5 ร้านคาเฟ่ธีมดอกไม้ทั่วกรุง มุมสวยน่าถ่ายรูปรับวาเลนไทน์

ลัดเลาะเข้าดงดอกไม้ถ่ายรูปให้ลืมเวลา

MSMINNK
2019-02-05
LIFESTYLE

เอาใจสาวๆสายหวานมุ้งมิ้ง หรือจะเป็นหนุ่มๆที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่น่ารักสำหรับพาสาวๆไปสวีทกับร้านคาเฟ่ธีมดอกไม้ทั่วกรุงเทพ ในบรรยากาศร้านสุดหวานแหวว น่ารัก พร้อมอบอวลไปด้วยหมุ่ดอกไม้นานาพันธ์ จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยเก๋ยอดไลก์ถล่มทลายแน่นอน

Kay's boutique breakfast

เข้าอุโมงดอกไม้ดั่งในเทพนิยายสไตล์เจ้าหญิงกันที่ร้านสุดเก๋ Kay's boutique breakfast ใจกลางซอยรางน้ำ ที่ตกแต่งบริเวณร้านด้วยหมู่ดอกไม้สีชมพูสุดหวาน เป็นร้านอาหารในธีมอาหารเช้า Breakfast โดยจะคอยเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและเมนู À La Carte ในรูปแบบที่ครีเอทขึ้นมาให้ทันสมัย เหมาะกับนักท่องเที่ยวและคนรุ่นใหม่ ร้านเปิดเอาใจ Early Bird ตั้งแต่ 6 โมงครึ่งไปจนถึง 4 โมงเย็น ดังนั้นหากอยากได้รูปสวยแสงงามๆก็ต้องรีบไปกันหน่อย เพราะหากไปเย็นร้านปิดอาจจะพลาดไปไม่ทันรู้ตัว

Too Good For You

ร้านคาเฟ่สุดลึกลับที่โดนใจสายหวานกับการตกแต่งร้านสุดฟรุ้งฟริ้ง เหมาะกับการถ่ายรูปสุดๆ กับร้านคาเฟ่ดอกไม้เล็กๆ นามว่า Too Good For You ทำเลที่ตั้งไปมาสะดวกที่ อาคารมุกดาบริเวณสาทร บริเวณชั้น 9 ซึ่งเมื่อเปิดประตูไปแล้วก็จะพบกับหมู่ดอกไม้ ต้อนรับพร้อมธีมร้านสีชมพูสุดคิ้วท์ ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็ทำออกมาสวยจนดื่มไม่ลงเช่นกัน แล้วอย่าลืมแต่งตัวแต่งหน้าจัดเต็มแล้วโพสท่าเก๋ๆลงฟีดกันล่ะ!

Floral Cafe at Napasorn

ร้านคาเห่ในธีมสุดชิค ณ ปากคลองตลาด ร้านที่ตกแต่งผสมผสานความตคลาสสิกของยุโรปและความโมเดิร์นร่วมสมัยได้อย่างลงตัวในบรรยากาศสุดอบอุ่น คราคร่ำไปด้วยดอกไม้พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆที่ลอยมาให้ฟินกันเป็นระยะ กับร้าน Floral Cafe at Napasorn ที่แต่ก่อนเคยเปิดร้านดอกไม้มาเกือบ 20 ปี จากนั้นเจ้าของได้ต่อยอดกิจการเปิดเป็นร้านดอกไม้ให้เป็นร้านกาแฟ พร้อมอวดของเก่าเก็บที่ใช้เวลากว่าครึ่งชีวิตในการสะสม ไม่ว่าจะกรอบรูปสีทอง แชนเดอเลียคริสตัล จานชามละลานตา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่สามารถถ่ายรูปได้เกือบทุกมุมเลยทีเดียว

The Blooming Gallery

ไปจิบชาพร้อมชมสวนดอกไม้ขนาดย่อม ร่มรื่น กลางทองหล่อกับร้านดีไซน์น่ารักคล้ายเรือนกระจกที่จัดร้านตามคอนเซ็ป Rustic มามิกซ์แอนด์แมตช์กันไว้ได้อย่างลงตัว ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการตกแต่งร้านส่วนหนึ่งนั้นมาจากผลงานภาพวาดจากศิลปิน Oscar Claude ที่นิยมวาดภาพทิวทัศน์ธรรมชาติ ต้นไม้ ดอกไม้ ตัวร้านแบ่งออกเป็น 3 โซน คือ โซนสวนดอกไม้ โซนบาร์ และโซนด้านใน ที่เพิ่มความโรแมนติกด้วยแสงไฟสีส้ม เหมาะกับจูงมือคนรู้ใจมาใช้เวลาแบบสุดๆ

Flower in hand by P

ร้านดอกไม้เล็กๆสีขาว ย่านอารีย์ซึ่งเป็นทั้งร้านขายดอกไม้สุดน่ารัก ที่ไม่ได้ทำแต่ช่อดอกไม้ แต่ยังทำตามสั่งเอาใจลูกค้าไม่ว่าจะเป็นมงกุฎ ขวดโหล การ์ด ฯลฯ จนได้ต่อยอดเปิดเป็นร้านคาเฟ่เล็กในบรรยากาศที่อบอุ่น บรรยากาศของร้านตกแต่งด้วยสีขาวแซมด้วยสีเอิร์ธโทนของตัวไม้ ล้อมรอบไปด้วยดอกไม้รอบตัว เหมาะกับการมาจิบน้ำหวานๆ พร้อมเค้กอร่อยนุ่มละมุนลิ้น ในบรรยากาศสุดเก๋

PHOTO CREDIT:
Website : Bkkmenu, Wongnai, Ununfah , K Maison Boutique
เลื่อนไปที่ด้านบนสุด
HTTP_REFERER: