Lifestyle
MSMINNK

7 ไอเดียท่าโพสสำหรับผู้ชาย

ทำตามได้ง่าย สร้างลุคฮอทแบบจัดเต็ม

7 ไอเดียท่าโพสสำหรับผู้ชาย | Goxip

หนุ่มคนไหนถ่ายรูปลง Facebook , Instagram ทีไรมักยืนตรงชูสองนิ้วกันอยู่บ้าง? ขอบอกว่าท่านี้มันเอาท์ไปแล้วนะยู! จะถ่ายรูปลงเฟซบุ้ค อินสตาแกรมสมัยนี้ต้องดูดีมีสไตล์แฝงความคูลเท่ในรูปสิมันถึงจะอินเทรนด์ ช่วยเรียกยอดไลก์ของหนุ่มๆให้พุ่งกระฉูดได้ วันนี้ GOXIP จึงขอเอาไอเดียการถ่ายรูปแบบง่ายๆ ท่าเบสิคที่ใครๆก็สามาถทำตามได้ พร้อมเสริมทัพไกด์ไอเดียการแต่งตัวสำหรับหนุ่มๆ สำหรับสร้างนิวฟีดของคุณให้ดูเท่ มีสไตล์ยิ่งกว่าเดิม

7 ไอเดียท่าโพสสำหรับผู้ชาย | Goxip

มากันที่ท่าแรกที่ง่ายแสนง่ายเพียงแค่คุณลองหาโลเคชั่นเท่ๆ จะเป็นกลางถนน กำแพง หรือที่ไหนก็ได้ที่คุณคิดว่าสวยพอมาเป็นพื้นหลัง จากนั้นก็บรรจงยืนนิ่งๆ เก็กท่าแบบแมนๆ จะใช้มือนึงล้วงกระเป๋า หน้าเบือนหนีหันมองข้างทางก็ดูเท่คูลตามฉบับบล็อกเกอร์

7 ไอเดียท่าโพสสำหรับผู้ชาย | Goxip

หนุ่มคนไหนเป็นสาวกคอกาแฟ เสพติดคาเฟอีนอยู่ละก็ พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสไปเลย! ลองเอาเจ้าแก้วกาแฟมาเป็นพร็อพถ่ายรูปสร้างความฮิป ความฮอทเรียกยอดไลก์กันบ้าง ท่าสุดเบสิคคือการจับแก้วมากระดกดื่มในท่านั่งทางสบายๆ หรือจะเป็นนั่งอยู่บนโต๊ะกาแฟแล้วหันมองชาวบ้าน ไม่มองกล้องก็เท่แบบดิบๆเรียลๆตามสไตล์หนุ่มมาดแมน

7 ไอเดียท่าโพสสำหรับผู้ชาย | Goxip

ความเร็วกับผู้ชายเป็นของคู่กัน ดังนั้นลองจับมอเตอร์ไซต์หรือรถคู่ใจข้างกายมาถ่ายเป็นพร็อพเข้าเฟรมกันหน่อยเป็นไง คุณอาจลองนั่งพิงลงบนรถมอเตอร์ไซต์ หรือจะเลือกยืนเท่ๆ แบบนิ่งๆ ก็ได้หมด แต่ขอแนะนำทริคอีกนิดว่าจะถ่ายคู่มอเตอร์ไซค์ทั้งทีก็อย่าลืมแต่งตัวให้คงคอนเซ็ปไปในทางเดียวกับดีไซน์รถด้วยนะ

7 ไอเดียท่าโพสสำหรับผู้ชาย | Goxip

ไม่ต้องเสียเวลาหาพร็อพหรือโลเคชั่นมากมายให้ปวดหัว อยากได้รูปเท่ ดูเรียลแบบสายชิลแล้วละก็ แค่นั่งลงบนฟุตบาทข้างถนนคุณก็สามารถดูเท่ได้เช่นกัน แค่นั่งเก็กท่าเข้มมาดแมนในท่านั่งสบายๆ หรือจะทำทีเป็นผูกเชือกรองเท้าแบบเผลอๆก็ได้หมด แต่ทริคข้อสำคัญคือคุณต้องแต่งตัวให้เท่ ดูดีกันสักนิด เพราะถ้าขืนแต่งตัวมอมแมมอาจดูเป็นคนจรได้ เดี๋ยวรูปจะกลายเป็นพังมากกว่าปัง เดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เตือน

7 ไอเดียท่าโพสสำหรับผู้ชาย | Goxip

หนุ่มคนไหนอยากโชว์กิจกรรม งานอดิเรกหรือความชอบต่างๆ ก็สามารถจับสิ่งของหรืองานอดิเรกเหล่านั้นมาถ่ายคู่เข้าเฟรมกันได้ อย่างเช่น หากคุณชื่นชอบกีฬาสเก็ตบอร์ด ก็จับเอาเจ้าสเก็ตบอร์มาถ่ายรูปเข้าเฟรมเป็นพร็อพได้ในท่าทางต่างๆ จะยิ่งทำให้รูปของคุณดูมีสตอรี่ น่าค้นหา ยอดไลก์พุ่งอย่างแน่นอน

7 ไอเดียท่าโพสสำหรับผู้ชาย | Goxip

ท่าเบสิคสำหรับสร้างรูปของคุณให้ดูเป็นธรรมชาติ แถมเป็นท่าสุดง่ายที่ใครๆก็ตามได้แต่อิมแพ็คหล่อจัดเต็มตามแบบฉบับบล็อกเกอร์ตัวพ่อ นั่นคือท่าเดินค่ะ จะเดินไปตรงไปข้างหน้า เดินไปเซทางซ้ายทางขวาได้หมด หรืออาจจะเดินหันหลังแต่หันมามองกล้องก็ได้ แล้วอย่าลืมให้เพื่อนถ่ายแบบกดชัตเตอร์รัวๆ จะทำให้มูฟเม้นท์ของคุณดูเป็นธรรมชาติไม่ปรุงแต่ง

7 ไอเดียท่าโพสสำหรับผู้ชาย | Goxip

เปลี่ยนฟีลจากการถ่ายรูปหัวเดียวกระเทียมลีบ ไปชวนเพื่อนซี้หรือจะเป็นแก๊งคนสนิทของคุณมาร่วมถ่ายรูปเข้าเฟรมในท่าเท่ๆ คีพลุคให้ดูคูลเท่แบบเป็นธรรมชาติ เสริมทริคอีกนิดว่าถ้าอยากได้รูปเท่กว่าเดิมก็ลองนัดเพื่อนแต่งตัวแบบคุมโทนกันทั้งแก๊ง จะทำให้ภาพของคุณและเพื่อนซี้ดูมีสตอรี่มากยิ่งขึ้น

เป็นไงกันบ้างกับท่าโพสที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ไม่ยากเกินความสามารถใช่ไหมละ? แต่อย่าลืมว่าการมีรูปที่หล่อเท่ตามบล็อเกอร์นั้น นอกจากท่าโพสแล้วเรื่องของการแต่งตัว เครื่องแต่งกายก็ต้องหล่อเนี้ยบ คูลเท่ด้วย จะยิ่งส่งเสริมให้รูปของหนุ่มๆดูคูลเท่แบบมีสตอรี่ หากหนุ่มคนไหนอยากช้อปลุคเท่ๆ ก็สามารถเข้าไปช้อปไอเทมโดนๆ ที่เราคัดสรรมาให้ทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์นอก มาให้คุณได้ Get ลุคคูลได้แบบง่ายๆผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Goxip

PHOTO CREDIT:
Instagram : Andreasgoliat, Erik.forsgren, Johnnyedlind, Mcasalss, Patrickdossantosaveiro, Tonimahfud, Parkeryorksmith