดสำหรับวันทำงานที่ต้องการความเป็นทางการสุดๆ การเลือกใส่สูทสีคุมโทนเข้าคู่กับกางเกงสแล็ค พร้อมผูกไทด์เป็นอีกหนึ่งลุควันทำงานที่ดูดี สมาร์ท คูล ดูแพงแบบบอสทรงเสน่ห์มาเองเชียวละ

การใส่เสื้อผ้าที่ดูดี นอกจากจะช่วยให้คุณดูน่าเชื่อถือ น่าเข้าหาแล้ว ยังอาจเป็นประตูสู่ความสำเร็จพาหนุ่มๆ ไปเจอโอกาสใหม่ๆได้ด้วย ดังนั้นหนุ่มๆ อย่าได้มองข้ามเรื่องเสื้อผ้าและการแต่งกายเป็นอันขาด หากใครอยากช้อปไอเทมที่มีคุณภาพ พร้อมยกระดับลุคของให้ดูสมาร์ท เท่ กว่าเดิม คุณสามารถช้อปสินค้านับล้านรายการได้จากเว็บหรือแอปพลิปเคชันจาก GOXIP ได้เลย!

PHOTO CREDIT:
Website : Marcelfloruss, Pinterest, Mattgstyle, Blakescott_, Justusf_hansen
Scroll To Top
HTTP_REFERER: