เทรนด์หมวกฟาง คีย์พีชแฟชั่นสุดฮอตสำหรับซัมเมอร์นี้

ไอเดียมิกซ์แอนแมทช์หมวกฟางดีๆที่ครีเอทลุคให้ดูเป็นสาวสายแฟ!

MSMINNK
2019-03-11
FASHION

หน้าร้อนเป็นอีกหนึ่งฤดูแฟชั่นที่ดูจะคึกคักมากที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้ เพราะแค่คิดถึงคำว่าซัมเมอร์แล้ว หลายๆคนก็มักจะนึกถึงสายลมแสงแดด พร้อมเทศกาลแห่งความสนุกมากมาย ทำให้หัวใจพองโตกันแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่สาวสายแฟชั่นนิสต้าอย่างพวกเราก็จะต้องเปลี่ยนลุค ครีเอทสไตล์ให้เข้ากับฤดูกันด้วย วันนี้ Goxip จึงขอยกเอาเทรนด์ฮอทส่งตรงจากรันเวย์มาบอกกัน แต่จะเป็นไอเทมไหนนั้นตามไปดูกันเลย!

เทรนด์ที่เราจะเอามาฝากกันวันนี้คือเทรนด์หมวกฟาง หรือหมวกสานนั่นเองค่ะ ขอบอกเลยว่าเป็นเทรนด์แฟขั่นที่ฮอตฮิทติดกระแสมาแทบทุกปี เพราะเป็นเครื่องประดับที่ช่วยครีเอทลชุคของสาวๆให้ดูโดดเด่น มีความเป็น Tropical สายบีชเล็กน้อย แถมยังช่วยปกป้องใบหน้าของสาวๆจากแสงแดดได้อีกด้วย

เทรนด์หมวกฟาง หรือหมวกจักสาน ยิ่งกระพือความแรงได้จากการที่แบรนด์ดังสุดหรูจากประเทศอิตาลีอย่าง Gucci ได้เปิดตัวคอลลเลคชั่น ครูซ 2019 ที่มีไอเทมอย่างหมวกฟางอยู่ในคอลเลคชั่นนี้ ที่หลายคนมองว่าดูเหมือนจะได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านเรา ส่วนในเรื่องราคานั้นเริ่มต้นที่ 14,000 บาทแค่นั้นเอ๊งงง!

วันนี้ Goxip จึงขอเอาใจสาวๆที่อยากเกาะติดเทรนด์แฟชั่นหมวกฟาง กับไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ในลุคต่างๆ ขอบอกเลยว่าแต่ละลุคนั้นสวยเด็ด เผ็ดร้อนไม่แพ้อากาศอย่างแน่นอน!

ใส่หมวกฟางเข้ากับเดรสขาวให้ลุคสวยแพงได้แบบเบาๆ

มิกซ์หมวกฟางเข้ากัยจั้มสูทดูสวยคล่องตัวตามสไตล์สาวแฟ

มินิมอลสไตล์ เรียบง่ายกับการใส่เสื้อเรียบสักชิ้นเข้าคู่กับกางเกงขาสั้น

เก๋ไก๋ เพิ่มลูกเล่นให้โดดเด่นกับเสื้อลูกไม้หรือจับจีบตีระบายแบบเบาๆ

จัดเต็มลุคหรูสวยแพงกับเบสิคไอเทมอย่างเสื้อเชิ้ตสีขาว

ลุคเกิลบอสวันหยุดด้วยการใส่เบลเซอร์คู่หมวกฟาง

ช้อปไอเทมหมวกฟาง

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest, Gucci
เลื่อนไปที่ด้านบนสุด
HTTP_REFERER: