วิธีช้อป Goxip แบบมือโปร

ช้อปสินค้าแบบไหนให้ได้ของดีถูก

MSMINNK
2018-11-01
LIFESTYLE

เอาใจขาช้อปกับการเปิดเผยเทคนิคการช้อปไอเทมแฟชั่นและบิวตี้จากแบรนด์ดังของแท้จากทั่วทุกมุมโลก ที่ได้รับการตรวจสอบและการรับรองว่าเป็นของแท้ทุกชิ้นไม่มีย้อมแมว! วันนี้เราจึงนำทริคการช้อปให้ได้ของแท้ในราคาถูกเหมือนบินไปซื้อเองมาบอกกัน!

Goxip คืออะไร?

Goxip เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับการค้นหาและการซื้อสินค้าแฟชั่นและผลิตภัณฑ์ความงาม ด้วยการเป็นพันธมิตรกับผู้ค้าปลีกออนไลน์หลากหลายประเทศกว่า 500 แห่งทั่วโลก ประกอบทั้งแบรนด์หรูมากกว่า 36,000 แบรนด์ และสินค้ากว่า 6 ล้านรายการ เราเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแฟชั่นและความงามที่ใหญ่ที่สุด ดังนั้นเราจึงเป็นตัวกลางในการหาสินค้าจากเว็บไซต์พนธมิตร ให้คุณได้เลือกซื้อไอเทมโปรดในราคาที่ดีที่สุด โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเข้าเว็บไซต์โน้น เว็บไซต์นี้เพื่อหาราคาดีโดนใจให้วุ่นวาย

เริ่มต้นช้อปสินค้าโปรดในราคาที่ดีที่สุดกับ Goxip

เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ www.goxip.co.th คุณสามารถเริ่มต้นค้นหาและช้อปสินค้าได้แบบง่ายๆด้วยเมนูประเภทสินค้าด้านบน เพียงแค่นำเม้าส์ไปวางคุณก็จะพบกับประเภทสินค้าหลากหลายแบบจุใจ

หรือหากคุณมีไอเทมโปรดในดวงใจที่ต้องการช้อปอยู่แล้ว ก็สามารถใช้ฟังก์ชั่นการค้นหาสินค้าผ่านการพิมพ์คีย์เวิร์ดบริเวณกล่องค้นห้าสินค้า เช่น ชื่อแบรนด์ / ชื่อสินค้า ซึ่งระหว่างคุณพิมพ์นั้น ระบบจะแสดงการตัวเลือกการแนะนำที่อิงจากการพิมพ์ของคุณ หากเจอชื่อแบรนด์หรือสินค้าก็สามารถคลิกกดเข้าไปดูหน้าสินค้านั้นๆได้เลย ถึงแม้จะคุ้นชื่อแบรนด์หรือชื่อสินค้าคุณก็ยังค้นหาสินค้าได้!

ระบบจะนำคุณมาสู่หน้ารวมสินค้าโปรด หรือสินค้าที่คุณต้องการค้นหาอยู่อย่างหลากหลายในราคาที่คุณเลือกได้

ทริคช้อปแบบมือโปร!

หน้ารวมสินค้าประกอบด้วยส่วนต่างๆ เพื่อให้คุณได้ค้นพบสินค้าดีในราคาที่ดีที่สุด ซึ่งคุณสามารถดูได้จากรูปภาพกราฟฟิกด้านบน

1.รูปภาพสินค้า : คุณสามารถเลือกกดที่รูปภาพได้เลยเมื่อต้องการซื้อสินค้า

2. ชื่อแบรนด์ : หากกดที่ชื่อแบรนด์ ระบบจะนำคุณไปยังหน้าสินค้านั้นๆ ซึ่งคุณจะเข้าไปกับกับสินค้าของแบนด์จากหลากหลายเว็บไซต์ให้คุณได้เลือกดู และเปรียบเทียบราคากันก่อน

3.ชื่อสินค้า : เมื่อกดที่ส่วนของชื่อสินค้าระบบจะนำคุณไปยังหน้ารายละเอียดเพิ่มเติมของสินค้าเพื่อประกอบการตัดสินใจ

4. ราคา : แสดงราคาให้คุณสามารถเทียบได้จากหลากหลายเว็บไซต์ เพื่อราคาที่ดีที่สุด

5.ชื่อพาร์ทเนอร์ต้นทางที่จัดจำหน่าย : บรรทัดสุดท้ายแสดงถึงชื่อเว็บไซต์พาร์ทเนอร์ต้นทางที่จัดจำหน่ายสินค้านั้นๆ

สนุกกับการช้อปปิ้งได้เลย! หากคุณอยากรู้ขั้นตอนการช้อปปิ้งในเว็บไซต์พาร์ทเนอร์ต่อ Goxip ได้ทำการรวบรวมวิธีการช้อป 10 เว็บไซต์ยอดนิยมมาให้แล้ว https://www.goxip.co.th/th/magazine/website-shop-howto

ระบบจะนำคุณมาสู่หน้ารวมสินค้าโปรด หรือสินค้าที่คุณต้องการค้นหาอยู่อย่างหลากหลายในราคาที่คุณเลือกได้

ค้นหาสินค้าด้วยฟังก์ชั่นอัพโหลดรูป

อีกหนึ่งฟีเจอร์สุดล้ำที่ Goxip นำมาเอาใจขาช้อปคือ Snap Shop Wear เป็นฟีเจอร์การค้นหารูปสินค้าผ่านการอัพโหลดรูป ให้คุณได้ช้อปไอเทมโปรดในดวงใจผ่านรูปสินค้าที่ต้องการ โดยขาช้อปสามารถเลือกกดปุ่มอัพโหลดรูปภาพตามเพื่อค้นหาสินค้าที่ต้องการ

เมื่อกดปุ่ม อัพโหลดรูป และอีพโหลดรูปแล้ว ระบบจะให้คุณทำการครอปรูปในปริเวณสินค้าที่คุณต้องการหา จากนั้นอย่าลืมเปลี่ยนหมวดหมู่เพื่อให้ได้สินค้าที่ต้องการ และมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น

ระบบจะประมวลผลลัพธ์ค้นหาสินค้าบนฐานข้อมูล และนำสินค้นหาที่เหมือนหรือใกล้เคียงกันนำมาแสดงผล โดยคุณสามารถใช้ฟีเจอร์เลือกสินค้าตามราคาจากน้อยไปมาก หรือจะเลือกหมวดมหมู่ที่ต้องการ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทริคการช้อปผ่าน Goxip ในวันนี้ ไม่ยากเลยใช่มั้ย? จะช้อปไอเทมแฟชั่น บิวตี้เพื่อให้ได้สินค้าโดนใจ ในราคาที่ดีที่สุด ก็เข้ามาช้อปเลือกหาไอเทมผ่านทาง Goxip ได้เลย เรามีสินค้า 6 ล้านชิ้นรอให้คุณได้ช้อป การีนตีของแท้ ในราคาที่คุณเลือกได้

เลื่อนไปที่ด้านบนสุด
HTTP_REFERER: