ของมันต้องมี! 8 กระเป๋าผู้หญิงมาแรงแห่งปี 2019

กระเป๋าทรงสวยคลาสสิกที่เหมาะกับสาวชิคทุกวัย

MSMINNK
2019-01-09
FASHION

ก้าวเข้าสู่ปี 2019 แล้ว Goxip ขอพาคุณไปอัพเดทเทรนด์แฟชั่นสุดฮอตที่เราเก็บรวบรวมมาให้สาวๆ คราวนี้ก็มาถึงคราวกระเป๋าสุดร้อนแรงที่ยังคงอินเทรนด์มาตั้งแต่ปี 2018 และยังคงทวีความร้อนแรงต่อเนื่องพุ่งสู่ทะยานกระเป๋าสุดฮอต ที่สาวสายแฟชั่นนิสต้าต้องมี รับรองว่าคุ้มค่าแก่การซื้อเก็บไว้ใช้ เพราะนอกจากจะช่วยครีเอทลุคของสาวๆให้สวยเก๋ อินเทรนด์แล้ว ยังมีควาคลาสสิกที่จะเอามาถือเมื่อไหร่ก็ไม่เอาท์! แต่จะมีไอเทมไหน แบรนด์ไหนกันบ้างนั้นตามไปดูกันเลย!

Dior Saddle Bag : กระเป๋าอานม้าสุดวิทเทจจากแบรนด์ดัง Dior ที่ออกแบบโดย John Galliano ในปี 1999 และเปิดตัวบนรันเวย์ของ Dior ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2010 และในปี 2018 ที่กลับมาเปิดตัวเรียกเสียงฮือฮากันอีกครั้งจนได้รับความนิยมในหมู่สาวๆทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็น It bag ประจำปี 2018 แต่ขอบอกเลยว่ากรแสกระเป๋าสไตล์นี้ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องถึงปี 2019

Loewe Gate Small Shoulder Bag : โลเอเว่ แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติสเปนที่มีอายุเก่าแก่กว่า 172 ปี ที่ขึ้นแท่นกลายเป็นไอเทมสุดโปรดของสาวบล็อกเกอร์ไปแล้ว ด้วยดีไซน์เก๋แปลกใหม่ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แต่ยังคงความคลาสสิกได้แบบเต็มๆ เหมาะกับการถือได้ตั้งแต่ลุควันทำงานไปจนถึงลุคแคชชวล

Balenciaga Triangle Leather Bag : กระเป๋าดีไซน์สุดเก๋ทรงสามเหลี่ยมจากแบรนด์ Balenciaga Triangle กับกระเป๋าทรงดัฟเฟิ้ลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าใส่รองเท้าบู้ตสำหรับเล่นสกีที่ยังคงฮิตแรงแบบต่อเนื่อง ถือเมื่อไหร่ก็ให้ลุคสาวแฟชั่นนิสต้าแบบตัวแม่

By Far Ball Croc-Effect Leather Tote : กระเป๋ารูปทรงสุดแปลกที่มีสเน่ห์ตรงรูปปัดเม็ดใหญ่จากแบรนด์ By Far ที่กลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ใจได้สาวแฟชั่นบล็อกเกอร์ ด้วยรูปทรงสุดเก๋ สาวคนไหนกำลังมองหากระเป๋าสุดเก๋ แบบไม่เหมือนใครละก็ ต้องแบรนด์นี้เลย

GUCCI GG Marmont Bag : สาวคนไหนกำลังมองหากระเป๋าสุดคลาสสิกที่สามารถใช้ได้แบบนานๆ โดยไม่กลัวเอาท์อยู่ละก็ กระเป๋า GUCCI GG Marmont คือคำตอบ! นอกจากจะเป็นทรงเล็กกระทัดรัดเหมาะกับสาวๆ ทุกเพศทุกวัย ยังใช้เป็น Everyday bag ที่เสกให้เป็นลุคสวยแพง ได้อีกด้วย

Wandler Hortensia Leather Shoulder Bag : กระเป๋าอีกหนึ่งชิ้นที่สามารถครองใจกลายเป็นไอเทมที่เหล่าบล็อกเกอร์ชั้นนำ หยิบมาถือเล่นถ่ายรูปลง social media ของแบรนด์ Wandler ที่ถึงแม้ดีไซน์จะเรียบ แต่ขอบอกเลยว่าสวยชิค คุณภาพจัดเต็มเพราะตัวกระเป๋าทำจากหนัง Italian ทุกใบ ให้ลุคมินิมอล เรียบสุภาพ เหมาะกับวันทำงาน

Staud Sadie Mini Crocodile-Effect Bag : กระเป๋าคอลเลคชั่นล่าสุดรูปทรงสุดแหวกแนวจากแบรนด์ Staud ที่มาพร้อมกับดีไซน์กล่องสี่เหลี่ยมกระทัดรัดจับถนัดมือ สวยอินเทรนด์ จนกลายเป็นไอเทม must have จนสาวหลายคนถามหา ถึงแม้ตัวกระเป๋าจะมีขนาดเล็กแต่ก็สามารถใส่ของกระจุกกระจิกอย่างลิปสติกไปจนถึงมือถือได้แบบสบายๆ หนังกระเป๋าเป็นลายจรเข้ยิ่งให้ลุคหรูแพง เหมาะจะเป็นกระเป๋าถือสำหรับลุคปาร์ตี้

Beads Bag : เทรนด์กระเป๋ษลูกปัดยังคงเป็นกระเป๋าที่มาแรงต่อเนื่องในปีนี้ ที่นอกจากได้ลุคกลิ่นอายความสวยหวานตามแบบฉบับผู้หญิง ยังให้ความกลิ่นอายวินเทจได้แบบลงตัว ยิ่งอีกไม่กี่เดือนประเทศไทยก็กำลังเข้าสู่ซัมเมอร์แล้วอย่าได้พลาดนำกระเป๋าลูกปัดนี้มาถืออีกรอบเชียวละ

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
เลื่อนไปที่ด้านบนสุด
HTTP_REFERER: