แฟชั่นกิ๊บติดผมมาแรง สวยแซง แย่งซีนตามฉบับยุคเด็กแนว 90

ไม่มีระวังเอาท์ ระวังจะเชย นะคะซิส!

MSMINNK
2019-03-20
FASHION

ใครจะไปคิดว่าแฟชั่นกลิ่นอายยุควินเทจสไตล์ยุค 90 เมื่อเกือบ 30 ปีที่แล้วจะกลับมาฮอตฮิต แย่งพื้นที่แฟชั่นกันอีกครั้ง โดยเฉพาะไอเทมฮอตอย่างกิ๊บติดผมก็เป็นหนึ่งไอเทมของยุค 90 ที่กลับมาร้อนแรง ฮอตฮิตติดลมบน ที่ไม่ว่าจะเป็นสาวสายแฟชั่นทั้งในและต่างประเทศต่างร่วมกันใส่ย้อนวันวาน ครีเอทลุคหวานแบบใสๆ วันนี้ Goxip ไม่พลาด ขอพาสาวๆไปอัพเดทเทรนด์ฮอต พร้อมเอาไอเดียการติดกิ๊บแบบสไตล์ต่างๆมาฝากกัน แต่จะเป็นสไตล์ไหนบ้างนั้นตามไปดูกันเลย!

Bobby Pin & Hair Clip

มากันที่ลุคแรกแบบเบาๆ กับการติดกิ๊บแบบก้านยาวหลายๆตัวเข้าด้วยกัน หรือใครอยากครีเอทลุคให้ดูเป็นสาวสายแฟชั่นยิ่งกว่าเดิมก็เพียงเลือกตัวกิ๊บที่มีดีไซน์คริสตัลมาติดเข้าด้วยกันหลายตัวก็ทำให้คุณดูสวย โดดเด่นแล้วละ

Pearl Treasure

กิ๊บรูปทรงไข่มุกหรือลูกปัดสีขาวก็ถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ยอดฮิตที่มาแรงในหมู่สาวๆสายตะวันตกเช่นกัน ดูสวยหรู ดูแพงได้ตามฉบับสาวสายเฟมินี

Back To 90

สาวคนไหนอยากจัดเต็มครีเอทลุคตามสไตล์แบบเด็กแนว 90 ก็สามารถเลือกติดกิ๊บที่มีสีสันโดดเด่นแบบ Neon ได้เลย! ยิ่งแต่งหน้าทำผมให้ดูหวานน่ารักด้วยแล้ว ยิ่งทำใหุคของสาวๆดูสดใสน่าเข้าหาแบบสุดๆ

Starry Night

กิ๊บคริสตัลดีไซน์ดวงดาววิบวับ เป็นกิ๊บที่เรามักจะเห็นดารา เซเลป คนไทยติดบ่อยที่สุดเลยก็ว่าได้ สวยเก๋ แบบเรียบง่ายตามสไตล์สาวที่ชอบความเรียบหรูและโดดเด่น

Summer Vibes

ช่วงหน้าร้อนซัมเมอร์แบบนี้ สาวคนไหนอยากครีเอทลุคซัมเมอร์ให้ดูสดชื่นสดใส ก็ลองเลือกกิ๊บที่มีลวดลายเป็นลายไม้ หรือลายเต่าทะเลได้เลย ดูเก๋ชิคเข้ากับฤดูร้อนแบบสุดๆ

Words & Logo

กิ๊บดีไซน์ที่มีคำพูด ข้อความ หรือจะเป็นโลโก้แบรนด์แฟชั่น ถือเป็นไอเทมโปรดของเหล่าคนดังเซเลปบริตี้เมืองนอกที่เรามักจะเห็นพวกนางใส่กันมากที่สุด สาวคนไหนอยากตามรอยครีเอทลุคตามพวกเธอ ก็สามารถซื้อมาติดแบบรัวๆ ได้เลย

ช้อปกิ๊บ

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
เลื่อนไปที่ด้านบนสุด
HTTP_REFERER: