เปิดกรุชี้เป้าสุดยอดครีมกันแดดกันทาแล้วผิวไม่ดำคล้ำประจำปี 2019

จะมีตัวไหนเข้าลิสนี้กันบ้าง ตามไปดูกันเลย!

MSMINNK
2019-03-05
BEAUTY

ประเทศไทยเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการ ซึ่งนอกจากอากาศจะร้อนอบอ้าวแล้ว ตัวร้ายสำคัญที่ทำให้ผิวดำหมองคล้ำ นั่นก็คือแสงแดดนั่นเองค่ะ เพราะแสงแดดเป็นตัวการที่ทำให้เกิดผิวหมองคล้ำ ฝ้า ไปจนถึงโรคมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย วันนี้ Goxip จึงขอเอาครีมกันแดดดีๆที่ได้รับการรันตีจากสาวๆว่าเด็ดจริง ใช้แล้วผิวขาว ไม่หมองคล้ำมาแนะนำกัน

Anessa Perfect UV Sunscreen

มากันที่กันแดดตัวแรก ที่โด่งดังมากที่สุดเลยก็ว่าได้ กับครีมกันแดดเนื้อครีมน้ำนม มอบสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย เนียนกลืนไปกับผิว และไม่เหนอะหนะ เมื่อโดนความชื่น เหงื่อ หรือน้ำ ครีมกันแดดจะยิ่งเพิ่มการปกป้องให้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งผสานสารบำรุงผิวมากถึง 50% สามารถใช้ได้ทุกวัน! เรียกได้ว่าเป็นมากกว่ากันแดด เพราะได้ทั้งบำรุง ทั้งปกป้อง พร้อมสามารถแต่งหน้าทับได้ทันที

La Roche-Posay Anthelios Anti-Shine Tinted SPF50+

ครีมกันแดด สำหรับคนผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ไวต่อแดด เหมาะกับผิวมัน เป็นสิวง่าย เนื้อเจลบางเบาช่วยคุมมันบนใบหน้า ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม สูตรกันน้ำ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV อินฟราเรด และมลภาวะ ช่วยลดและดูดซับความมันยาวนาน ลดปัญหาสิวอุดตัน สิวจากความมัน สิวเสี้ยน ให้เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่ายขึ้น ไม่ทิ้งคราบขาว ครีมกันแดดสำหรับคนหน้ามัน สัมผัสสบายผิว ไม่เหนอะหนะผิว

KIEHL'S Ultra Light Daily UV Defense SPF 50

ครีมกันแดดเพื่อผิวเป็นสิว แพ้ง่าย และไวต่อความระคายเคืองโดยเฉพาะเนื้อครีมบางเบา ช่วยปกป้องผิวเป็นสิว แพ้ง่ายและไวต่อความระคายเคืองจากรังสีที่เป็นอันตรายในแสงแดด เหมาะกับผิวทุกโทนสี ไม่ทิ้งคราบขาวบนผิว แถมปราศจากสารแต่งกลิ่นและน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดสิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง แพ้ง่าย และช่วยเสริมความชุ่มชื้นตลอดวัน

Vichy Idéal Soleil Dry Touch Face Cream SPF 50 50ml

กันแดดเนื่้อครีมที่มอบสัมผัสนุ่มเนียนแตกต่างจากครีมกันแดดทั่วไป ซึมซาบเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ทำให้ผิวมันเงา ปกป้องผิวจากรังสี รังสี UVA/UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำเสียและเกิดริ้วรอยก่อนวัย และยังช่วยปลอบประโลมผิวด้วยส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวมันหรือผิวบอบบางแพ้ง่าย ครีมกันแดดเนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ไม่ทิ้งคราบขาวหรือทำให้ผิวมันวาว ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF 50 PA++++ ผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

Supergoop! Everyday Sunscreen Broad Spectrum Spf 50

โลชั่นกันแดดสูตรกันน้ำที่ใช้ได้กับทั้งใบหน้าและเรือนร่าง พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 50 แถมยังซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยสูตร oil-free โดยยังช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวได้ถึงขีดสุดด้วย hyaluronic acid

Lancôme Soleil Dry Touch Face Bronzer SPF50

ครีมกันแดดเนื้อครีมบีบีครีม แห้งเร็วเนื้อบางเบา ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA-UVB วิตามิน E & น้ำมันต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ผสมด้วยกลิ่นหอม ปรับผิวสวยเป็นธรรมชาติ ผิวนุ่ม สดชื่นและสุขภาพดี เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวมันและบอบบางแพ้ง่าย

เลื่อนไปที่ด้านบนสุด
HTTP_REFERER: