สุดยอด 8 โฟมล้างหน้าช่วยลดสิวแบบเห็นผลสำหรับผิวแพ้ง่าย

ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก สำหรับผิวที่ต้องเผชิญฝุ่นและหมอกควัน

MSMINNK
2019-02-08
BEAUTY

สิวเป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจสำคัญที่ทำให้ใครหลายคนขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิต สาเหตุี่ทำให้เกิดสิวบนใบหน้านั้นมาจากการปัญหาฝุ่นควัน แสงแดด และมลภาวะรวมไปถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ไม่เหมาะสม หรือการล้างหน้าไม่สะอาด วันนี้ Goxip ขอเปิดกรุ ชี้เป้าถึงไอเท็มสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด อ่อนโยนต่อผิว สำหรับผิวบอบบางเป็นสิวมาบอกกกัน จะไปผลิตภัณฑ์ไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย!

Innisfree Green Tea Cleansing Foam

แบรนด์สัญชาติเกาหลี กับโฟมล้างหน้าจากธรรมชาติ อุดมด้วยโฟมที่ขจัดสารตกค้างเครื่องสำอางค์และสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน สกัดจากใบชาเขียวสดที่เก็บเกี่ยวบนเกาะเชจู อุดมด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาตุเพื่อความชุ่มชื้นและสดใส เผยผิวนุ่มเรียบ สะอาดและฟื้นฟู ไม่มีสารพาราเบน สีสังเคราะห์และน้ำมันแร่ธาตุ ทำให้ล้างหน้าได้อย่างอ่อนโยน หมดจด ลดสิวได้แทบทันทีที่ใช้

La Roche Posay Effaclar Purifying Foaming Gel

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากสาวๆ ทั่วโลก กับเจลทำความสะอาดไม่มีฟอง มีค่า pH 5.5 เป้นกลาง ปลอดภัยสำหรับผิวบอบบาง ผสมด้วย Zinc & Glycacil ที่มีส่วนช่วยกำจัดความมันและสิ่งสกปรก ให้เผยผิวสดชื่นได้อย่างมั่นใจ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมัน ผิวบอบบางและผิวเป็นสิว ปราศจากแอลกอฮอลล์ สารแต่งสีและพาราเบน มั่นใจใช้แล้วไม่มีระคายเคืองอย่างแน่นอน

Murad Pore Reform Daily Cleansing Foam

Murad สกินแคร์แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งโดย Dr. Howard Murad ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จึงได้คิดค้นโฟมล้างหน้าสำหรับช่วยลดปัญหาผิว โดยเฉพาะผิวเป็นสิว ด้วยส่วนสกัดที่อ่อนโยนต่อผิว และช่วยล้างคราบเครื่องสำอาง คราบมัน ไปจนถึงทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างลำลึก ไม่มีมีสิ่งตกค้าง และไม่ทำให้หน้าแห้งตึงหลังล้างหน้า เหมาะกับผิวทุกสภาพผิว

Philosophy Purity Made Simple One Step Facial Cleanser

คลีนเซอร์สุดโด่งดัง ที่ได้รับรางวัลการันตีมาจากหลายสถาบัน ที่มีจุดเด่นในเรื่องของกำจัดเมคอัพ ทำความสะอาดผิว และให้มอยซ์เจอไรเซอร์ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวสูงสุดแบบ 3-in-1 เรียกได้ว่าจะล้างหน้า ล้างเครื่องสำอาง และช่วยกระชับรูขุมขนในขวดเดียว เนื้อข้นแต่ให้ความรู้สึกบางเบาทุกครั้งที่่ใช้ ล้างหน้าได้อย่างหมดจดต้องขวดนี้เลย!

Clarins Gentle foaming cleanser

โฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวขจัดเซลล์สิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินในรูขุมขน พร้อมช่วยคงสมดุลความชุ่มชื้นผิวตามธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจาก Cottonseed คุณค่าบำรุง เติมความนุ่มนวลเปล่งปลั่งให้ผิว สูตรปลอบประโลมผิวปกป้องผิวจากความแห้งกร้านของน้ำกระด้าง ล้างออกง่าย ผิวหน้านุ่ม ช่วยให้สิวแห้งและยุบได้อย่างรวดเร็ว

Mario Badescu Glycolic Foaming Cleanser

โฟมล้างหน้าทำความสะอาดล้ำลึก ในราคานักศึกษา ประกอบด้วย Glycolic Acid ช่วยผลัดผิว ลดสีผิวที่ไม่เรียบและลดการอุดตันรูขุมขน สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติเพื่อประโยชน์ในการดูแลผิว ผิวใส เรียบเนียน กระจ่างใสและกระชับได้อย่างทันที

COSRX Low pH Good Morning Cleanser

COSRX แบรนด์ดังสุดฮอตจากเกาหลีผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าภายใต้คอนคอนเซ็ปต์ ฮีโร่กู้ชีวิตพิชิตสิว โฟมล้างหน้าตัวนี้ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตลอดทั้งวัน เป็นคลีนเซอร์ล้างหน้าเนื้อเจล อ่อนโยนต่อผิว ด้วยสารสกัดจาก TEA-TREE OIL, BHA ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า กระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน ไม่แห้งตึง ด้วยค่า PH5-6 ที่ใกล้เคียงกับผิว จึงไม่ทำให้เกิดการแพ้ ให้คุณได้อวดผิวสวยสตรองได้แบบมั่นใจ

CeraVe Hydrating Cleanser

แบรนด์น้องใหม่มาแรงแบบสุดๆ ขึ้นแท่นไอเทมขายดีในประเทศสหรัฐอเมริกา ล้างผิวได้สะอาดหมดจด ไม่แห้งตึง เพิ่มความชุ่มชื้น อ่อนโยน เนื่องจากเป็นสูตรปราศจากสบู่ น้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพร้อมเติมเซราไมด์และความชุ่มชื้นที่ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน นวัตกรรมการคืนเซราไมด์ให้ผิว เซราวีประกอบด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด โดยสกัดจากพืชธรรมชาติ พร้อมผสานด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิด เพื่อช่วยชดเชยความชุ่มชื้น, เซราไมด์ที่ขาดหายไป และเสริมสร้างปราการปกป้องผิว

ช้อปโฟมล้างหน้า

เลื่อนไปที่ด้านบนสุด
HTTP_REFERER: