ฮอตแรง Never Die! แฟชั่นลายเสือ สวยคลาสสิกดูชิคแบบตัวแม่!

ต้องมีติดตู้ไว้สักชิ้นแล้วละสาวๆ

MSMINNK
2019-04-01
FASHION

หากพูดถึงแฟชั่นไอเทมที่คลาสิก ไม่เอาท์ไปตามกาลเวลา แถมยังช่วยครีเอทลุคสวยแซ่บ ขยี้ใจได้ทุกเวลาที่สวมใส่ หลายคงต้องนึกถึงเสื้อผ้าลายเสืออย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้เทรนด์เสื้อผ้าลายปริ้นอย่างลายเสือก็ยังเป็นเทรนด์ฮิต เป็นไอเทมที่ห้องเสื้อแบรนด์แฟชั่นยังคงเลือกเป็นคอลเลคชั่นล่าสุดกันอย่างต่อเนื่อง วันนี้ Goxip จึงขอพาสาวๆไปอัพเดทเทรนด์ฮิตกับไอเดียแมทช์เสื้อผ้าลายเสือยังไงให้ดูสวยเซ็กซี่ ตามสไตล์ตัวแม่

แมทช์เสื้อลายเสื้อคู่ยีนส์

ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น ขายาว ไปจนถึงกระโปรงยีนส์ก็สามารถจับมาใส่เข้าคู่กับเสื้อลายเสือได้เลย ยิ่งเป็นเสื้อสายเดี่ยวหรือหรือโชว์ผิวของสาวๆเล็กน้อย ดูสวยเซ็กซี่ตามสไตล์สายเซอร์

กระโปรงเอวสูงลายเสื้อใส่คู่เสื้อเรียบสีขาวดำ

สาวๆที่อยากใส่กระโปรงลายเสือให้ดูดีแบบแย่งซีน ลองเลือกใส่ประโปรงลายเสือที่มีดีไซน์เข้ารูป หรือเป็นดีไซน์เอวสูงแทนการใส่กระโปรงเอวต่ำ เพราะจะทำให้สาวๆดูผอมเพรียวขึ้น ที่สำคัญคือต้องใส่เข้าคู่กับเสื้อผ้าที่มีสีขาว หรือสีดำ จะยิ่งทำให้ลุคของคุณดูแพงแบบสุดๆ

กระโปรงสั้นลายเสือใส่คู่กับเสื้อสีขาว

เป็นอีกหนึ่งลุคที่เข้ากับอากาศเมืองไทยแบบสุดๆ แถมจับมาใส่ทีไรก็ให้ลุคสวยปังได้แบบไม่ต้องเยอะ กับการเลือกใส่กระโปรงลายเสือสั้นเข้ากับเสื้อยืดสีขาว

กางเกงลายเสือแมทช์คู่กับเสื้อครอปทอป

สวยเซ็กซี่คล่องตัวด้วยการเลือกใส่กางเกงลายเสือเอวสูงคู่กับเสื้อครอปทอปตัวจิ๋วสักชิ้น เผยผิวสวยแบบนิดๆ รับรองว่าเซ็กซี่แบบไม่โป๊

เดรสลายเสือ

จัดเต็มลุคสวยแซ่บแบบไม่มีกั๊กกับการเลือกใส่เดรสลายเสือดีไซน์สุดเก๋ จะเป็นเดรสสั้นเข้ารูปหรือจะเป็นเดรสยาวพริ้วแบบ Maxi dress ก็ให้ลุคของคุณสวยเฉี่ยวแบบผู้หญิงเฟมินีขั้นสุด

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
เลื่อนไปที่ด้านบนสุด
HTTP_REFERER: