ไปทำงานกับความมั่นและความสวย ด้วย Working Woman Look

ความมั่นใจและรอยยิ้มก็เป็นสิ่งสำคัญ

Hanriney
2018-05-30
FASHION

ทุกวันนี้สาว ๆ ไปทำงานด้วยชุดไหนกันบ้าง? เสื้อยืด กางเกงยีนส์ เสื้อคลุมคาร์ดิแกน แบบนี้ทุกวันเลยหรือเปล่า แล้วถ้าวันไหนเป็นวันสำคัญล่ะ ต้องไปคุยงานกับลูกค้า นัดประชุมใหญ่กับหุ้นส่วน คงใส่แบบนี้ไม่ได้แน่ แล้วแต่งตัวแบบไหนถึงจะดูเหมาะสมกันนะ วันนี้ Goxip จะนำเสนอเสื้อผ้าที่จะช่วยให้เราดู Professional ขึ้นได้ ลองจับนี่คู่กับนั่นดูหน่อย อาจได้ Working Woman Look ในแบบฉบับของตัวเองก็ได้นะ ลองเลื่อนลงไปดูกันเลย

1. เบลเซอร์ เสื้อคลุมเบลเซอร์สีสันต่าง ๆ กับกางเกงสีดำช่วยเพิ่มความสดใสให้กับวันทำงานของเราได้ดี หรือใส่คู่กับกางเกงยีนส์ก็ลดความเป็นทางการ

2. กระโปรง กระโปรงไม่ว่าจะเป็นทรงดินสอ ทรงเอ หรือพลีทก็ดูดี ต้องอยู่ภายใต้กฎที่บริษัทกำหนดด้วยนะ สิ่งสำคัญคือ ไม่ใช่ว่าเราจะใส่กระโปรงแบบไหนก็ได้ แต่เราต้องเลือกกระโปรงที่เข้ากับรูปร่างของเราด้วย

3. กางเกงสแล็ค กางเกงที่มีเนื้อผ้าไม่แข็ง รีดจับจีบข้างหน้า หรือเป็นกางเกงผ้าลื่นทั่วไป แมทช์กับเสื้อสีขาวแขนยาวสักตัว ก็ดูเท่แล้ว ถ้าพับแขนอีกหน่อย จะทำให้เราดูเป็นคนactive กระฉับกระเฉงขึ้นด้วย

4. สูท สูทของผู้หญิงมีทั้งชุดเสื้อเบลเซอร์กับกางเกง และเสื้อเบลเซอร์กับกระโปรง วันไหนที่ต้องมีความเป็นทางการมากขึ้น ก็สามารถใส่สูทไปเพิ่มความดูดีและดูภูมิฐานได้

ทีนี้เราก็กลายเป็นสาวออฟฟิศแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของบริษัทได้แล้ว ถ้าเกิดว่ายังหาสไตล์ที่ใช่ของตัวเองไม่เจอ ลองค้นหาเพิ่มเติมได้ใน Goxip โดยการเสิร์ชด้วยการป้อนคำ หรือเสิร์ชด้วยรูปก็ได้ Upload รูปภาพสไตล์ที่ชอบที่มองเห็นเสื้อผ้าชัดเจน เลือก crop เฉพาะตัวเสื้อผ้า แล้วสินค้าที่คล้ายกับภาพมากที่สุดก็จะขึ้นมาให้เราเลือกซื้อ เท่านี้เราก็สามารถแต่งตัวตามได้ง่าย ๆ แล้ว ลองเสิร์ชดูกันเลย

PHOTO CREDIT:
Pinterest : Apinya Sririn, Atsukaya Haruka, Chic in Academia, Dscha Metayapirom, La Diiz Maya, Issi, Lingpukhow Prommas, lisa trevino, niorn, SASRIRI, Thanathorn Woraphimrat, Zom Khanungha
Scroll To Top
HTTP_REFERER: