รวมไอเดียแต่งเทรนด์แฟชั่นหน้าร้อนให้สวยแซ่บแย่งซีนแบบดูแพง

แต่งตามได้แบบง่ายๆ ใส่ได้ตลอดทั้งฤดู

MSMINNK
2019-03-05
FASHION

ในที่สุดหน้าร้อนก็มาถึงแล้ว มารีเฟรชตู้เสื้อผ้ารับฤดูร้อนก็เถอะสาวๆ วันนี้ Goxip ขออาสาพาสาวสายฟชั่นนิสต้าไปแอบส่องดูเทรนด์การแต่งตัวรับซัมเมอร์ให้ลุคของคุณดูสวยแซ่บ แย่งซีน แต่ยังคีพคูลดูแพงมาบอกกัน ขอบอกเลยว่าแต่ละลุคที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ แต่งตามได้ง่าย แต่ดีกรีความแซ่บไม่แพ้ใครแน่นอน

เสื้อกล้าม : หน้าร้อนแบบนี้จะมาใส่เสื้อผ้ามิดชิดปกปิดก็คงจะไม่เข้ากับฤดูเท่าไหร่ ดังนั้นไอเทมตัวเลือกลำดับต้นๆที่เราขอแนะนำคือการใส่เสื้อกล้าม หรือเสื้อสายเดี่ยวนั้นเองค่ะ อวดผิวเบาๆแต่ให้ลุคของสาวๆนั้นแซ่บปังแบบเกินร้อย

ยีนส์ เดนิม : ยีนส์หรือเดนิมเป็นคลาสสิกไอเทมที่ไม่ว่าจะเอามาใส่ในฤดูไหนก็ดูสวยฮอต ดูอินเทรนด์ได้เสมอ สำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคสาวห้าว ดูเท่สตรอง ก็สามารถหยิบยีนส์มามิกซ์ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว ไปจนถึงถึงแจ็คเก็ตยีนส์ ใส่แล้วดูเท่แบบไม่ต้องมิกซ์เยอะให้ปวดหัว

เสื้อเกาะอก : สาวคนไหนพกความมั่นใจมาเต็มร้อย อยากครีเอทลุคแบบดูโดดเด่น มั่นใจแบบสายฝอ เราขอแนะนำให้หยิบไอเทมเสื้อเกาะอก มาใส่ได้เลย ยิ่งจับมาใส่เข้าคู่กับกางเกงนยีนส์ขาสั้น หรือจะเป็นกางเกงเอวสูงขายาวสักชิ้น ให้ลุคกลิ่นอายซัมเมอร์ เข้ากับฤดูแล้วละ

เสื้อยืดคอกลม : มาครีเอทลุคมินิมอลกับเบสิคไอเทมที่เรามั่นใจว่าสาวทุกคนต้องมีติดตู้กับเสื้อยืดคอกลมสีขาว หรือจะเป็นสีอื่นก็ได้ไม่ว่ากัน มาใส่เข้ากับกางเกงขาสั้นสักตัว ดูสวย เรียบหรูแบบมินิมอลสไตล์แล้วละ

เสื้อเชิ้ต : ใครบอกว่าเสื้อเชิ้ตเหมาะสำหรับลุควันทำงานเพียงอย่างเดียว? ขอบอกเลยว่าคุณสามารถหยิบเสื้อเชิ้ตวันทำงานมาแมทช์ใหม่ ให้ลุคสวยปังดูแพง แบบสาวเวิร์กกิ้งวูเมนได้เช่นกัน เพียงหยิบเสื้อเชิ้ตมาใส่คู่กับกางเกงขาสั้น แล้วอย่าลืมพับแขนเสื้อประมาณระดับศอกเล็กน้อย หรือจะปลดกระดุมสักเม็กสองเม็ดอวดความเซ็กซี่กันสักเล็กน้อย

เดรสสีขาว : มาใส่ลุคกลิ่นอายวินเทจดูหวานน่าค้นหาด้วยการหยิบเดรสสีขาวกระโปรงสั้นมาใส่ครีเอทลุคสวยแบบตัวดียวเอาอยู่ ยิ่งจับเครื่องประดับอย่างแว่นดำ หรือหมวกฟางมาใส่เข้าคู่ได้ลุคหรู แบบที่หนุ่มคนไหนเห็นแล้วก็ต้องชอบ

PHOTO CREDIT:
Website : Pinterest
TAGS
เลื่อนไปที่ด้านบนสุด
HTTP_REFERER: